Vietnam Airlines mở bán vé Tết Nguyên đán, đồng giá 666 nghìn

Hãng hàng không Vietnam Airlines mở bán vé Tết ưu đãi đồng giá 666.000 đồng/chiều (đã bao gồm thuế, phí) cho hạng phổ thông.

Để tạo điều kiện cho hành khách đi lại dịp Tết Giáp Thìn 2024, Vietnam Airlines thông tin vừa mở bán vé Tết ưu đãi đồng giá 666.000 đồng/chiều (đã bao gồm thuế, phí) cho hạng Phổ thông và 1.868.000 đồng/chiều (đã bao gồm thuế, phí) cho hạng Thương gia.

Vietnam Airlines tung ưu đãi "khủng" Tết Giáp thìn 2024 - Ảnh 1.
Chương trình ưu đãi của Vietnam Airlines được triển khai trên các đường bay từ TP.HCM đến nhiều thành phố như Hải Phòng, Vân Đồn, Vinh…

Chương trình triển khai trên các đường bay giữa TP.HCM và các thành phố như Hải Phòng, Vân Đồn, Vinh, Thanh Hoá, Đồng Hới, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Chu Lai, Tuy Hoà, Pleiku, Buôn Ma Thuột.

Vé ưu đãi được mở bán từ nay đến ngày 15/11, áp dụng cho các chặng bay đến TP.HCM trong thời gian từ ngày 2/2 – 10/2/2024 và các chặng bay xuất phát từ TP.HCM trong thời gian từ ngày 17/2 – 25/2/2024.

Đại diện hãng hàng không lưu ý hành khách nên mua vé tại website, ứng dụng di động, đại lý hoặc phòng vé chính thức của hãng và yêu cầu xuất hóa đơn để tránh mua phải vé giả, vé bị nâng giá.

Trường hợp mua vé trên website, hành khách lưu ý truy cập đúng địa chỉ website của hãng, cảnh giác khi giao dịch tại các website khác, đặc biệt là các trang có địa chỉ và thiết kế gần giống với website chính thức vì có thể bị lừa đảo, trục lợi.

Theo thống kê của Vietnam Airlines, thị trường hàng không nội địa 9 tháng đầu năm nay ghi nhận mức tăng trưởng 7% so với cùng kỳ năm 2022.

Xem thêm:  Hướng Dẫn Tra Cứu Vé Máy Bay Vietnam Airlines Đã Đặt: Dễ Dàng và Nhanh Chóng

Để đáp ứng nhu cầu đi lại nội địa tăng cao vào giai đoạn Tết, hãng sẽ chủ động điều phối nguồn lực tàu bay, tăng thêm nhiều chuyến bay nội địa, đảm bảo lượng ghế cung ứng dồi dào, đi kèm nhiều mức giá hấp dẫn cho hành khách.

Loading

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi