Dự kiến, ngày 30/4 tới sẽ có tuyến bay Cà Mau – Hà Nội

Ngày 20/4 tới, Cà Mau sẽ tiến hành mở tuyến bay kỹ thuật Cà Mau – Hà Nội và ngược lại, dự kiến đến 30/4 sẽ tiến hành bay thương mại.

Ngày 23/2, UBND tỉnh Cà Mau có buổi làm việc với Cục Hàng không Việt Nam với Công ty Bamboo Airways liên quan đến việc mở tuyến bay thương mại Cà Mau – Hà Nội.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo UBND tỉnh Cà Mau, Cục Hàng không Việt Nam và Công ty Bamboo Airways thống nhất ngày 20/4 tới đây sẽ tiến hành mở tuyến bay kỹ thuật Cà Mau – Hà Nội và ngược lại. Dự kiến đến ngày 30/4 sẽ tiến hành bay thương mại với tần suất 3 chuyến/tuần.

dự kiến, ngày 30/4 tới sẽ có tuyến bay cà mau - hà nội

Cảng Hàng không Cà Mau.

Ông Nguyễn Ngọc Trọng, Chủ tịch HĐQT Công ty Bamboo Airways cho biết, Cà Mau sẽ là điểm đến thứ 22 trong cả nước mà Bamboo Airways tự hào được phục vụ quý khách.

Bamboo Airways sẽ sử dụng tàu bay phản lực E190 có khả năng chuyên chở tối đa 98 lượt khách. Trong đó, có 6 ghế hạng thương gia. Bamboo Airways cam kết phục vụ du khách một cách chu đáo, an toàn.

Ông Hồ Minh Tấn, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam khẳng định, việc mở tuyến bay Cà Mau – Hà Nội có ý nghĩa đặc biệt, không chỉ mang tính thương mại, mà còn góp phần phục vụ nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế – xã hội, đặc biệt là thu hút đầu tư đối với tỉnh Cà Mau.

dự kiến, ngày 30/4 tới sẽ có tuyến bay cà mau - hà nội

Ông Nguyễn Ngọc Trọng, Chủ tịch HĐQT Công ty Bamboo Airways cam kết phục vụ quý khách một cách chu đáo, an toàn.

Ông Lâm Văn Bi, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau cho biết, sự kiện này làm thỏa lòng mong ước của người dân Cà Mau về thăm thủ đô Hà Nội, cũng như du khách từ Hà Nội có điều kiện về thăm Đất Mũi (Cà Mau).

Từ đó, nối liền một dải non sông bằng đường hàng không, mở ra cánh cửa mới để Cà Mau tăng tốc hội nhập và phát triển nhanh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau – Lâm Văn Bi đề nghị Cảng Hàng không Cà Mau phối hợp cùng các ngành, chính quyền địa phương tiếp tục thực hiện các phần việc tiếp theo để đưa vào khai thác tuyến bay an toàn tuyệt đối.

Hiện tại, Cảng Hàng không Cà Mau đang khai thác mỗi ngày 1 chuyến từ Cà Mau đến TP.HCM và ngược lại, với tàu bay cỡ nhỏ đạt 35.000 – 40.000 khách/năm, trong khi cảng có khả năng đáp ứng lên đến 200.000 khách/năm.

 140 tổng cộng,  2 hôm nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi