Vietnam Airlines mở đường bay mới tới Đôn Mường

Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác đường bay kết nối Đà Nẵng với sân bay Đôn Mường (Bangkok, Thái Lan).

Để tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách đi lại giữa Việt Nam và Thái Lan với lịch bay đa dạng hơn, Vietnam Airlines cho biết từ ngày 29/11, hãng sẽ khai thác đường bay kết nối Đà Nẵng với sân bay Đôn Mường, sân bay lớn thứ hai của thủ đô Bangkok.

Vietnam Airlines mở đường bay mới tới Đôn Mường  - Ảnh 1.
Đường bay mới kết nối Đà Nẵng – Đôn Mường sẽ bay với tần suất 7 chuyến/tuần.

Hãng hàng không sẽ khai thác đường bay này với tần suất 7 chuyến/tuần bằng máy bay Airbus A321. Các chuyến bay khởi hành từ Đà Nẵng lúc 20h00 và khởi hành từ sân bay Đôn Mường lúc 05h05 tất cả các ngày trong tuần.

Nhân dịp mở đường bay, đại diện Vietnam Airlines thông tin sẽ triển khai giá vé khứ hồi ưu đãi trên đường bay Đà Nẵng – Đôn Mường chỉ từ 140 USD (tương đương 3.199.000 VNĐ, đã bao gồm thuế, phí) từ nay đến hết 31/12. Vé áp dụng cho thời gian khởi hành từ 29/11/2023 đến hết 31/03/2024.

Ngoài ra, khi mua vé hạng Phổ thông linh hoạt trong giai đoạn này, hành khách sẽ được nâng hạng Thương gia miễn phí và được tặng thêm một kiện hành lý miễn cước bên ngoài tiêu chuẩn.

Hiện nay, Vietnam Airlines đang khai thác 49 chuyến bay mỗi tuần trên các đường bay thẳng giữa Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Bangkok.

Thái Lan là điểm đến Vietnam Airlines có tải cung ứng nhiều nhất trong các đường bay đi Đông Nam Á của hãng. Trong 9 tháng đầu năm 2023, lượt khách vận chuyển trên đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan của Vietnam Airlines tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm 2022, cho thấy sự phục hồi và tiềm năng phát triển mạnh mẽ của thị trường này.

Xem thêm:  Bay khắp muôn nơi chỉ với chiếc điện thoại

Là hãng hàng không quốc tế 4 sao tiêu chuẩn Skytrax, Vietnam Airlines cam kết tối ưu hóa trải nghiệm hành khách thông qua các sản phẩm, dịch vụ mới. Hãng đang tích cực nghiên cứu tăng tần suất, mở mới các đường bay nhằm hoàn thiện hơn nữa sản phẩm đường bay giữa Việt Nam và Thái Lan trong thời gian tới.

Loading

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi