Giới thiệu về Vlink

Trong tình hình chính trị, xã hội hiện nay thì dịch vụ đặt vé máy bay đang là một trong số những dịch vụ nổi trội, có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. 

Ngoài những sự lựa chọn hợp lý thì trên thị trường cũng có rất nhiều những công ty đặt lợi ích lên trên đạo đức. Nếu như bạn đang muốn tìm một công ty quan tâm đến cảm nhận của khách hàng, luôn muốn khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời, tốt nhất thì bạn có thể đến với Công ty Cổ phần Dịch Vụ Việt Liên Kết (Vlink)

Được thành lập từ năm 2009  cho đến nay công ty chúng tôi đã ngày càng được mở rộng, ngày càng được khách hàng ưa chuộng. Hiện tại, trong thời gian sắp tới công ty đang đề ra mục tiêu sẽ trở thành một trong số những công ty đi đầu về ngành dịch vụ đặt vé máy bay

Đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được hưởng rất nhiều lợi ích như được tư vấn thủ tục đi máy bay, tìm vé máy bay phù hợp với giá tốt nhất.

Với sứ mệnh giới thiệu, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ hàng không nội địa và quốc tế, nhân viên công ty không ngừng cố gắng. Lãnh đạo công ty không ngừng học hỏi hằng ngày để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Thông tin doanh nghiệp:

  • Tên công ty: Công ty Cổ phần Dịch vụ Việt Liên Kết
  • GPDKKD: 0309586118 – Cấp ngày 14/11/2009 tại Sở KHĐT TPHCM
  • Địa chỉ: 58 Dương Thiệu Tước, P Tân Quý, Q Tân Phú, TPHCM
  • Người đại diện pháp luật: Bà Nguyễn Thu Hương – Cử nhân Kinh Tế – Ngoại Thương
  • Điện thoại: 028.7300.4078 – Email: airlines@vlink.vn
  • Website: https://vlink.vn

Xem thêm

 979 tổng cộng,  8 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi