Đặt mua vé máy bay hãng Singapore Airlines giá rẻ

Luôn góp mặt trong danh sách Top hãng hàng không tốt nhất thế giới của Skytrax, Singapore Airlines là cái tên đầu tiên mà nhiều du khách nghĩ đến khi lựa chọn các đường bay đi Đông Nam Á, Châu Á, Châu Âu và cả Châu Mỹ. Để tìm hiểu thêm các thông tin giá vé, chặng bay, đổi vé và mua thêm hành lý của Singapore Airlines, bạn đừng nên bỏ qua bài viết này nhé!

Tổng quan về hãng hàng không Singapore Airlines

Được thành lập từ năm 1947 với tên gọi ban đầu là Malaysia Airlines, sau đó Singapore Airlines tách riêng và hoạt động độc lập. Hãng có trụ sở chính tại sân bay Changi, Singapore. Tính đến nay, Singapore Airlines đã có hơn 67 hoạt động trong lĩnh vực hàng không và trở thành một trong những hãng hàng không nổi tiếng về uy tín và chất lượng dịch vụ bay trên thế giới.

Singapore Airlines là một trong những hãng máy bay quốc tế tốt nhất

Từ tháng 2/2004, hãng đã giữ kỷ lục thực hiện đường bay liên tục dài nhất thế giới từ Singapore đến Los Angeles. Chỉ sau đó 4 tháng, hãng lại tiếp tục lập kỷ lục với hành trình bay không dừng từ Singapore đến New York. Hãng cũng không ngừng đổi mới đội bay và nâng cấp dịch vụ chuyến bay nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho hành khách trên các chuyến bay của hãng.

Chính sự nỗi lực không ngừng mà Singapore Airlines đã thành công trên con đường kinh doanh và liên tục nhận được nhiều giải thưởng danh giá trong lĩnh vực hàng không. Trong đó phải kể đến những giải thưởng nổi bật nhất như:

 • Các hãng hàng không tốt nhất (World) 2014 từ Travel + Leisure (Ấn Độ)
 • Hãng hàng không tốt nhất (5 năm liên tiếp) từ Tạp chí Thế Giới Du Lịch (Đức)
 • Hãng hàng không tốt nhất – tổng thể (10 năm liên tiếp) từ Skift (USA)
 • Hãng hàng không tốt nhất châu Á (năm thứ 11) từ Go Asia (Đức)

Giá vé máy bay Singapore Airlines và mạng đường bay của hãng

Singapore Airlines hiện đã trải rộng khắp các thành phố ở châu Á, Tây Nam Thái Bình Dương, châu Âu, Trung đông, Bắc Mỹ, Nam Phi và mạng lưới này ngày một mở rộng hơn nữa. Tính đến thời điểm hiện tại, hãng đã thiết lập hơn 60 điểm bay tại hơn 30 quốc gia trải đều khắp 5 châu lục. Hãng cũng đặc biệt chú trọng các thị trường Đông Á, Nam Á, Châu Phi, châu Âu và châu Đại Dương. 

Giá vé máy bay Singapore Airlines từ Việt Nam đã được cập nhật mới nhất tại bảng bên dưới:

 • Các chặng bay xuất phát từ Hà Nội
Hành trìnhGiá vé rẻ nhất (USD)
Vé máy bay Hà Nội đi SingaporeTừ 154 USD
Vé máy bay Hà Nội đi Kuala LumpurTừ 215 USD
Vé máy bay Hà Nội đi TokyoTừ 394 USD
Vé máy bay Hà Nội đi OsakaTừ 394 USD
Vé máy bay Hà Nội đi SeoulTừ 394 USD
Vé máy bay Hà Nội đi Bắc KinhTừ 515 USD
Vé máy bay Hà Nội đi Quảng ChâuTừ 473 USD
Vé máy bay Hà Nội đi SydneyTừ 414 USD
Vé máy bay Hà Nội đi PerthTừ 414 USD
Vé máy bay Hà Nội đi LondonTừ 600 USD
Vé máy bay Hà Nội đi FrankfurtTừ 353 USD
Vé máy bay Hà Nội đi ParisTừ 735 USD
 • Các chặng bay xuất phát từ Sài Gòn (TPHCM)
Hành trìnhGiá vé rẻ nhất (USD)
Vé máy bay TPHCM đi SingaporeTừ 128 USD
Vé máy bay TPHCM đi Kuala LumpurTừ 192 USD
Vé máy bay TPHCM đi TokyoTừ 376 USD 
Vé máy bay TPHCM đi OsakaTừ 376 USD 
Vé máy bay TPHCM đi SeoulTừ 376 USD 
Vé máy bay TPHCM đi Bắc KinhTừ 394 USD
Vé máy bay TPHCM đi Quảng ChâuTừ 348 USD
Vé máy bay TPHCM đi SydneyTừ 353 USD
Vé máy bay TPHCM đi PerthTừ 348 USD
Vé máy bay TPHCM đi LondonTừ 612 USD
Vé máy bay TPHCM đi FrankfurtTừ 335 USD
Vé máy bay TPHCM đi ParisTừ 605 USD
 • Các chặng bay xuất phát từ Đà Nẵng
Hành trìnhGiá vé rẻ nhất (USD)
Vé máy bay Đà Nẵng đi SingaporeTừ 142 USD
Vé máy bay Đà Nẵng đi Kuala LumpurTừ 197 USD
Vé máy bay Đà Nẵng đi TokyoTừ 376 USD
Vé máy bay Đà Nẵng đi SeoulTừ 376 USD
Vé máy bay Đà Nẵng đi Bắc KinhTừ 394 USD
Vé máy bay Đà Nẵng đi Quảng ChâuTừ 352 USD
Vé máy bay Đà Nẵng đi SydneyTừ 354 USD 
Vé máy bay Đà Nẵng đi PerthTừ 354 USD 
Vé máy bay Đà Nẵng đi LondonTừ 629 USD 
Vé máy bay Đà Nẵng đi FrankfurtTừ 354 USD 
Vé máy bay Đà Nẵng đi ParisTừ 629 USD

Lưu ý:

 • Giá vé trên chưa bao gồm thuế & phụ phí
 • Giá vé có thể thay đổi tùy thời điểm đặt mua, vui lòng liên hệ đến 0908.54.1111 của đại lý Singapore Airlines chính thức ở Việt Nam để được tư vấn giá tốt nhất.

Các quy định về hoàn và đổi vé máy bay Singapore Airlines

Quy định đổi vé máy bay Singapore Airlines

Có nhiều hành khách sau khi lên hành trình và đặt vé máy bay thì gặp phải các tình huống đột xuất cần phải thay đổi ngày bay, giờ bay hoặc thậm chí là thay đổi tên hành khách để nhượng lại vé. Để đổi vé máy bay Singapore Airlines, bạn chỉ cần liên hệ trực tiếp qua đại lý vé máy bay mà mình đặt mua. Chí phí đổi vé sẽ được áp dụng tùy theo quy định đổi:

 • Đổi ngày bay
 • Đổi hành trình bay
 • Đổi giờ bay
 • Đổi tên hành khách

Phí đổi vé máy bay Singapore Airlines = phí cố định từ hãng + phí chênh lệch giá vé + hạng ghế+ phí ngày cao điểm ( nếu thời gian thay đổi của quý khách rơi đúng vào cuối tuần hoặc ngày lễ, tháng cao điểm). Giả sử như bạn mua vé máy bay Singapore Airlines hạng phổ thông cho chặng bay từ Hà Nội đi Singapore và muốn đổi giờ bay trễ hơn 01 ngày, tuy nhiên trên chuyến bay cần đổi hạng phổ thông đã hết vé và chỉ còn hạng thương gia, mức phí đổi sẽ bao gồm phí đổi vé và phí nâng hạng từ hạng phổ thông lên hạng thương gia.

Nếu vẫn còn băn khoăn về cách đổi cũng như chi phí đổi vé, quý hành khách hãy gọi ngay đến 0908.54.1111 của đại lý vé máy bay Singapore Airlines chính thức ở Việt Nam để được đội ngũ booker tư vấn tốt nhất.

Lưu ý:

 • Hành khách chỉ có thể đổi ngày bay, hành trình, đổi tên hoặc nâng hạng trong trường hợp vẫn còn vé.
 • Các hạng vé giá rẻ, vé khuyến mãi thường sẽ không được đổi, trừ các trường hợp đặc biệt có quy định rõ ràng và cụ thể, cần lưu ý điều này trước khi quyết định mua vé giá rẻ.
 • Lựa chọn đại lý vé máy bay Singapore chính thức, uy tín để việc đổi vé được hỗ trợ tốt nhất.

Quy định hoàn vé máy bay Singapore Airlines

Trong một số trường hợp khẩn cấp cần hoàn lại vé máy bay Singapore Airlines đã mua, hành khách vui lòng liên hệ đến đại lý đã xuất vé máy bay cho mình. Sau khi hoàn tất thủ tục bạn có thể nhận tiền trực tiếp tại phòng vé hoặc qua hình thức chuyển khoản.

Lưu ý:

 • Cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ như hộ chiếu, chứng minh thư, thư điện tử xác nhận, giấy ủy quyền (nếu là người nhận thay) để đối chiếu lại với nhân viên phòng vé.
 • Vé máy bay phải còn thời hạn hoàn theo quy định của hãng.

Quy định về hành lý và hướng dẫn cách mua thêm hành lý ký gửi Singapore Airlines

Quy định về hành lý xách tay Singapore Airlines

Trẻ sơ sinh được hưởng 10 kg hành lý ký gửi miễn cước. Hành khách đi cùng với trẻ sơ sinh có thể ký gửi một trong hai loại hành lý sau: Xe đẩy có thể gấp gọn hoặc cũi di động/ghế ngồi ô tô dành cho trẻ sơ sinh.

