Vietjet mở đường bay mới nối TP.HCM với Thượng Hải

Đường bay Thượng Hải – TP. HCM của Vietjet sẽ bắt đầu khai thác ngay từ ngày 1/12/2023 với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần.

Vietjet mở đường bay mới nối TP.HCM với Thượng Hải - Ảnh 1.
Bí thư Thành uỷ TP. HCM Nguyễn Văn Nên (trái) và Bí thư Thành ủy TP Thượng Hải Trần Cát Ninh (giữa) chúc mừng Vietjet mở đường bay mới.

Nhân chuyến thăm chính thức của Bí thư Thành uỷ TP. HCM Nguyễn Văn Nên tới TP Thượng Hải, hướng tới kỷ niệm 30 năm quan hệ kết nghĩa giữa hai thành phố, Vietjet đã mở đường bay thẳng kết nối hai trung tâm kinh tế, văn hoá hàng đầu của hai nước Việt Nam, Trung Quốc.

Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP Thượng Hải Trần Cát Ninh và Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã cùng chúc mừng đường bay mới của Vietjet.

Đường bay Thượng Hải – TP. HCM của Vietjet sẽ bắt đầu khai thác ngay từ ngày 1/12/2023, với 7 chuyến khứ hồi mỗi tuần. 

Với chỉ hơn 4 giờ bay cho mỗi chặng, các chuyến bay đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, du khách, doanh nhân Thượng Hải và TP. HCM với thời gian thuận tiện, giá vé tốt.

Thượng Hải là thành phố đông dân nhất Trung Quốc, một trong 4 thành phố trực thuộc trung ương của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới. 

Đây cũng là trung tâm kinh tế, tài chính hàng đầu không chỉ của Trung Quốc mà còn cả thế giới. Năm 2022, GDP của Thượng Hải đạt tới 4.465 tỷ nhân dân tệ (663 tỷ USD), với dân số 24,76 triệu người.

Xem thêm:  Trung Quốc cấp lại visa du lịch cho khách quốc tế

Đường bay kết nối TP. HCM với Thượng Hải, thành phố xếp thứ 5 trong danh sách các thành phố có nhiều tỷ phú nhất thế giới cũng sẽ mở ra thêm nhiều cơ hội phát triển các sản phẩm, dịch vụ cao cấp, kết nối giao thương, thu hút đầu tư…

Trong khi đó, TP. HCM, với dân số gần 9 triệu người, là trung tâm kinh tế, văn hóa, du lịch nổi bật của Việt Nam cũng như khu vực với nhiều nét văn hóa đặc sắc, nhịp sống tấp nập hiện đại và kết nối thuận tiện với khắp các điểm đến Việt Nam cũng như quốc tế.

Đường bay Thượng Hải – TP. HCM khai trương hướng tới dịp hai nước Việt Nam – Trung Quốc kỷ niệm 74 năm quan hệ ngoại giao (1950 – 2024) và 30 năm quan hệ kết nghĩa giữa hai thành phố (1994 – 2024), được chờ đợi sẽ trở thành dấu mốc quan trọng trong phát triển hơn nữa quan hệ thương mại, văn hoá, giáo dục, giao lưu nhân dân giữa hai thành phố, hai đất nước, hai dân tộc.

Vietjet khai thác các đường bay giữa Việt Nam và Trung Quốc từ năm 2014, với các đường bay đầu tiên đưa người dân và du khách Trung Quốc đến với các điểm đến du lịch hàng đầu tại Việt Nam như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc…

Chào mừng sự kiện ý nghĩa này, Vietjet mở chiến dịch khuyến mại lớn với giá vé siêu ưu đãi dành cho khách hàng tới hai thành phố.

Xem thêm:  Vietjet tiên phong mở đường bay thẳng kết nối Việt Nam - Queensland (Úc)

Đường bay mới sẽ không chỉ kết nối Thượng Hải với TP. Hồ Chí Minh mà còn tiếp tục mở rộng với mạng bay của Vietjet phủ khắp Việt Nam, Australia, Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Kazakhstan… và xa hơn nữa.

Hãng hàng không thế hệ mới Vietjet dẫn đầu cuộc cách mạng trong ngành hàng không Việt Nam, khu vực và thế giới. Với khả năng quản lý chi phí, khai thác, vận hành vượt trội, Vietjet mang tới cơ hội bay với chi phí tiết kiệm, linh hoạt, cung cấp đa dạng dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Vietjet là thành viên chính thức của Hiệp hội Vận tải hàng không Quốc tế (IATA) và sở hữu chứng nhận An toàn khai thác IOSA. 

Hãng hàng không tư nhân lớn nhất Việt Nam được xếp hạng 7 sao – cao nhất thế giới về an toàn hàng không bởi tổ chức uy tín AirlineRatings, top 50 hãng hàng không tốt nhất toàn cầu về hoạt động và sức khỏe tài chính trong hai năm 2018, 2019 của AirFinance Journal, liên tục nhận giải hãng hàng không chi phí thấp tốt nhất trao bởi các tổ chức uy tín như Skytrax, CAPA, AirlineRatings…

Loading

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi