Khám phá Hành trình Vé Máy Bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành Đô

Bạn đang dự tính chuyến đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành Đô và cần tìm hiểu thông tin về vé máy bay? Đại lý vé máy bay Vlink sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về hành trình này.

Giá vé và Hãng hàng không

Giá vé máy bay khứ hồi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành Đô dao động từ 5.013.341 ₫ đến 14.386.000 ₫, phụ thuộc vào hãng hàng không, thời gian đặt vé và hạng ghế bạn chọn. Nếu bạn lựa chọn vé một chiều, giá có thể từ 2.737.000 ₫ đến 8.763.000 ₫. Các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Vietjet Air, China Southern Airlines, và nhiều hãng khác sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn với nhiều lựa chọn.

Các Sân bay và Thời gian bay

Sân bay xuất phát là quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) ở Thành phố Hồ Chí Minh và đích đến là sân bay quốc tế Shuangliu (CTU) ở Thành Đô. Thời gian bay trung bình từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành Đô dao động từ 3 tiếng 30 phút đến 19 tiếng, tùy thuộc vào lựa chọn hãng hàng không và có hay không có nối chuyến.

Với sự đa dạng về lựa chọn hãng hàng không và giá vé, việc lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Thành Đô trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đừng ngần ngại liên hệ với Vlink để biết thêm chi tiết và đặt vé ngay hôm nay!

Xem thêm:  Bay thẳng dễ dàng hơn bao giờ hết giữa TP. Hồ Chí Minh và Điện Biên cùng Vietjet

Liên hệ với chúng tôi qua:

Loading

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi