Bamboo Airways điều chỉnh loạt đường bay quốc tế

Bamboo Airways điều chỉnh mạng đường bay, tập trung ổn định khai thác giai đoạn cao điểm cuối năm.

Tin từ Bamboo Airways, nhằm tập trung nguồn lực để đảm bảo khai thác ổn định từ tháng 11/2023, đặc biệt là trong giai đoạn cao điểm cuối năm và Tết Nguyên Đán 2024, Bamboo Airways đã điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay nội địa và quốc tế trong giai đoạn từ nay đến 30/3/2024.

Bamboo Airways điều chỉnh loạt đường bay quốc tế - Ảnh 1.
Bamboo Airways duy trì ổn định hoạt động khai thác các đường bay trục kết nối trung tâm lớn và điều chỉnh một số đường bay quốc tế.

Theo đó, Bamboo Airways duy trì ổn định hoạt động khai thác các đường bay trục kết nối trung tâm lớn như Hà Nội – TPHCM, Hà Nội – Đà Nẵng, TP HCM – Đà Nẵng; và các đường bay địa phương kết nối Hải Phòng, Vinh, Thanh Hoá, Đồng Hới, Huế, Nha Trang, Đà Lạt, Quy Nhơn, Côn Đảo…

Đối với mạng đường bay quốc tế, để đảm bảo tập trung nguồn lực, ưu tiên tính hiệu quả trong vận hành, hãng sẽ tạm dừng khai thác một số đường bay, cụ thể như sau:

Hà Nội – London Gatwick (Anh) từ 18/10/2023 Hà Nội – Incheon (Hàn Quốc) từ 29/10/2023 TP.HCM – Sydney/Melbourne (Úc) từ 4/11/2023 TP.HCM/Hà Nội – Frankfurt (Đức) từ 4/11/2023 TP.HCM – Singapore từ 4/11/2023 Hà Nội – Bangkok (Thái Lan)/Narita (Nhật Bản)/Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) từ 8/11/2023 TP.HCM – Bangkok (Thái Lan) từ 21/11/2023

Với các hành khách bị ảnh hưởng, Bamboo Airways cam kết đảm bảo tối đa quyền và lợi ích chính đáng trong mọi trường hợp. Trước mắt, chúng tôi đã và đang tăng cường lực lượng nhân sự chuyên trách để tiếp nhận và xử lý các yêu cầu hỗ trợ trong thời gian sớm nhất có thể, bao gồm đổi lịch bay miễn phí hoặc hoàn tiền cho hành khách.

Xem thêm:  Vietjet khai trương đường bay thẳng tới Siem Reap

Với các đường bay không nằm trong diện điều chỉnh, hoạt động khai thác của Bamboo Airways vẫn đã, đang và sẽ diễn ra bình thường, đảm bảo thông suốt trải nghiệm dịch vụ của hành khách. Quý khách có thể mua vé trực tuyến qua các kênh Website, Mobile App, hoặc mua vé trực tiếp tại các phòng vé, các đại lý chính thức của Hãng.

Bamboo Airways sẽ tiếp tục cập nhật lịch khai thác các chuyến bay trên các kênh thông tin chính thức của hãng như website, fanpage… để hành khách có thể dễ dàng theo dõi và chủ động lịch trình.

Đại diện Bamboo Airways cho biết cùng với việc ổn định lịch bay, Hãng đang tích cực huấn luyện, đào tạo lực lượng nhân sự, cũng như duy tu bảo dưỡng trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất, để đảm bảo 100% công suất và chất lượng dịch vụ trong giai đoạn cao điểm.

“Trong mọi giai đoạn, trải nghiệm và quyền lợi của khách hàng vẫn luôn được chúng tôi đặt lên ưu tiên hàng đầu. Hãng vẫn không ngừng nỗ lực để đảm bảo chỉ số đúng giờ cao cùng sự an toàn tuyệt đối của các chuyến bay. Đồng thời, Bamboo Airways cam kết luôn duy trì dịch vụ hàng không tận tâm và hiếu khách để thay lời tri ân tới tình cảm và sự ủng hộ xuyên suốt của khách hàng dành cho Bamboo Airways trong suốt thời gian qua”, đại diện Bamboo Airways cho biết. 

Loading

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi