Vietjet mở đường bay thẳng nối TP.HCM với Kochi Ấn Độ

Chuyến bay của Vietjet kết nối TP.HCM với Kochi có 4 chuyến mỗi tuần, chỉ với 5 giờ bay.

Từ ngày 12/8, hãng hàng không Vietjet chính thức khai trương đường bay thẳng kết nối TP. HCM với Kochi (Ấn Độ), mở ra cơ hội di chuyển dễ dàng giữa thương cảng cổ kính miền Tây Nam Ấn Độ với trung tâm kinh tế, văn hoá năng động của Việt Nam.

vietjet mở đường bay thẳng nối tp.hcm với kochi Ấn Độ
Phó Tổng giám đốc Vietjet Đỗ Xuân Quang tặng hoa, chào mừng hành khách trên chuyến bay đầu tiên từ TP. Hồ Chí Minh đi Kochi

Đường bay này còn đồng thời thúc đẩy phát triển quan hệ kinh tế, giao lưu văn hoá giữa hai thành phố, hai quốc gia. Vietjet cũng là hãng hàng không đầu tiên của Việt Nam khai thác đường bay thẳng đến Kochi.

Đường bay mới sẽ có 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và thứ Bảy với 5 giờ bay mỗi chặng. Kochi là thành phố tiếp theo tại Ấn Độ mà Vietjet có đường bay thẳng tới, sau các đường bay thẳng đến các thành phố lớn của đất nước 1,4 tỷ dân là Mumbai, New Delhi và Ahmedabad.

Kochi được tạp chí National Geographic đánh giá là một trong 50 địa điểm tuyệt vời nhất phải ghé thăm trong đời. Kochi hấp dẫn về lịch sử và văn hóa, với vẻ đẹp của biển Ả Rập.

Nơi này còn được mệnh danh là “Nữ hoàng của biển Ả Rập” và là một trung tâm du lịch hút khách. Hành khách tại Kochi cũng có thể di chuyển dễ dàng hơn đến TP. HCM và nối chuyến tới các điểm đến tại khắp Việt Nam, Australia, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông (Trung Quốc), Singapore, Indonesia… với các chuyến bay của Vietjet.

Loading

Xem thêm:  Vietjet tiên phong mở đường bay thẳng kết nối Việt Nam - Queensland (Úc)
NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi