Vietjet sẵn sàng nối lại đường bay Việt Nam – Trung Quốc

Vietjet đang chuẩn bị tất cả các nguồn lực khai thác, thương mại để khai thác trở lại các đường bay đến những địa điểm của Trung Quốc.

Hãng hàng không Vietjet cho biết đã sẵn sàng nối lại nhanh chóng các đường bay du lịch giữa Việt Nam và Trung Quốc, khi Chính phủ Trung Quốc đưa Việt Nam vào danh sách thí điểm mở cửa du lịch theo đoàn đợt 2. Điều này cũng đồng nghĩa với các đoàn du khách từ Trung Quốc sẽ sớm trở lại với các điểm đến du lịch tại Việt Nam.

vietjet sẵn sàng nối lại đường bay việt nam - trung quốc

Dự kiến cuối tháng 3, Vietjet khai thác trở lại các đường bay đến với Thiên Tân, Trương Gia Giới, Thành Đô…

Là hãng hàng không khai thác nhiều đường bay kết nối Việt Nam – Trung Quốc, đại diện Vietjet cho biết hãng đã chuẩn bị tất cả các nguồn lực khai thác, thương mại… để chuẩn bị cho việc kết nối đường bay giữa hai quốc gia.

Bên cạnh các đường bay kết nối Việt Nam với Thượng Hải, Thâm Quyến, Hàng Châu mà hãng đang khai thác, dự kiến từ cuối tháng 3, đầu tháng 4, hãng cũng sẽ khai thác trở lại các đường bay đến với Thiên Tân, Trương Gia Giới, Thành Đô…

Dự kiến, Vietjet sẽ khôi phục thêm các đường bay khác ngay trước giai đoạn cao điểm hè để đáp ứng nhu cầu thực tế của người dân, du khách.

Với tín hiệu tích cực từ Trung Quốc, hãng hàng không này bày tỏ sự tin tưởng về mục tiêu đón 8 triệu khách du lịch quốc tế trong năm nay của Việt Nam sẽ sớm đạt được, góp phần quan trọng phục hồi du lịch, kinh tế.

Xem thêm:  Bay thẳng dễ dàng hơn bao giờ hết giữa TP. Hồ Chí Minh và Điện Biên cùng Vietjet

Theo thông tin từ Cục Hợp tác quốc tế (Bộ Văn hóa, thể thao và Du lịch), được ủy quyền của Đại sứ, Tham tán Văn hóa Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam Bành Thế Đoàn đã thông báo về việc Chính phủ Trung Quốc đã quyết định đưa Việt Nam vào danh sách thí điểm mở cửa du lịch theo đoàn đợt II, từ ngày 15/3/2023, tại cuộc làm việc với Cục.

Trong thời gian tới, hy vọng khách quốc tế vào Việt Nam đạt mức tăng trưởng mạnh mẽ. Việt Nam sẽ là một trong số quốc gia được ưu tiên xem xét các chuyến bay thẳng, bỏ yêu cầu cung cấp kết quả xét nghiệm PCR trước 48 giờ, du khách nhập cảnh chỉ cần cung cấp kết quả xét nghiệm nhanh hoặc tổ chức xét nghiệm xác suất 2%.

Loading

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi