Đặt mua vé máy bay từ Canada về Việt Nam giá rẻ

Hiện tại, các chuyến bay thương mại quốc tế thường lệ về Việt Nam đã được khai thác trở lại để đón hành khách là người Việt, người nước ngoài từ Canada về Việt Nam. Ngay bây giờ, quý hành khách có nhu cầu book vé có thể đặt vé máy bay từ Canada về Việt Nam để khởi hành trong tháng này. Nhanh chóng liên hệ Vlink để được tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé và hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ nhất.

Lịch Khai Thác Chuyến Bay Thương Mại Từ Canada Về Việt Nam

Tất cả hành khách ở Canada có kế hoạch về Việt Nam trong thời điểm này đều được hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ từ Canada về Việt Nam trên các chuyến bay thương mại khai thác bởi Vietnam Airlines. Số lượng các chuyến bay thương mại thương lệ trong thời điểm này chưa được khai thác đều đặn như trước. Vì thế, nếu không nhanh tay đặt vé, bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội về nước nhanh chóng trong tháng này. Hãy theo dõi ngay thông tin chuyến bay từ Canada về Việt Nam ngay bên dưới và sẵn sàng đăng ký thông tin chuyến bay đến Việt Nam phù hợp.

Thông Tin Cần Biết Về Chuyến Bay Từ Canada Về Việt Nam

Thông tin chuyến bay từ Canada
Điểm khởi hànhVancouver, Toronto…
Giá vé máy bay từ Canada về Việt NamTùy chặng bay
Thời gian bay trung bình16 tiếng 25 phút đến 35 tiếng 45 phút
Tần suất bay hàng ngày1 – 5 chuyến/ngày
Hãng hàng không khai thácVietnam Airlines, EVA Air, Air Canada, All Nippon Airways, Japan Airlines, Cathay Pacific, Qatar Airways…

Chuyến bay thẳng hàng tuần từ Canada về Việt Nam

Đặt vé máy bay giá rẻ từ Canada về Việt Nam, hành khách sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian và hạn chế mệt mỏi nếu di chuyển trên chuyến bay thẳng do Vietnam Airlines khai thác. Theo đó, hiện đã có đường bay thẳng từ Canada về Việt Nam, dự kiến mỗi tuần sẽ có tối thiểu 1 chuyến bay và số lượng các chuyến bay sẽ tăng lên tùy từng thời điểm. 

Tham gia chuyến bay thương mại từ Canada về Việt Nam, hành khách cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu. Hiện tại, số lượng các chuyến bay thương mại còn hạn chế, vì vậy để không gặp phải tình trạng đáng tiếc, bạn cần lưu tâm đến các thủ tục bay theo quy định của các cơ quan có thẩm quyền.

Bảng Giá Tham Khảo Vé Máy Bay Từ Canada Về Việt Nam

Các chuyến bay thương mại từ Canada về Việt Nam ngày càng được nhiều hành khách quan tâm, trong đó có hành khách là người Việt hồi hương và chuyên gia nước ngoài. Hành trình này cũng được các hãng hàng không trong và ngoài nước khai thác chuyến bay, dù tần suất khai thác chưa nhiều. Giá vé máy bay từ Canada về Việt Nam cũng sẽ thay đổi tùy tình hình thực tế, chặng bay cũng như hạng vé mà hành khách lựa chọn.

Bay Từ Canada Về Việt Nam Quá Cảnh Ở Đâu?

Chuyến bay từ Canada về Việt Nam là một chuyến bay dài và có thể quá cảnh tại 1 – 2 điểm dừng (tùy hành trình). Các điểm quá cảnh này sẽ tùy thuộc vào hãng hàng không khai thác chuyến bay. Theo đó sẽ có một số điểm dừng quen thuộc trong hành trình từ Canada về Việt Nam như: Tokyo (All Nippon Airways, Japan Airlines, Air Canada…), Đài Bắc (EVA Air, China Airlines), Hong Kong (Cathay Pacific), Doha (Qatar Airways)…

Đặt Vé Máy Bay Từ Canada Về Việt Nam Tại Vlink

Vlink là đại lý vé máy bay giá rẻ, uy tín của các hãng hàng không. Hiện tại, vé máy bay từ Canada về Việt Nam đang giới hạn về số lượng, vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội về nước an toàn, sớm nhất bằng cách liên hệ Vlink để đặt vé ngay. Bên cạnh hỗ trợ dịch vụ về nước từ các chuyến bay từ Canada về Việt Nam, Vlink cũng hỗ trợ hành khách trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian các chuyến bay quốc tế chưa được khai thác trở lại mùa dịch bệnh.

Đăng ký đặt vé máy bay từ Canada về Việt Nam

Gửi yêu cầu đặt vé máy bay của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay ngay khi nhận được yêu cầu.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Nhập nơi đi, nơi đến, ngày đi, ngày về nếu có, số hành khách, và các yêu cầu khác …

 294 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi