Giới thiệu về Vlink

1. Chúng tôi là Vlink

Được thành lập từ năm 2010, Vlink là một trong những Công ty du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam, cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay, vé tàu hỏa, tour du lịch, tư vấn visa, đặt phòng khách sạn cho khách trong nước và quốc tế.

Với mục tiêu cung cấp dịch vụ du lịch chất lượng, tin cậy với giá tốt nhất, Vlink liên kết chọn lọc với các hãng hàng không, các khách sạn, và các đối tác uy tín địa phương nhằm cung cấp đa dạng các dịch vụ, được kết hợp thông minh và tối ưu cho phép khách hàng đặt những chuyến đi hoàn hảo với giá tốt nhất.

Vlink là công ty Du lịch uy tín hàng đầu Việt Nam
Chứng nhận Vietjet
Chứng nhận Jetstar
Chứng nhận Vietravel 2019
Chứng nhận Vietravel

2. Tầm nhìn

Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam, dựa trên nền tảng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm kết hợp với hệ thống online mạnh mẽ, đáng tin cậy để cung cấp cho khách hàng chuyến đi hoàn hảo và tiết kiệm.

3. Dịch vụ cung cấp

Với mục tiêu tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian cho khách hàng để lên kế hoạch và đặt dịch vụ cho một chuyến đi, Vlink cung cấp đa dạng các dịch vụ du lịch, được kết hợp thông minh và tối ưu:

Vé máy bay
Đặt vé máy bay
Tiện ích với dịch vụ đặt chỗ & thanh toán trực tuyến cho vé máy bay của các hãng hàng không nội địa (Vietnam Airlines, Jetstar Pacific, Vietjet Air, Bamboo Airways) và quốc tế (Thai Airways, Air Asia, Singapore Airline, Qatar Airways, Emirates..), những chuyến đi sẽ trở nên thật dễ dàng, nhanh chóng, cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp.
Du lịch trong nước
Du lịch trong nước
Cung cấp đa dạng các tour du dịch ghép khách lẻ theo nhóm hoặc thiết kế theo yêu cầu cho khách đoàn trên các tuyến điểm tại Việt Nam.
Du lịch Quốc tế
Du lịch Quốc tế
Là một trong những Công ty du lịch hàng đầu Việt Nam cũng như Quốc tế, Vlink tự hào đã phục vụ hơn 150.000 du khách từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi luôn tự tin đem đến cho du khách Việt Nam những chuyến đi tuyệt vời để khám phá mọi miền đất mới như Thái, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Châu Úc, Châu Mỹ…
Đặt phòng khách sạn
Đặt phòng khách sạn
Hài lòng khách hàng với dịch vụ đặt phòng trực tuyến tại tất cả các điểm đến ở Việt Nam, Lào, Campuchia,Thái Lan và Myanmar với lựa chọn đa dạng và chất lượng đảm bảo.
Visa
Visa, vé tàu, xe du lịch
Đáp ứng các dịch vụ Visa, vé tàu và thuê xe du lịch nhanh chóng và tin cậy. Vlink cam kết hỗ trợ khách hàng trong mọi thời điểm.

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button