Thông Báo Quan Trọng: Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch và Quốc Khánh Năm 2024

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng, theo chỉ đạo của Thủ tướng Phạm Minh Chính và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, người dân Việt Nam sẽ được hưởng một kỳ nghỉ Tết Âm Lịch kéo dài 7 ngày liên tục vào năm 2024.

Lịch Nghỉ Tết Âm Lịch:

Năm mới Âm lịch sẽ bắt đầu từ ngày 29 tháng Chạp (ngày 8 tháng 2 năm 2024) và kết thúc vào mùng 5 tháng Giêng (ngày 14 tháng 2 năm 2024). Trong đó, 5 ngày nghỉ chính thức cho Tết Âm lịch và 2 ngày nghỉ cuối tuần.

Lịch Nghỉ Quốc Khánh:

Nghỉ Quốc khánh sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 8 năm 2024 đến hết ngày 3 tháng 9 năm 2024. Điều này có nghĩa là người lao động sẽ nghỉ từ thứ Bảy đến hết thứ Ba tuần tiếp theo.

Hướng Dẫn cho Các Cơ Quan và Doanh Nghiệp:

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung nhấn mạnh rằng các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp cần sắp xếp công việc sao cho phù hợp với lịch nghỉ này. Đặc biệt, doanh nghiệp có thể linh hoạt trong việc sắp xếp ngày nghỉ, dựa trên quy định của Bộ luật Lao động năm 2019.

Cơ Hội Lý Tưởng để Du Lịch và Thăm Thân:

Đây là cơ hội tuyệt vời để mọi người lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch hoặc trở về nhà thăm gia đình trong dịp Tết Âm lịch. Vlink khuyến khích bạn bắt đầu lên kế hoạch và đặt vé máy bay sớm để tránh tình trạng hết vé và giá vé tăng cao trong dịp này.

Xem thêm:  Lịch Âm Dương Tết 2025 - Cập Nhật Mới Nhất từ Đại Lý Vé Máy Bay Vlink

Sẵn Sàng Cho Kỳ Nghỉ của Bạn:

Tại Vlink, chúng tôi đã sẵn sàng hỗ trợ bạn lên kế hoạch cho chuyến đi Tết Âm lịch và Quốc khánh năm 2024. Hãy liên hệ với chúng tôi sớm để nhận được những ưu đãi tốt nhất và tránh những bất tiện không đáng có.

Vlink – Đồng hành cùng bạn trên mỗi hành trình.

Loading

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi