Đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ 2020

Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ của hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam, mang đến trải nghiệm bay tiết kiệm nhất cho hành khách. Với quy mô 53 tuyến bay cùng 45 đội bay được cải tiến liên tục, Vietjet hứa hẹn cung cấp đa dạng hơn nhu cầu của khách hàng Việt Nam cũng như quốc tế.

Để đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhất cũng như tìm hiểu thông tin dịch vụ của hãng, bạn hãy theo dõi thông tin bên dưới của Vlink nhé!

 

Đường bay nổi bật nhất do Vietjet Air đang khai thác

Hãng hàng không Vietjet Air trong những năm qua không ngừng liên kết, hợp tác để mở rộng mạng lưới bay của mình không chỉ trong nước mà cả cả quốc tế. Vlink sẽ điểm qua những chặng bay bận rộn nhất của Vietjet cũng nhưng các điểm đến được yêu thích nhất.

 

Giá vé máy bay nội địa Vietjet Air rẻ nhất

Hành trình

Giá vé rẻ nhất (VND)

Vé máy bay TPHCM đi Hà Nội

Từ 99,000

Vé máy bay TPHCM đi Đà Nẵng

Từ 99,000

Vé máy bay TPHCM đi Đà Lạt

Từ 99,000

Vé máy bay TPHCM đi Phú Quốc

Từ 99,000

Vé máy bay TPHCM đi Quy Nhơn

Từ 299,000

Vé máy bay Hà Nội đi TPHCM

Từ 99,000

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Nẵng

Từ 99,000

Vé máy bay Hà Nội đi Đà Lạt

Từ 599,000

Vé máy bay Hà Nội đi Nha Trang

Từ 99,000

Vé máy bay Đà Nẵng đi TPHCM

Từ 99,000

Vé máy bay Vân Đồn đi TPHCM

Từ 99,000

 

Giá vé máy bay quốc tế Vietjet Air rẻ nhất

Hành trình

Giá vé rẻ nhất (VND)

Vé máy bay TPHCM đi Bangkok

Từ 30 USD

Vé máy bay TPHCM đi Singapore

Từ 15 USD

Vé máy bay TPHCM đi Đài Bắc

Từ 15 USD

Vé máy bay TPHCM đi Hong Kong

Từ 38 USD

Vé máy bay TPHCM đi Kuala Lumpur

Từ 20 USD

Vé máy bay TPHCM đi Osaka

Từ 30 USD

Vé máy bay TPHCM đi Seoul

Từ 38 USD

Vé máy bay TPHCM đi Bali

Từ 15 USD

Vé máy bay Hà Nội đi Bangkok

Từ 38 USD

Vé máy bay Hà Nội đi Singapore

Từ 10 USD

Vé máy bay Hà Nội đi Đài Trung

Từ 36 USD

Vé máy bay Hà Nội đi Yangon

Từ 35 USD

Vé máy bay Hà Nội đi Tokyo

Từ 28 USD

Vé máy bay Hà Nội đi Seoul

Từ 25 USD

Vé máy bay Hà Nội đi Bali

Từ 15 USD

Vé máy bay Đà Nẵng đi Đài Bắc

Từ 15 USD

Vé máy bay Đà Nẵng đi Singapore

Từ 165 USD

Vé máy bay Đà Nẵng đi Tokyo

Từ 480 USD

Vé máy bay Đà Lạt đi Bangkok

Từ 15 USD

Vé máy bay Đà Lạt đi Seoul

Từ 30 USD

Vé máy bay Cần Thơ đi Seoul

Từ 21 USD

Vé máy bay Cần Thơ đi Đài Bắc

Từ 36 USD

Lưu ý:

 • Giá vé trên là vé khuyến mãi tốt nhất, một chiều chưa bao gồm thuế phí.
 • Vietjet thường xuyên tung vé máy bay 0đ là cơ hội săn vé cho khách hàng thân thiết của hãng.
 • Giá vé có thể thay đổi tùy thuộc thời điểm đặt mua, vui lòng liên hệ đến Hotline: 028 7300 4078 để được tư vấn giá vé tốt nhất đi du lịch, thăm thân hoặc du học.

