Vietjet tăng tần suất các đường bay thẳng đến Melbourne, Sydney

Vietjet tăng tần suất các đường bay đến và đi từ Melbourne, Sydney (Úc) phục vụ nhu cầu đi lại, thăm thân, du lịch, du học tăng cao.

Theo đó, các chuyến bay thẳng kết nối TP.HCM và thành phố Melbourne (Úc) sẽ tăng tần suất khai thác từ 17/9 với 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần. Các chuyến bay từ TP.HCM đến Melbourne vào các ngày thứ Ba, thứ Năm, thứ Bảy và Chủ nhật cất cánh lúc 10h50 sáng và hạ cánh 22h35 (giờ địa phương). Các chuyến ngược lại từ Melbourne về TP.HCM vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ nhật cất cánh lúc 00h30 và hạ cánh lúc 6h30 sáng (giờ địa phương).

vietjet tăng tần suất các đường bay thẳng đến melbourne, sydney
Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA

Các chuyến bay kết nối TP.HCM – Sydney (Úc) cũng sẽ tăng tần suất khai thác với 4 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 18/9. Các chuyến bay từ TP.HCM đi Sydney vào các ngày thứ Hai, thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật hàng tuần cất cánh lúc 19h30 và hạ cánh 7h20 (giờ địa phương). Các chuyến ngược lại từ Sydney về TP.HCM vào thứ Hai, thứ Ba, thứ Năm và thứ Bảy hàng tuần cất cánh lúc 11h15 và hạ cánh lúc 16h30 (giờ địa phương).

Bên cạnh đó, khách hàng còn thêm rất nhiều cơ hội săn vé bay 0 đồng trên các đường bay từ TP.HCM đến Úc (Sydney, Melbourne, Brisbane), không giới hạn khung giờ vào các ngày cố định thứ Hai, Ba, Tư, từ nay đến hết 25/10/2023. Đường bay thẳng đầu tiên kết nối TP.HCM với Brisbane cũng sẽ được Vietjet khai trương tháng 6/2023.

Đặc biệt, đăng ký chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy, khách hàng có thể dùng điểm thưởng SkyPoint đổi các voucher Vietjet và dịch vụ từ 250 thương hiệu được yêu thích tại Việt Nam trong lĩnh vực ăn uống, nghỉ dưỡng, mua sắm…

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn Khai thác IOSA. Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…

 1,891 tổng cộng,  60 hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi