Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội

Sắp tới bạn chuẩn bị có một hành trình đến với thủ đô Hà Nội, nên những thông tin về vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội bạn rất quan tâm. Vậy thì thông tin của bài viết sau chắc chắn sẽ rất hữu ích đối với bạn để có thể nắm rõ hơn về tình hình giá vé, điểm đến có gì hấp dẫn…nên lựa chọn đặt mua vé ở đâu?

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội hãng hàng không Vietnam airline

Hãng hàng không Vietnam airlines luôn với tiêu chí hàng đầu về đảm bảo chất lượng nên các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng phục vụ tiện ích đẳng cấp nhất.

ve-may-bay-gia-re-di-ha-noi-2

Các bạn có thể tham khảo vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội với các chặng bay sau:

Đà Nẵng -Hà Nội: với tần suất khai thác khoảng 5-7 chuyến/ngày. Trung bình giá vé dao động khoảng 499.000-1.000.000 đồng.

Sài Gòn – Hà Nội: 20-25 chuyến/ngày, giá từ 799.000 -1.890.000 đồng.

Nha Trang – Hà Nội: 790.000 đồng.

Ngoài ra, còn có thể đến với Hà Nội từ chặng Buôn Ma Thuột, Đà Lạt, Nha Trang… Những giá trên sẽ giúp ích cho việc tham khảo giá, còn giá sẽ thay đổi tùy thời điểm. Hãy cộng thêm giá thuế và giá các khoản phụ phí khác.

Mỗi một thời điểm đặt vé lại có mức giá khác nhau, sự khác biệt giữa hạng vé, giữa các ngày trong tuần. Nếu như công việc không bắt buộc phải đi vào ngày cố định thì chúng ta có thể chọn đi vào giữa tuần để được giá vé rẻ hơn so với cuối tuần và đầu tuần.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của hãng hàng không Vietjet, Jetstar, Bamboo

Nhắc đến giá bình dân thì chắc chắn người ta sẽ nghĩ ngay đến giá của hãng Vietjet và Jetstar, Bamboo. Đúng vậy, đây là những hãng hàng không giá rẻ được nhiều người quan tâm, lựa chọn.

Các bạn sẽ có vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của hãng Vietjet, Jetstar, Bamboo chặng từ Sài Gòn – Hà Nôi: 399.000, 390.000 đồng. Bamboo là 499.000 đồng.

Đà Nẵng – Hà Nội: 299.000 đồng, 399.000 đồng, 149.000 đồng tần suất của cả ba hãng rơi vào khoảng 5-7 chuyến/ngày.

Dù mức giá trên chỉ xác định ở một số thời điểm và chưa có thuế, phụ phí nhưng xét tầm trung thì vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội như vây là hoàn toàn có thể để cho chúng ta lựa chọn.

Chưa kể, ba hãng này thường xuyên có “chiêu bài” là tung ra các giá vé 0đ, 9.000 đồng để thu hút được sự chú ý, quan tâm của tất cả mọi người.

ve-may-bay-gia-re-di-ha-noi-1

Cũng có một số hãng hàng không quốc tế khai thác chặng bay đến với thủ đô như Thai Airways, China Airlines, Eva Airline…

Mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội ở đâu?

Vì Hà Nội không chỉ là nơi du lịch là nơi để mọi người tham quan mà còn là nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa – văn nghệ, giao lưu kinh tế – chính trị, xã hội…Cho nên nhu cầu đi lại đến với thành phố cao hơn những khu vực khác nhiều lần.

Vậy thì mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội ở đâu?

Nếu bạn đang sinh sống ở Hồ Chí Minh thì hãy đến ngay Vlink để mua vé trực tiếp. Hoặc nếu ở xa hay muốn tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại có thể mua vé máy bay qua hình thức online tại web của phòng vé.

Chúng ta có thể yên tâm check giá, đặt vé với các dịch vụ thanh toán đa dạng, đơn giản nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân viên sẵn sàng túc trực hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu.

Chiết khấu cao cho những đơn vị tổ chức đặt vé theo đoàn, theo nhóm tại Vlink.

Sẵn sàng giữ chỗ, thông báo nhắc nhở lịch bay cho mọi người.

Mọi người có thể sở hữu một chiếc vé máy bay giá rẻ ra ngay Hà Nội để khám phá những điều mới lạ ở mảnh đất nghìn năm văn hiến này với các di tích lịch sử như Văn miếu, Lăng Bác, chùa Một Cột, đền Ngọc Sơn…

Muốn có được chiếc vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội thì ngay bây giờ chúng ta cần gọi ngay đến Vlink để xem bảng giá thông tin về hành trình của mình và săn vé ngay nhé!

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button