Điểm đến được hành khách ưu chuộng nhất do Vietjet Air khai thác

Nội địa Quốc tế

Hà Nội

TP.HCM

Đà Nẵng

Vinh

Đồng Hới

Nha Trang

Chu Lai

Quy Nhơn

Hải phòng

Huế

Phú Quốc

Đà Lạt

Buôn Mê Thuột

Thanh Hóa

Cần Thơ

Pleiku

Tuy Hòa

Osaka

Tokyo

Seoul

Busan

Singapore

Chiangmai

Hồng Kong

Đài Bắc

Cao Hùng

Bangkok

Krabi

Phuket

Chiang Rai

Yangon

Siem Reap

Côn Minh

Kuala Lumpur

Bali

Thượng Hải

Vũ Hán

 

Hạng ghế của hãng Vietjet Air

 

Hạng ghế Promo

Là hạng vé có mức giá sốc nhất, ghế promo không phải luôn có sẵn trên hệ thống mà chỉ xuất hiện trong các đợt khuyến mãi nhất định.  Hạng ghế này của Vietjet giúp hành khách có chuyến bay tiết kiệm nhất, đồng nghĩa với dịch vụ đi kèm hạn chế nhất : chỉ bao gồm hành lý xách tay tối đa 7 kg, không có các phương tiện giải trí, Về suất ăn:  hành khách có thể mua trực tiếp trên máy bay theo thực đơn có sẵn.

 

Hạng ghế Eco

Vé hạng Eco được đa số hành khách lựa chọn có đường bay trung bình đến dài. Với giá vé tiết kiệm hơn hạng nhất, vé hạng Eco của Vietjet cung cấp cho hành khách các dịch vụ đi kèm tiện ích như hệ thống giải trí nghe - nhìn, chỗ ngồi thoải mái hơn, được ưu tiên lựa chọn chỗ ngồi, được đặt món trước, ....

Hành khách trên chuyến bay Vietjet Air (Ảnh: Internet)

 

Hạng Skyboss

Hạng Skyboss của Vietjet Air là vé đắt nhất, mang đến trải nghiệm bay tốt nhất của hành khách. Vé Skyboss có nhiều đặc quyền như sử dụng phòng chờ sang trọng, ưu tiên làm thủ tục check in, lên máy bay, dùng bữa ăn ngon miệng. Đặc biệt, hành khách ghế SkyBoss được phép mang 10 kg hành lý xách tay, cùng tối đa 30 kg hành lý kí gửi. Thêm vào đó, hành khách muốn hoàn hủy hay đổi vé cũng mất phí rất ít hoặc miễn phí.

 

Quy định hành lý hãng Vietjet Air

Sau khi sở hữu được vé máy bay Vietjet Air, quý khách cần nắm rõ một số lưu ý về quy định hành lý mà hãng đưa ra:

Đối với hành lý xách tay              

 • Trọng lượng không quá 7kg
 • Kích thước không quá : 56cm x 36cm x 23 cm

​Đối với hành lý ký gởi

 • Trọng lượng không quá 32kg
 • Kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm

Ngoài ra, quý khách có thể mua hành lý trả trước theo các gói cước ưu đãi tại các phòng vé Vietjet Air hay đại lý của hãng.

 

Quy định hoàn/đổi vé hãng Vietjet Air

Trước đây, nếu muốn đổi ngày bay hoặc hoàn vé quả là một cực hình khi phải gọi lên hãng hàng không và xác nhận nhiều lần. Thì hiện nay, bạn có thể thao tác hoàn vé và đổi lịch trình bay dễ dàng hơn khi mua vé tại Vlink - Đại lý bán vé máy bay Vietjet Air chính thức tại Hồ Chí Minh. 

 

Đội bay của hãng hàng không Vietjet Air

Hiện nay, Vietjet Air đã có mạng lưới bay phủ sóng rộng khắp nước và đang có kế hoạch mở thêm các đường bay mới trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Đây thực sự là tin vui cho khách hàng, khi thời gian tới hãng có thể đáp ứng nhu cầu đi lại ngày càng cao với chi phí tiết kiệm và lộ trình bay thuận lợi. Hiện tại, phòng vé Vietjet Air TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và nhiều tỉnh thành khác đang ngày càng được mở rộng, sẽ rất thuận lợi cho khách hàng lựa chọn.

Vietjet Air sở hữu một đội tàu bay mới, hiện đại nhất và thân thiện với môi trường. Các tàu bay của Vietjet Air đều có tuổi trung bình sử dụng dưới 3 năm, gần như mới 100%. Đặc biệt, hãng sở hữu dòng máy bay Sharklet A320 mới nhất, hiện đại nhất của Airbus. Trong sự kiện triển lãm hàng không Singapore AirShow vào năm 2013, Vietjet Air đã tiến hành kí hợp đồng mua 100 tàu bay mới của hãng máy bay danh tiếng Airbus. Đây thực sự là sự kiện nổi bật chứng tỏ sự phát triển và tinh thần cố gắng nâng cao tầm vóc của hãng trong tương lai.

Vietjet Air không chỉ gây ấn tượng với đội tàu bay hiện đại, mà còn có một phi hành đoàn quốc tế, chuyên nghiệp. Đội ngũ các phi công và tiếp viên trẻ trung, nhiều kinh nghiệm, cùng sự nhiệt thành trong công việc, đang là những yếu tố ngày càng góp phần làm nên thương hiệu của hãng. Trong suốt hành trình bay, hãng luôn thực hành các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tận tình, phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Vietjet Air luôn sáng tạo thương hiệu theo cách riêng của mình. Sự đa dạng, năng động và linh hoạt mà hãng đem lại luôn khiến khách hàng cảm thấy thú vị và hài lòng. Có lẽ đó là lý do mà báo chí quốc tế gọi Vietjet Air là “Đội bay sinh động bậc nhất thế giới”.

 

Thông tin thêm về hãng hàng không Vietjet Air

Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân, giá rẻ đầu tiên của Việt Nam. Được cấp giấy phép kinh doanh vào ngày 20/12/2007. Tuy nhiên đến năm 2011 hãng mới bắt đầu đi vào hoạt động. Vietjet Air có số vốn đăng kí kinh doanh là 600 tỷ đồng, và là công ty có 100% vốn Việt Nam do các thành viên là tập đoàn Sovico Holding, tập đoàn T&C, và ngân hàng HD Bank góp vốn. Đến cuối tháng 4 năm 2009, tập đoàn Sovico Holding trở thành cổ đông lớn nhất sau khi mua lại toàn bộ số cổ phần của tập đoàn T&C. Vào tháng 2/2010, hãng hàng không Vietjet Air ra quyết định chính thức bán 30 % số cổ phần cho hãng hàng không Air Asia (Malaysia).

Máy bay Sharklet A320 mới nhất hãng Vietjet Air. (Ảnh: Internet)

Là hãng hàng không trẻ trung, năng động, sở hữu đường bay thuận lợi và giá ưu đãi, vé máy bay Vietjet Air được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt thời qua. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không, với những kết quả đạt được, Vietjet Air đã vinh dự nhận các giải thưởng lớn trong nước và cả quốc tế. Đặc biệt, đường bay của Vietjet Air được lọt vào danh sách “top 5 đường bay mới khai trương thành công hàng đầu thế giới” cùng với nhiều hãng quốc tế khác như: Southwest (Mỹ), EasyJet (Anh Quốc), SpiceJet (Ấn Độ) và AirAsia X (Malaysia).

Tiếp nối thành công đó, Tổ chức kỷ lục Châu Á cũng đã công nhận Vietjet Air là “Hãng hãng không có nhiều sáng tạo các dịch vụ giải trí trên tàu bay”. Tổ chức B.I.D (Business Initiative Directions) Thụy Sỹ cũng đã trao tặng cho hãng giải thưởng “ Sao vàng chất lượng dịch vụ”,  Ngoài ra, Vietjet Air còn được biết đến là “Hãng hàng không có Dịch vụ vận chuyển thân thiện và chế độ khuyến mại tốt nhất Việt Nam” do người tiêu dùng bình chọn hay rất nhiều bằng khen khác từ Bộ giao thông vận tải và Bộ văn hóa thể thao và du lịch.

 

Đặt mua vé máy bay Vietjet Air giá rẻ nhất như thế nào?

Lựa chọn địa chỉ mua vé máy bay Vietjet uy tín

Tại sao nên đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ qua đại lý? Đó là câu hỏi của không ít người tiêu dùng khi đang phân vân lựa chọn nơi mua vé máy bay. Công ty Cổ phần Vlink là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế tại Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng. Với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và luôn đặt uy tín lên hàng đầu, Vlink được hàng triệu khách hàng tin yêu và lựa chọn làm đơn vị đồng hành trong suốt thời gian qua.

Hiện tại, Vlink đang là đại lý bán vé máy bay Vietjet Air uy tín, chính hãng. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, đơn vị được hãng Vietjet Air ủy quyền này đã kết nối và trao tận tay hàng triệu tấm vé chất lượng đến các khách hàng trên toàn quốc, từ TP Hồ Chí Minh , Đà Nẵng cho đến Hà Nội. Với những tiện ích hấp dẫn sau, Vlink là sự lựa chọn tốt nhất với du khách:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và kịp thời
 • Có thể chọn đặt online hay trực tiếp đều được
 • Bán hành lý kí gửi cho cả chặng nội địa và quốc tế
 • Đổi vé, trả vé, hoàn vé tiện lợi, không cần chờ đợi
 • Giao vé tận nhà miễn phí
 • Xuất hóa đơn đỏ nếu hành khách cần
 • Mua vé máy bay theo nhóm/ đoàn số lưọng lớn có giá ưu đãi.
 • Ưu đãi hấp dẫn định kỳ cho khách hàng thân thiết.

Cách thức mua vé máy bay giá rẻ của Vietjet

Thêm vào đó, Vlink cung cấp đa dạng hình thức mua vé đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Nhanh và tiện lợi hàng đầu chính là đặt vé trực tuyến. Để đặt vé máy bay Vietjet Air giá rẻ trực tuyến, bạn truy cập vào website: đặt vé máy bay giá rẻ Vlink chọn điểm khởi hành và điểm đến, vé khứ hồi hay một chiều, ngày bay cũng như số lượng vé muốn mua, tiếp đó chọn giờ bay phù hợp khi hệ thống trả về kết quả. Sau đó, bạn nhập thông tin hành khách và đợi xác nhận qua mail hoặc điện thoại.

 

Nếu còn phân vân cần tư vấn thêm thông tin vé máy bay, bạn có thể mua vé trực tiếp tại phòng vé của Vlink ở thành phố TP Hồ Chí Minh. Tiện lợi hơn nữa là đặt vé qua hotline: 028 7300 4078, chỉ cần gọi điện là có vé máy bay giao tận tay rồi.

Điểm đi

MIỀN BẮC

 • Điện Biên Phủ
 • Vân Đồn
 • Hà Nội
 • Hải Phòng

MIỀN NAM

 • Hồ Chí Minh
 • Cà Mau
 • Phú Quốc
 • Cần Thơ
 • Côn Đảo
 • Kiên Giang

MIỀN TRUNG

 • Ban Mê Thuột
 • Nha Trang
 • Đà Nẵng
 • Đà Lạt
 • Huế
 • PleiKu
 • Phú Yên
 • Thanh Hóa
 • Qui Nhơn
 • Chu Lai
 • Quảng Bình
 • Vinh

CHÂU Á

 • Băng Cốc
 • Quảng Châu
 • Hồng Kông
 • Kuala Lumpur
 • Seoul, Incheon
 • Thượng Hải
 • Singapore
 • Đài Bắc
 • Tokyo
 • Campuchia

CHÂU ÂU

 • Amsterdam
 • Cô-pen-ha-gen
 • Frankfurt
 • London
 • Paris
 • Praha
 • Stockholm
 • Zurich

CHÂU ÚC & MỸ

 • Dallas
 • Houston
 • Los Angeles
 • Men-bơn
 • New York
 • San Francisco
 • Sydney
 • Toronto
 • Vancouver
Điểm đến

MIỀN BẮC

 • Điện Biên Phủ
 • Vân Đồn
 • Hà Nội
 • Hải Phòng

MIỀN NAM

 • Hồ Chí Minh
 • Cà Mau
 • Phú Quốc
 • Cần Thơ
 • Côn Đảo
 • Kiên Giang

MIỀN TRUNG

 • Ban Mê Thuột
 • Nha Trang
 • Đà Nẵng
 • Đà Lạt
 • Huế
 • PleiKu
 • Phú Yên
 • Thanh Hóa
 • Qui Nhơn
 • Chu Lai
 • Quảng Bình
 • Vinh

CHÂU Á

 • Băng Cốc
 • Quảng Châu
 • Hồng Kông
 • Kuala Lumpur
 • Seoul, Incheon
 • Thượng Hải
 • Singapore
 • Đài Bắc
 • Tokyo
 • Campuchia

CHÂU ÂU

 • Amsterdam
 • Cô-pen-ha-gen
 • Frankfurt
 • London
 • Paris
 • Praha
 • Stockholm
 • Zurich

CHÂU ÚC & MỸ

 • Dallas
 • Houston
 • Los Angeles
 • Men-bơn
 • New York
 • San Francisco
 • Sydney
 • Toronto
 • Vancouver
Ngày đi
Ngày về
Tháng đi
Tháng về
Người lớn (12+ tuổi)
Trẻ em (2 - 12 tuổi)
Em bé (0 - 2 tuổi)
Đăng ký nhận tin khuyến mãi ngay để không bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn mới nhất từ Vlink!