Quy định hành lý ký gửi của hãng Singapore Airlines cho phép hành khách mang theo mỗi kiện hành lý không được nặng quá 32 kg và có tổng kích thước không quá 200 cm (chiều dài) x 75 cm (chiều rộng) x 80 cm (chiều cao).

Trong trường hợp hành lý miễn cước quá cân, bạn sẽ phải trả thêm phí hành lý ký gửi tại sân bay với mức giá khá cao. Vlink gợi ý hành khách nên chủ động cân trước số kg hành lý mang theo để chắc chắn rằng hành lý của mình không bị quá cân. Hoặc bạn có thể mua thêm hành lý ký gửi với chi phí rẻ hơn thông qua đại lý Singapore Airlines tại Việt Nam.

Chi phí mua thêm hành lý ký gửi Singapore Airlines

Hành khách có thể mua trước hành lý ký gửi đến 48 giờ trước giờ khởi hành dự kiến. Với các chuyến bay đến và đi những nước ngoài Mỹ, hành khách có thể mua trước hành lý theo bội số của 5kg, với tối đa 100 kg một chuyến bay. Hành khách có thể tham khảo quy định hành lý ký gửi của hãng Singapore Airlines về giá hành lý ký gửi mua trước cho các chuyến bay Việt Nam đi và đến từ các nước khác (ngoài Mỹ) như sau:       

Từ/đếnSingaporeVùng 1Vùng 2Vùng 3Vùng 4
Vùng 13 USD/kg6 USD/kg9 USD/kg18 USD/kg24 USD/kg

Các nước/khu vực chia theo vùng:

 • Vùng 1: Việt Nam, Brunei, Cam-pu-chia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Thái Lan.
 • Vùng 2: Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, và tiểu lục địa Nam Á.
 • Vùng 3: Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Trung Đông.
 • Vùng 4: Châu Phi, châu Âu, Nga (khu vực thuộc châu Âu).

Tìm hiểu về thông tin hạng ghế Singapore Airlines khai thác

Luôn nằm trong top 10 hãng hàng không thế giới, Singapore Airlines được biết đến với dịch vụ hàng không chuẩn 5 sao cùng các hạng ghế sau:

 • Ghế hạng Suites: Hạng ghế này chỉ được hãng hàng không Singapore Airlines áp dụng cho các  dòng máy bay Airbus A380 – 800. Lựa chọn hạng ghế này, hành khách sẽ có một không gian riêng tư vô cùng thoải mái, ngăn cách riêng biệt hoàn toàn với cửa ra vào. Ngoài ra, mỗi khoang còn được hãng trang bị thêm một chiếc giường giúp bạn cảm thấy thoải mái trong những chuyến bay dài.
 • Ghế hạng First Class: Được hãng giới thiệu và cung cấp vào năm 2019, hạng Nhất phục vụ hành khách hàng loạt tiện nghi và dịch vụ sang trọng như chỗ ngồi giường rộng rãi, dễ chịu, hệ thống giải trí tiên tiến nhất thế giới KrisWorld kèm theo đó là một loạt các món ăn ngon miệng có thể đặt trước 24h so với giờ khởi hành. Cùng xem ngay trải nghiệm hạng thương gia của Singapore Airlines nhé.
 • Ghế hạng Bussiness: Trên các chuyến bay dài, lựa chọn hạng thương gia của Singapore Airlines sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho bạn khi chiếc ghế ngồi có thể biến thành chiếc giường nằm thoải mái một cách dễ dàng.
 • Ghế hạng Economy: Là hạng phổ thông nhưng hành khách sẽ được tận hưởng các dịch vụ hàng không “chuẩn 5 sao”.

Đặt vé máy bay Singapore Airlines tại đại lý chính thức, uy tín

Tại Việt nam, một trong những địa chỉ uy tín để đặt mua vé máy bay Sinagpore Airlines chính là phòng vé Vlink. Bạn có thể sử dụng dịch vụ đặt, giữ vé của Vlink bằng cách liên hệ trực tiếp với các văn phòng

Bên cạnh đó, hành khách có thể dễ dàng mua vé máy bay Singapore Airlines trực tuyến bằng việc truy cập vào website: đặt vé máy bay giá rẻ của chúng tôi. Hệ thống tìm giá vé online nhanh chóng sẽ giúp quý hành khách dễ dàng so sánh giá vé cũng như lựa chọn hành trình bay phù hợp. Hoặc, bạn có thể gọi ngay đến 0908.54.1111 để được đội ngũ booker tư vấn nhanh chóng, tận tình.

Đăng ký đặt vé máy bay hãng Singapore Airlines

Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Nhập nơi đi, nơi đến, ngày đi, ngày về nếu có, số hành khách, và các yêu cầu khác …

 300 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi