Thiên Đàng Tím Rực Sắc – Hoa Jacaranda Diệu Kỳ Ở Xứ Kangaroo

Nhân lúc Vietjet mở đường bay tới Perth và Adelaide, chuẩn bị hành trang phủ kín sắc tím cho Facebook hay Instagram của bạn nào. Hàng triệu vé bay 0đ* đang phủ sắc tím lên bảng vé bay của Vietjet đến hết 10/10/2023 đấy.

Bước từ mùa thu sang mùa xuân, theo thông lệ là 3 tháng. Nhưng để bạn đi từ mùa thu Việt Nam sang mùa xuân nước Úc chỉ mất hơn 8 tiếng bay cùng Vietjet thôi. Diệu kì chưa? Mùa xuân nước Úc có một đặc sản khiến bạn “yêu từ cái nhìn đầu tiên” đó là sắc tím mộng mơ của hoa Jacaranda. Nếu bạn là tín đồ thủy chung của màu tím, đừng bỏ lỡ cả một trời thương nhớ ở Úc nơi xuân sẽ tím ngắt mọi vùng trời từ tháng 10 đến hết tháng 11 hàng năm. Cùng Vietjet điểm danh những điểm đến tím rực nao lòng này nào:

* Applecross, Perth: Jacaranda được yêu mến đến mức người dân địa phương đã tổ chức hẳn Lễ hội Jacaranda vào tháng 11 hàng năm. Đó chắc chắn là một ngày hội vui vẻ giữa khung cảnh tím rực rỡ, đáng yêu của Jacarandas ở Applecross Village.

* Inglewood, Perth: Đi dọc theo đường Sixth đến Tenth vào tháng 10-11 bạn sẽ được thưởng thức một biển hoa màu tím. Ngoài ra, bạn có thể đến “The Avenues” – một trong những vùng ngoại ô có hàng cây Jacaranda đáng yêu với những bông hoa màu tím đặc trưng đang phủ tím cả không gian nơi này trong tiết cuối xuân mát mẻ.

Xem thêm:  Vietjet tặng bảo hiểm cả trăm triệu đồng cho khách bay Úc

* Subiaco, Perth: Nơi đây có nhiều hoa Jacaranda đến nỗi đã có một con phố được đặt theo tên của loài hoa này – “Old Jacaranda”. Đừng giới hạn bản thân, hãy tản bộ xuống đường Old Jacaranda và chiêm ngưỡng sắc tím ngoạn mục phủ kín mọi nẻo đường.

*CBD, Adelaide: Có hẳn một mạng lưới các con phố với dãy hoa Jacarandas trải dài gieo trên nền trời xanh rực sắc tím hân hoan. Cứ nhàn nhã tản bộ và thả hồn nơi các con phố: Grote, Carrington và Wakefield bạn sẽ thấy thư thái như đang dạo bước giữa những làn mây tím bồng bềnh trong suốt.

*Goodwood, Adelaide: Bạn có thể tìm thấy cây Jacaranda ở khắp mọi nơi khi đến đây. Nhưng hãy hướng theo tiếng chim líu lo đến phố Trevelyan, bạn sẽ có được bức ảnh đẹp nhất vì con phố này đang phủ rợp bóng cây màu tím.

* Black Forest, Adelaide: Nơi đây các đường phố được trang điểm bởi những vòm tím tuyệt đẹp mà cây Jacaranda hai bên đường tạo ra. Hãy đến đường Byron và đại lộ Fairmont bạn sẽ thỏa sức chiêm ngưỡng những vùng tím mộng mơ.

Cả một trời tím thương nhớ còn chờ bạn ở Sydney, Melbourne và thủ phủ của Jacaranda ở Brisbane nữa đấy. Hãy lưu dấu bước chân mình trong sắc tím huyền ảo ở Úc cùng Vietjet thôi!
Xem thêm: Vé máy bay đi Perth

Loading

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi