Giá vé máy bay đi Hà Nội

Sắp tới bạn có chuyến công tác đi Hà Nội, bạn muốn đến Hà Nội du lịch, bạn muốn trở về thăm quê hương… Dù là với mục đích với mong muốn như thế nào thì mảnh đất thiêng liêng ngàn năm văn hiến cũng luôn là một điểm đến mà bạn không thể bỏ qua. Cho nên, hãy xem ngay giá vé máy bay đi Hà Nội để đến với thủ đô chiêm ngưỡng những nét đẹp cổ kính, những văn hóa của người Hà Thành và đặc biệt là tinh hoa ẩm thực của thành phố.

Chặng bay và giá vé máy bay đi Hà Nội

Nắm rõ được rằng Hà Nội là một trong những điểm đến vô cùng quan trọng, được nhiều sự lựa chọn cho nên có rất nhiều đơn vị giao thông khai thác. Cho nên, ngành hàng không cũng hết sức chú trọng và đầu tư, đẩy mạng các chặng bay đến với thủ đô phục vụ yêu cầu của mọi người.

Giá vé máy bay đi Hà Nội

Mặc dù 3 hãng hàng không như Vietnam airline, Vietjet hay Jestar có mức giá vé máy bay đi Hà Nội khác nhau nhưng ở tầm chung chúng ta có thể tham khảo như sau:

Từ Hồ Chí Minh đến với Hà Nội chỉ ở mức giá khoảng 900.000 đồng.

Chuyến Đà Nẵng – Hà Nội cũng khoảng gần 1 triệu.

Đà Lạt – Hà Nội khoảng 700.000 đồng.

Pleiku – Hà Nội: 800.000 đồng

Tất cả đều là giá vé 1 chiều chưa có phí thuế và phụ phí đi kèm.

Ngoài ra, còn rất nhiều chặng bay khác để đi đến Hà Nội khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại website của Vlink.vn. Chi tiết về chuyền bay, số lượng người, ngày giờ đi về càng chi tiết thì báo giá càng chính xác.

Mức giá vé máy bay đi Hà Nội ở trên chắc chắn sẽ có sự thay đổi, ví dụ như ngay giữa đầu tuần, giữa tuần hay cuối tuần cũng đã có sự chênh khá lớn về giá của cùng một hãng bay nên chúng ta phải cập nhật thông tin thường xuyên để nắm rõ về giá hơn.

Giá vé máy bay đi Hà Nội có mang tính thời điểm không?

Nhiều người nghĩ rằng nhu cầu đi lại đến với Hà Nội có tần suất tương đối khá đều vì đây là thành phố nên không vào thời điểm du lịch vẫn có giá vé cao như vậy.

Thực tế thì giá vé máy bay đi Hà Nội ít nhiều cũng có sự tăng nhẹ ở các thời điểm như dịp nghỉ lễ, nghỉ hè, cuối năm…Vì đây chính là điểm đến để trở về của rất nhiều người khi ở các tỉnh lẻ xung quanh thủ đô đi làm ăn xa như ở các tỉnh phía Nam, miền Trung.

Thậm chí vào những thời điểm đó không đủ số lượng vé máy bay cho khách hàng để book dù giá vé máy bay đi Hà Nội đã vô cùng cao.

Chưa kể, Hà Nội lại là nơi lưu giữ nhiều dấu ấn văn hóa – lịch sử như Văn miếu, Lăng Chủ Tịch, Hồ Gươm… thu hút một lượng lớn du khách đổ về.

Nói chung, dù với nhu cầu như thế nào thì giá vé máy bay đi Hà Nội luôn ở mức được nhiều người quan tâm và ít nhiều cũng bị ảnh hưởng bởi tính thời điểm.

Giá vé máy bay đi Hà Nội

Vì vậy khi xác định hành trình của mình thì chúng ta nên book vé sớm tránh việc hết vé, vé quá cao không thực hiện được mục đích, công việc hay mong muốn của mình.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội tại Vlink

Một địa chỉ tuyệt vời có thể hỗ trợ khách hàng đặt vé máy bay online một cách nhanh chóng đến với Hà Nội ở khu vực phía Nam chính là Vlink.

Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong việc book vé chính xác, đáp ứng mong muốn, yêu cầu của khách hàng.

Trụ sợ làm việc nhiều cơ sở, rõ ràng và công khai tại Hồ Chí Minh.

Xuất hóa đơn thuế trực tiếp.

Sử dụng nhiều hình thức đặt vé và thanh tóan tiện ích để phục vụ khách hàng.

Chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình trong việc giải đáp mọi thắc mắc.

Những băn khoăn, lo lắng của khách hàng về giá vé máy bay đi Hà Nội hay bất cứ điều gì hãy chia sẻ với Vlink để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất. Mọi vấn đề đã có chúng tôi lo bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho chuyến đi của mình vui vẻ hơn nhé!

 65 tổng cộng,  2 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi