Đặt mua vé máy bay từ Úc về Việt Nam giá rẻ

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu di chuyển, vận chuyển hàng hóa của hành khách thì Cục hàng không đã cho phép các hãng hàng không khai thác trở lại các chuyến bay thương mại từ Úc về Việt Nam. Quý khách hãy nhanh chóng liên hệ Vlink để đăng ký chuyến bay cũng như được tư vấn cụ thể về hành trình bay. Hoặc, bạn cũng có thể theo dõi các thông tin chuyến bay và đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam để được hỗ trợ chu đáo.

Thông Tin Chuyến Bay Thương Mại Từ Úc Về Việt Nam

Hiện tại, các chuyến bay thương mại từ Úc về Việt Nam đã được các hãng hàng không khai thác với tần suất ổn định hàng ngày. Theo đó, hành khách thực hiện hành trình này có thể đồng hành cùng hãng hàng không Vietnam AirlinesBamboo Airways, Qantas Airways trên những chuyến bay thẳng.

Chặng bay phổ biến nhất sẽ khởi hành từ Sydney, Melbourne và đáp chuyến xuống sân bay quốc tế Nội Bài (HAN) và sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN), ngoài ra hành khách khởi hành từ Brisbane, Perth, hay các thành phố khác của Úc cũng có thể đón chuyến bay với điểm dừng trước khi đến Việt Nam. Như vậy, mọi đối tượng hành khách có nhu cầu về Việt Nam đều có thể book vé và khởi hành trong thời gian này. Bạn có thể tham khảo chi tiết lịch bay thương mại dưới đây và chọn cho mình hành trình phù hợp.

Thông Tin Cần Biết Trên Chuyến Bay Từ Úc Về Việt Nam

Lịch bay từ Úc về Việt Nam bạn nên biết

Thông tin chuyến bay từ Úc
Điểm khởi hànhSydney, Melbourne, Brisbane, Perth…
Giá vé máy bay từ Úc về Việt NamTùy chặng bay
Thời gian bay trung bình8 tiếng 30 phút đến 22 tiếng 45 phút
Tần suất bay2 – 4 chuyến/ ngày
Hãng hàng không khai thácBamboo Airways, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, China Airlines, EVA Air, Cathay Pacific, Qantas Airways…

Lịch bay thẳng từ Úc về Việt Nam hàng tuần

Tất cả hành khách có nhu cầu đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam hiện có thể book vé và di chuyển trên những chuyến bay thẳng. Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Qantas Airways là hai hãng hàng không khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam đi Úc và ngược lại. Những chuyến bay thẳng sẽ khởi hành từ Sydney hoặc Melbourne và hạ cánh xuống cảng hàng không Nội Bài hoặc cảng hàng không Tân Sơn Nhất. 

Thời gian bay thẳng cho các hành trình trên kéo dài khoảng 8 giờ 15 phút. Riêng các chuyến bay quá cảnh, bạn có thể đồng hành cùng Jetstar Pacific, Scoot, Air Asia,… với thời gian bay khoảng 17 giờ – 24 giờ. Để suôn sẻ làm thủ tục lên chuyến bay, hành khách cần tuân thủ các quy định an toàn bay của hãng hàng không. Đồng thời chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ nhập cảnh Việt Nam theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền.

Bảng Giá Tham Khảo Vé Máy Bay Từ Úc Về Việt Nam

Hành trình từ Úc về Việt Nam được nhiều hành khách là người Việt cũng như du khách nước ngoài quan tâm. Hành trình này cũng được nhiều hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác. Giá vé máy bay từ Úc về Việt Nam cũng sẽ thay đổi tùy tình hình thực tế, chặng bay cũng như hạng vé mà hành khách lựa chọn.

Bay Từ Úc Về Việt Nam Quá Cảnh Ở Đâu?

Chuyến bay từ Úc về Việt Nam là một chuyến bay dài và có thể bay thẳng hoặc bay quá cảnh tại 1 – 2 điểm dừng (tùy hành trình). Hành trình bay từ Úc về Việt Nam là chuyến bay thẳng hay chuyến quá cảnh cũng tùy thuộc vào lịch trình, chặng bay mà hãng hàng không khai thác. Theo đó sẽ có một số điểm dừng quen thuộc trong hành trình từ Úc về Việt Nam như: Bay thẳng (Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Qantas Airways), Tokyo (Japan Airlines), Đài Bắc (EVA Air, China Airlines), Hong Kong (Cathay Pacific), Singapore (Singapore Airlines)…

Dịch Vụ Đặt Vé Máy Bay Từ Úc Về Việt Nam Giá Tốt, Uy Tín

Những tấm vé máy bay giá rẻ từ Úc về Việt Nam đã được mở bán trở lại với chi phí tốt nhất. Ngay bây giờ, hành khách là người nước ngoài, kể cả khách du lịch quốc tế, chuyên gia ngoại quốc hay Việt kiều và cộng đồng người Việt đang sinh sống, làm việc, học tập tại Australia có thể liên hệ Vlink để đặt vé máy bay giá rẻ.

Vlink là đại lý vé máy bay chính thức của hơn 200 hãng hàng không, đã được chứng nhận IATA về đủ tiêu chuẩn bán vé đi khắp các thành phố lớn. Không chỉ hỗ trợ đặt vé máy bay từ Úc, Vlink còn bán vé máy bay quốc tế về Việt Nam và cung cấp dịch vụ cách ly khách sạn từ 3 – 5 sao với chi phí tiết kiệm.

Hiện vé máy bay từ Úc về Việt Nam trong chuyến gần nhất đã sắp hết chỗ, nhanh chóng gửi thông tin đến email: airlines@vlink.vn hoặc gọi đến  hotline: 0908.54.1111​ để được đội ngũ tư vấn viên của Vlink tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam nhanh chóng.

Đăng ký đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam

Gửi yêu cầu đặt vé máy bay của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay ngay khi nhận được yêu cầu.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Nhập nơi đi, nơi đến, ngày đi, ngày về nếu có, số hành khách, và các yêu cầu khác …

 246 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi