Giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Đà Nẵng có gì thú vị mà người ta phải thốt lên rằng đây là “thành phố đáng sống?”. Không phải ngẫu nhiên mà thành phố trẻ này lại được nhiều người ưu ái đặt cho cái tên như vậy. Ở đây chúng ta sẽ thấy sự yên bình, thoải mái, phong cảnh hữu tình, ẩm thực phong phú. Đặc biệt là cách sống của người dân Đà Nẵng vô cùng đáng yêu đáng mến; và những điều đó đã trở thành một dấu ấn trong lòng các du khách. Check ngay giá vé máy bay đi Đà Nẵng để được chinh phục những điều thú vị nào.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng của Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không lớn nên các chặng bay luôn được mở rộng và đẩy mạnh thường xuyên. Nhưng hãng lại không khai thác duy nhất như chặng Vinh – Đà Nẵng. Mức giá vé máy bay đi Đà Nẵng khoảng hơn 900.000đ.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng

Ngoài ra, chắc chắn không thể thiếu chặng Hà Nội – Đà Nẵng khoảng 680.000đ ở mức giá rẻ. Chặng Hồ Chí Minh – Đà Nẵng khoảng 700.000 đồng.

  • Mức giá trên sẽ thay đổi ở từng thời điểm;
  • Chưa có tính thuế, phụ thu nên chúng ta lưu ý.

Các chuyến bay của hãng luôn được sắp xếp hợp lý để mọi người có thể thoải mái lựa chọn. Nếu bạn thắc mắc, có thể liên hệ hotline 028.7300.4078 của Vlink để được tư vấn.

Giá vé máy bay đi Đà Nẵng của Vietjet Air

Nếu thấy giá của hãng Vietnam Airlines cao quá, chúng ta có thể tìm hiểu sang Vietjet. Chắc chắn giá sẽ mềm hơn chút nếu bạn biết cách săn vé.

Với 2 chặng bay khai thác đến với Đà Nẵng hiện nay là Hồ Chí Minh – Đà Nẵng, Hà Nội – Đà Nẵng.

  • Mức giá trên sẽ thay đổi ở từng thời điểm;
  • Chưa có tính thuế, phụ thu nên chúng ta lưu ý.

Các bạn có thể check giá để so sánh nhanh chóng tại hệ thống www.vlink.vn của Vlink. Khi đó bạn sẽ có cơ hội sở hữu những tấm vé siêu tiết kiệm của Vietjet. Những thông tin khuyến mãi của các hàng đều được Vlink cập nhật liên tục tại Fanpage.

Có những thời điểm giá vé siêu rẻ nên có rất nhiều khách hàng tranh thủ cơ hội đó để đến với mảnh đất xinh đẹp Đà Nẵng. Có dịp thưởng thức sự hùng vị bao la của núi Bà Nà, của những kiến trúc hấp dẫn như Bàn tay vàng, của ẩm thực phong phú…

Không biết book vé đã có Vlink hỗ trợ, giá vé thì luôn luôn ở mức ưu đãi; bên nhiều sự lựa chọn đa dạng đến từ nhiều hãng hàng không nội địa.

Vậy thì còn điều gì khiến bạn băn khoăn, đắn đo để thực hiện chuyến du lịch của mình sớm hơn nữa chứ. Thời gian book vé máy bay càng sớm cơ hội có giá vé máy bay đi Đà Nẵng càng thấp và việc chọn được hạng vé, chỗ ngồi hợp yêu cầu mong muốn lại càng cao.

Hãy đến với Đà Nẵng ít nhất một lần trong đời để thấy đây thực sự là thành phố đáng sống, đáng mơ ước đến như nào. Trở thành một trong những địa điểm du lịch đắt giá của cả nước và được khách trong nước và quốc tế khen ngợi hết mình thì chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng khi đặt chân đến đây.

Mức giá vé máy bay đi Đà Nẵng ưu đãi tuyệt vời chỉ đợi bạn nhấc máy và gọi ngay 028.7300.4078 cho Vlink thôi nhé!

 67 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi