Giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Đà Nẵng có gì thú vị mà người ta phải thốt lên rằng đây là “thành phố đáng sống?”. Quả thật không phải ngẫu nhiên mà thành phố trẻ này lại được nhiều người ưu ái đặt cho cái tên như vậy. Ở đây chúng ta sẽ thấy sự yên bình, thoải mái, phong cảnh hữu tình, ẩm thực phong phú. Đặc biệt là cách sống của người dân Đà Nẵng vô cùng đáng yêu đáng mến đã trở thành một dấu ấn trong lòng các du khách.

Vậy một nơi tuyệt vời như vậy tại sao không check ngay giá vé máy bay đi Đà Nẵng để được chinh phục những điều thú vị từ cuộc sống ngay thôi.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng của Vietnam airline

Vietnam airline là hãng hàng không lớn nên các chặng bay luôn được mở rộng và đẩy mạnh thường xuyên. Vì vậy, có một số điểm đến chỉ có hãng hàng không này khai thác duy nhất như chặng Vinh – Đà Nẵng, mức giá vé máy bay đi Đà Nẵng khoảng hơn 900.000đ.

gia-ve-may-bay-di-da-nang-1

Ngoài ra, chắc chắn không thể thiếu chặng Hà Nội – Đà Nẵng khoảng 680.000đ ở mức giá rẻ. Chặng Hồ Chí Minh – Đà Nẵng khoảng 700.000 đồng.

Mức giá trên sẽ thay đổi ở từng thời điểm và chưa có tính thuế, phụ thu nên chúng ta lưu ý.

Các chuyến bay của hãng luôn được sắp xếp hợp lý để mọi người có thể thoải mái lựa chọn, săn giá phù hợp. Chú ý là nên liên hệ với một đại lý cung cấp vé để nhờ hỗ trợ tư vấn khi có vấn đề chưa hiểu.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng của Vietjet air

Nếu thấy bảng giá vé máy bay đi Đà Nẵng của hãng Vietnam airline cao qua chúng ta có thể tìm hiểu sang Vietjet. Chắc chắn giá sẽ mềm hơn chút nếu bạn biết cách săn vé.

Với 2 chặng bay khai thác đến với Đà Nẵng hiện nay là Hồ Chí Minh – Đà Nẵng tầm 500.000đ, Hà Nội – Đà Nẵng cũng rơi vào tầm khoảng 500.000đ.

Mức giá trên cũng mang tính chất tham khảo tại một thời điểm cụ thể, chưa có thuế, chưa có phụ thu. Các bạn muốn biết giá đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay cho Vlink, nhân viên tư vấn sẽ có trách nhiệm check giá vé máy bay đi Đà Nẵng theo đúng yêu cầu lịch trình mà bạn muốn biết.

Đặc biệt, khi bạn để ý bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để săn được những tấm vé siêu tiết kiệm của Vietjet. Bằng cách thường xuyên truy cập vào Vlink.vn để cập nhật thêm nhiều thông tin mới hơn nhé!

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng của Jetstar

Ở mức giá rẻ còn có Jetstar để khách hàng có thể tham khảo, lựa chọn. Giá vé máy bay đi Đà Nẵng xuất phát từ Hà Nội – Đà Nẵng khoảng 600.000 đồng, Hồ Chí Minh – Đà Nẵng tầm 400.000đ.

gia-ve-may-bay-di-da-nang-2

Có những thời điểm giá vé siêu rẻ nên có rất nhiều khách hàng tranh thủ cơ hội đó để đến với mảnh đất xinh đẹp Đà Nẵng. Có dịp thưởng thức sự hùng vị bao la của núi Bà Nà, của những kiến trúc hấp dẫn như Bàn tay vàng, của ẩm thực phong phú…

Chúng ta đừng chần chừ để cơ hội đến với mảnh đất xinh đẹp này bị lãng quên hay không thực hiện được. Không biết book vé đã có Vlink hỗ trợ, giá vé thì luôn luôn ở mức ưu đãi với sự lựa chọn đa dạng đến từ nhiều hãng hàng không nội địa.

Vậy thì còn điều gì khiến bạn băn khoăn, đắn đo để thực hiện chuyến du lịch của mình sớm hơn nữa chứ. Thời gian book vé máy bay càng sớm cơ hội có giá vé máy bay đi Đà Nẵng càng thấp và việc chọn được hạng vé, chỗ ngồi hợp yêu cầu mong muốn lại càng cao.

Hãy đến với Đà Nẵng ít nhất một lần trong đời để thấy đây thực sự là thành phố đáng sống, đáng mơ ước đến như nào. Trở thành một trong những địa điểm du lịch đắt giá của cả nước và được khách trong nước và quốc tế khen ngợi hết mình thì chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi đặt chân đến đây.

Mức giá vé máy bay đi Đà Nẵng ưu đãi tuyệt vời chỉ đợi bạn nhấc máy và gọi ngay cho Vlink thôi nhé!

Tham khảo thêm:  Đặt vé máy bay Đà Nẵng đi Vân Đồn giá rẻ
2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button