Đặt mua vé máy bay từ Singapore về Việt Nam giá rẻ

Các chuyến bay thương mại từ Singapore về Việt Nam sẽ được khai thác trở lại sau thời gian dài bị tạm hoãn. Những chuyến bay này sẽ có thủ tục hồi hương đơn giản, giúp hành khách về nước nhanh chóng, sớm nhất. Hãy nhanh tay liên hệ Vlink để được tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé, và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam uy tín từ các hãng hàng không.

Cập Nhật Lịch Bay Thương Mại Từ Singapore Về Việt Nam

Vietnam AirlinesSingapore Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Soot sẽ khai thác đường bay thương mại giữa Singapore và Việt Nam. Theo đó, các chuyến bay sẽ khởi hành từ Singapore về Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng vói chuyến bay thẳng, hành khách đến những thành phố khác của Việt Nam có thể chọn các chuyến bay với điểm dừng. Tần suất khai thác mỗi chặng bay của từng hãng hàng không từ 1 – 3 chuyến/ngày và tăng dần tùy vào nhu cầu đi lại của hành khách cũng như lịch trình bay quốc tế của hãng hàng không.

Các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam sẽ phục vụ cho hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại đảo quốc Singapore, du khách nước ngoài hay chuyên gia trở lại Việt Nam làm việc. Hành khách có thể theo dõi chi tiết lịch bay, giá vé ngay bên dưới và chọn hành trình về Việt Nam phù hợp nhất.

Những Thông Tin Cần Biết Khi Bay Từ Singapore Về Việt Nam

Thông tin lịch trình bay từ Singapore về Việt Nam

Thông tin chuyến bay từ Singapore
Điểm khởi hànhSingapore
Giá vé máy bay từ SingaporeTừ 1.590.000Đ đến 6.900.000Đ
Thời gian bay trung bình1 tiếng 50 phút đến 8 tiếng 45 phút
Tần suất bay/ngày2 – 10 chuyến
Hãng hàng không khai thácVietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Singapore Airlines, Scoot…

Bay thẳng hàng tuần về Việt Nam

Hành khách từ Singapore về Việt Nam đã có thể đón chuyến bay thẳng với thời gian bay từ 2 tiếng đến hơn 3 tiếng. Những chuyến bay thẳng này sẽ được khai thác thường xuyên hơn nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, vận chuyển hàng hóa của hành khách sau thời gian dài bị tạm hoãn. Với mỗi chặng bay sẽ được hãng hàng không khai thác từ 1 – 3 chuyến/ngày.

Singapore Airlines sẽ khai thác trở lại nhiều đường bay thẳng từ Singapore về Việt Nam. (Ảnh: Internet)

Bảng Giá Tham Khảo Vé Máy Bay Từ Singapore Về Việt Nam

Mỗi ngày từ Singapore về Việt Nam có thể có từ 3 – 7 chuyến, tuy nhiên, do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, các chuyến bay này đã bị giảm tần suất khai thác, chỉ còn vài chuyến được khai thác. Hành trình này hiện vẫn được nhiều hành khách là người Việt đang sống tại Singapore quan tâm cũng như các chuyên gia nước ngoài tìm kiếm. Giá vé máy bay từ Singapore về Việt Nam cũng sẽ thay đổi tùy tình hình thực tế và tần suất khai thác của hãng hàng không.

Hãy tham khảo và chọn một hãng hàng không uy tín trong hành trình từ Singapore về Việt Nam: Vietnam Airlines, Pacific Airlines, Vietjet Air, Singapore Airlines, EVA Air, Cathay Pacific…

Bay Từ Singapore Về Việt Nam Mất Bao Lâu?

Các chuyến bay từ Singapore về Việt Nam hành khách sẽ được chọn những chuyến bay thẳng, thời gian các chuyến bay thẳng cũng sẽ nhanh hơn rất nhiều. Theo đó, các chuyến bay từ Singapore về Tp Hồ Chí Minh hành khách chỉ mất khoảng 2 tiếng đến 2 tiếng 15 phút bay. Các chuyến bay từ Singapore về Hà Nội sẽ lâu hơn một chút từ 3 tiếng 10 phút đến 3 tiếng 30 phút.

Ngoài ra, hành khách cũng có thể chọn những chuyến bay quá cảnh khi chưa tìm được chuyến bay thẳng, những chuyến bay này được khai thác bởi Thai Airways (Bangkok), Cathay Pacific (Hong Kong), Đài Bắc (EVA Air)…

Đặt Vé Máy Bay Từ Singapore Về Việt Nam Uy Tín, Tiết Kiệm

Hành khách là người Việt đang sinh sống, làm việc, học tập tại Singapore và đã hết hạn lao động, hết hạn visa, hành khách là du khách quốc tế… muốn về Việt Nam đều có thể lựa chọn đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam trên những chuyến bay thương mại. Những chuyến bay này sẽ được khai thác đều đặn hơn và phục vụ mọi nhu cầu trở về Việt Nam của hành khách.

Theo đó, hành khách chỉ cần liên hệ với Vlink để được tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé, thủ tục nhập cảnh Việt Nam giai đoạn mới. Vlink là đại lý vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong và ngoài nước, địa chỉ quen thuộc được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé quốc tế thời gian qua.

Bên cạnh thường xuyên cập nhật lịch bay quốc tế về Việt Nam, Vlink còn hỗ trợ hành khách một số dịch vụ uy tín như: đổi vé máy bay, mua thêm hành lý ký gửi, nâng hạng vé, chọn trước chỗ ngồi trên máy bay, đặt trước các suất ăn trên chuyến bay… Ngay từ bây giờ, hành khách hãy liên hệ hotline: 0908.54.1111​​ hoặc email: airlines@vlink.vn hoặc để lại thông tin ngay bên dưới để được tư vấn lịch bay và được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam uy tín nhất. Chúc bạn đặt vé về nước thành công và có chuyến bay an toàn, hành trình hồi hương ý nghĩa.

Đăng ký đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam

Gửi yêu cầu đặt vé máy bay của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay ngay khi nhận được yêu cầu.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Nhập nơi đi, nơi đến, ngày đi, ngày về nếu có, số hành khách, và các yêu cầu khác …

 284 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi