Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc

Vốn sở hữu nhiều khu nghỉ dưỡng sang chảnh, đẳng cấp cùng các khu vui chơi giải trí náo nhiệt dù ngày hay đêm và nhiều bãi biển đẹp, đảo ngọc Phú Quốc dường như đã chiếm trọn trái tim du khách thập phương. Nếu bạn muốn có thêm nhiều thời gian cho chuyến tham quan, nghỉ dưỡng hay về quê, công tác thì không thể bỏ qua các tấm vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ các hãng hàng không nội địa cùng các thông tin hữu ích được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Thông tin vé máy bay đi Phú Quốc

Thông tin chặng bay Thành phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

Chặng bay Tp Hồ Chí Minh – Phú Quốc là một trong các chặng bay phổ biến và quen thuộc với nhiều hành khách, đặc biệt là hành khách phía Nam. Cũng chính vì vậy, các tấm vé máy bay Tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc được hầu hết các hãng hàng không nội địa khai thác với nhiều khung giờ bay lý tưởng và mức giá ưu đãi.

Khoảng cách Tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc theo đường hàng không

Khoảng cách từ Tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc theo đường hàng không là 395 km. Nắm bắt được khoảng cách giữa hai thành phố sẽ giúp hành khách dễ dàng tìm kiếm cho mình hãng hàng không bay phù hợp nhất. Đồng thời, hành khách cũng có thể lên kế hoạch đặt vé máy bay đi Phú Quốc từ sớm, có được vé giá tiết kiệm.

Thời gian bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc tầm 50 phút. Ảnh internet

Thời gian bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc bao lâu?

Thời gian bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc mất bao lâu? nhận được rất nhiều sự quan tâm của hành khách. Đây là chặng bay phổ biến nên được hầu hết các hãng hàng không nội địa khai thác nên sẽ có sự chênh lệch thời gian bay tầm 5 phút.

Di chuyển bằng máy bay được xem là phương tiện nhanh chóng nhất dành cho hành khách khi muốn đi từ Tp Hồ Chí Minh đến Phú Quốc. Theo đó, thời gian bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc sẽ dao động từ 50 phút đến 1 tiếng 10 phút nhanh hơn rất nhiều so với các phương tiện khác. Tuy nhiên, thời gian bay này sẽ tùy vào tình hình thời tiết hay hãng hàng không khai thác và các yếu tố khách quan.

Lịch bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc

Hầu hết các hãng hàng không nội địa như Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways, Vietravel Airlines đều khai thác chuyến bay thẳng từ Tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc. Trong đó. Vietnam Airlines là hãng hàng không khai thác với tần suất bay Tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc nhiều nhất. Chuyến bay Tp Hồ Chí Minh đi Phú Quốc khởi hành sớm nhất là 6:10 và trễ nhất là 19:55.

Thông tin chặng bay Hà Nội – Phú Quốc

Sự kết nối tấm vé máy bay Hà Nội đi Phú Quốc đã khiến cho việc di chuyển giữa khu vực miền Bắc Hà Thành và miền Nam đảo ngọc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chặng bay Hà Nội đi Phú Quốc cũng nằm trong các chặng bay nội địa phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của hành khách vào các dịp Lễ Tết.

Khoảng cách Hà Nội đi Phú Quốc theo đường hàng không

Biết được khoảng cách từ Hà Nội đi Phú Quốc theo đường hàng không tầm 1.663km với các chuyến bay thẳng và được hầu hết các hãng hàng không khai thác sẽ mang đến cho hành khách có thể lựa chọn cho mình hãng bay phù hợp và đặt vé sớm nhất.

Thời gian bay từ Hà Nội đi Phú Quốc bao lâu?

Chặng bay Hà Nội đi Phú Quốc được hầu hết các hãng hàng không nội địa khai thác. Do vậy, thời gian bay Hà Nội đi Phú Quốc các hãng hàng không sẽ có sự chênh lệch tầm 5 – 10 phút, với thời gian bay tầm 2 giờ 05 phút. Khi biết được thời gian bay hành khách có thể sẽ lên kế hoạch đặt vé thật sớm và chọn cho mình hãng bay phù hợp.

Tiết kiệm với thời gian bay từ Hà Nội đi Phú Quốc tầm 2 tiếng nhanh hơn so với các phương tiện khác. Ảnh internet

Lịch bay Hà Nội đi Phú Quốc hàng ngày

Lịch bay Hà Nội đi Phú Quốc luôn được Vlink cập nhật thường xuyên trên kênh đặt vé trực tuyến. Từ thủ đô Hà Nội có rất nhiều chuyến bay thẳng đến Phú Quốc do các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietjet Air và Bamboo Airways khai thác với khung giờ bay đa dạng từ 05:30 đến 20:30 mỗi ngày. Trong đó, Vietnam Airlines là hãng bay khai thác chặng bay này với tần suất bay nhiều hơn. Chuyến bay sớm nhất từ Hà Nội đến Phú Quốc khởi hành lúc 7h00 và chuyến muộn nhất vào lúc 13h55p.

Thông tin chặng bay Đà Nẵng – Phú Quốc

Sự kết nối hai thành phố biển lại gần nhau hơn bằng các chuyến bay từ Đà Nẵng đi Phú Quốc do các hãng hàng không nội địa khai thác mang đến cho hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho chuyến đi của mình.

Khoảng cách Đà Nẵng đi Phú Quốc theo đường hàng không

Biết được khoảng cách Đà Nẵng đi Phú Quốc theo đường hàng không rơi vào khoảng 1.345 km thì hành khách đã có thể dễ dàng chọn cho mình hãng bay phù hợp và đặt vé máy bay đi Phú Quốc sớm nhất.

Đặt mua vé máy bay Đà Nẵng đi Phú Quốc ghé tham quan nhiều bãi biển đẹp, khu nghỉ dưỡng sang chảnh ở đảo ngọc. Ảnh internet

Thời gian bay từ Đà Nẵng đi Phú Quốc mất bao lâu

Thời gian bay từ Hà Nội đi Phú Quốc khoảng 1 tiếng 40 phút và sẽ có sự chênh lệch giữa thời điểm cất cánh và hạ cánh. Theo đó, thời gian bay chặng bay Hà Nội đi Phú Quốc các hãng hàng không sẽ có sự chênh lệch  5 – 10 phút nhưng không đáng kể và cũng có thể sẽ ảnh hưởng bởi sự thay đổi khi hãng có sự điều chỉnh hay chuyến bay đó gặp sự cố kỹ thuật hay thời tiết xấu.

Lịch bay Đà Nẵng đi Phú Quốc hàng ngày

Chặng bay Đà Nẵng đi Phú Quốc chủ yếu hãng hàng không Bamboo Airways khai thác với tần suất bay hàng ngày. Dù chưa có nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay giữa hai thành phố xinh đẹp này nhưng hành khách sẽ có thể dễ dàng chọn cho mình hành trình bay tiết kiệm.

Thông tin chặng bay Buôn Ma Thuột – Phú Quốc

Nếu sắp tới đây, bạn đang có những kế hoạch đặt vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc giá rẻ các hãng hàng không thì đừng bỏ qua các thông tin hữu ích được chia sẻ dưới đây:

Khoảng cách từ Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc theo đường hàng không

Khoảng cách từ Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc theo đường hàng không khoảng 709 km. Khi đã nắm bắt được khoảng cách giữa hai thành phố xinh đẹp này khi di chuyển bằng đường hàng không sẽ giúp hành khách dễ dàng chọn cho mình hành trình bay tiết kiệm.

Thời gian bay từ Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc

Hiện chặng bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc chưa được nhiều hãng hàng không khai thác chuyến bay thẳng nên hành khách sẽ có điểm dừng tại Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh. Chính vì vậy, thời gian bay từ Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc sẽ kéo dài hơn tầm 3 tiếng 20 phút. Tùy thời điểm nối chuyến bay hay các yếu tố thời tiết và dịch bệnh… sẽ ảnh hưởng đến thời gian bay.

Di chuyển từ Buôn Ma Thuột đến Phú Quốc dễ dàng với nhiều tấm vé máy bay giá rẻ. Ảnh internet

Lịch bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc cập nhật hàng ngày

Khi đặt mua vé máy bay Buôn Ma Thuột đi Phú Quốc hành khách có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không như: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways, Pacific Airlines. Chặng bay này được các hãng hàng không khai thác với tần suất bay hàng ngày và là chuyến bay nối chuyến.

Thông tin chặng bay Cần Thơ – Phú Quốc

Di chuyển từ Cần Thơ đến Phú Quốc hành khách có thể chọn chuyến bay thẳng từ hãng hàng không Bamboo Airways. Để có sự chuẩn bị tốt nhất khi đặt mua vé máy bay Cần Thơ đi Phú Quốc thì hành khách hãy tham khảo thông tin chi tiết dưới đây:

Khoảng cách từ Cần Thơ đến Phú Quốc theo đường hàng không

Khoảng cách Cần Thơ Phú Quốc theo đường hàng không rơi vào khoảng 258 km. Với khoảng cách này, hành khách sẽ dễ dàng lên kế hoạch đặt vé và chọn cho mình hãng hàng không phù hợp.

Thời gian bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc mất bao lâu

Hiện chặng bay Cần Thơ đi Phú Quốc chỉ có Bamboo Airways là khai thác chuyến bay thẳng. Do vậy, hành khách sẽ tiết kiệm thời gian hơn với thời gian bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc tầm khoảng 50 phút. Nếu chọn các chuyến bay nối chuyến sẽ có thời gian bay lâu hơn.

Nếu di chuyển xe khách sẽ có thời gian lâu hơn so với việc di chuyển bằng máy bay từ Cần Thơ đi Phú Quốc. Ảnh internet

Lịch bay Cần Thơ đi Phú Quốc cập nhật hàng ngày

Cập nhật lịch bay Cần Thơ đi Phú Quốc hàng ngày các hãng hàng không sẽ giúp hành khách dễ dàng lên kế hoạch đặt vé sớm cũng như có kế hoạch cho chuyến đi. Hiện chặng bay Cần Thơ đi Phú Quốc được Bamboo Airways khai thác với chuyến bay thẳng, tần suất bay hàng ngày.

Thông tin chặng bay Chu Lai – Phú Quốc

Di chuyển từ Chu Lai đến Phú Quốc đã trở nên vô cùng dễ dàng khi chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không nội địa phổ biến. Hành khách đặt vé máy bay Chu Lai đi Phú Quốc từ các hãng hàng không nội địa như Vietjet Air. Vietnam Airlines và Bamboo Airways… sẽ tiết kiệm thời gian đi lại hơn.

Khoảng cách từ Chu Lai đến Phú Quốc theo đường hàng không

Khoảng cách từ Chu Lai đến Phú Quốc tầm 1193 km, khá xa nên việc chọn cho mình phương tiện di chuyển phù hợp là rất cần thiết không những giúp tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm chí phí. Với khoảng cách này thì bạn có thể cân nhắc chọn di chuyển bằng phương tiện máy bay.

Phú Quốc nổi tiếng với nhiều bãi biển đẹp, thơ mộng. Ảnh internet

Thời gian bay từ Chu Lai đến Phú Quốc mất bao lâu

Chu Lai và Phú Quốc có khoảng cách địa lý khá xa và hiện nay cũng chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng. Chính vì vậy, thời gian bay từ Chu Lai đi Phú Quốc có thể kéo dài hơn nhưng lại nhanh chóng hơn việc lựa chọn các phương tiện khác.

Theo đó, thời gian bay từ Chu Lai đến Phú Quốc sẽ mất tầm 4 – 5 tiếng tùy hãng bay và thời gian nối chuyến cũng như một số yếu tố thời tiết hay dịch bệnh, lỗi kỹ thuật… sẽ ảnh hưởng đến thời gian bay.

Lịch bay từ Chu Lai đi Phú Quốc cập nhật hàng ngày

Nắm bắt lịch bay từ Chu Lai đi Phú Quốc các hãng hàng không sẽ giúp hành khách có thể lên kế hoạch cho chuyến đi và chủ động đặt vé sớm nhất. Hiện chuyến bay Chu Lai đi Phú Quốc chưa có bất kỳ hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng nên hành khách sẽ nối chuyến bay tại Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội và tiếp tục bay đến Phú Quốc. Hãy theo dõi lịch bay chi tiết dưới đây và lên kế hoạch đặt vé máy bay sớm nhất:

Thông tin chặng bay Đà Lạt – Phú Quốc

Di chuyển từ Đà Lạt đến Phú Quốc bằng phương tiện máy bay sẽ trở nên nhanh chóng nên ngày nay có rất nhiều người đã lựa chọn các tấm vé máy bay. Theo đó, hành khách đặt mua vé máy bay Đà Lạt đi Phú Quốc có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không nội địa phổ biến như: Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Vietjet Air… Tùy theo sở thích, tài chính mà hành khách có thể chọn cho mình hành trình bay Đà Lạt đi Phú Quốc ưng ý nhất.

Khoảng cách từ Đà Lạt đến Phú Quốc theo đường hàng không

Khoảng cách từ Đà Lạt đến Phú Quốc theo đường hàng không được ước tính khoảng 510 km. Với khoảng cách này, hành khách sẽ dễ dàng tìm kiếm và chọn lựa cho mình các hành trình bay phù hợp từ các hãng hàng không.

Thời gian bay từ Đà Lạt đi Phú Quốc mất bao lâu

Tính đến nay, hiện nay vẫn chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng từ Đà Lạt đến Phú Quốc. Chình vì vậy, thời gian bay từ Đà Lạt đến Phú Quốc sẽ kéo dài hơn do phải nối chuyến bay ở các thành phố lớn. Theo đo, thời gian bay chặng bay Đà Lạt đi Phú Quốc sẽ kéo dài tầm 4 – 5 tiếng tùy hãng hàng không và các yếu tố thời tiết, lỗi kỹ thuật… sẽ ảnh hưởng đến thời gian bay.

Vẻ đẹp thơ mộng các bãi biển Phú Quốc đã níu chân nhiều du khách thập phương. Ảnh internet

Lịch bay từ Đà Lạt đi Phú Quốc cập nhật hàng ngày

Biết được lịch bay từ Đà Lạt đi Phú Quốc sẽ giúp hành khách có thể nhanh chóng lên kế hoạch cho chuyến đi và đặt vé sớm nhất. Theo đó, chặng bay Đà Lạt đi Phú Quốc chưa có bất kỳ hãng bay khai thác chuyến bay thẳng hành khách sẽ nối chuyến bay tại Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội mới bay đến Phú Quốc.

Nhu cầu đi lại tăng cao giữa hai thành phố du lịch này nên các hãng hàng không cũng khai thác với tần suất bay hàng ngày giúp hành khách có sự lựa chọn tốt nhất:

Thông tin chặng bay Hải Phòng – Phú Quốc

Nếu hành khách có di chuyển giữa hai thành phố xinh đẹp là Hải Phòng và Phú Quốc thì đừng bỏ qua các tấm vé máy bay giá rẻ các hãng hàng không nội địa. Hành khách đặt mua vé máy bay Hải Phòng đi Phú Quốc có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không như: Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways…

Khoảng cách từ Hải Phòng đến Phú Quốc theo đường hàng không

Khoảng cách Hải Phòng đến Phú Quốc theo đường hàng không rơi vào khoảng 1.796 km. Có thể thấy khoảng cách này cũng khá xa nên việc di chuyển bằng phương tiện máy bay sẽ giúp hành khách có thể tiết kiệm thời gian và tránh sự mệt mỏi.

Thời gian bay từ Hải Phòng đi Phú Quốc mất bao lâu

Được biết, chặng bay Hải Phòng đi Phú Quốc hiện chỉ có Vietjet Air, một trong các hãng hàng không nội địa khai thác chuyến bay thẳng. Chính vì vậy, thời gian bay từ Hải Phòng đi Phú Quốc tầm 2 tiếng 5 phút tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc chọn các phương tiện khác. Tuy nhiên, thời gian bay cũng có thể sẽ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết hay lỗi kỹ thuật…

Đặt vé máy bay Hải Phòng đi Phú Quốc sớm để có nhiều cơ hội săn vé giá rẻ tận hưởng kỳ nghỉ đáng nhớ. Ảnh internet

Lịch bay từ Hải Phòng đi Phú Quốc cập nhật hàng ngày

Cập nhật lịch bay Hải Phòng đi Phú Quốc các hãng hàng không sẽ giúp hành khách sáng suốt tìm cho mình hành trình bay phù hợp. Hiện chặng bay này đang được Vietjet Air khai thác chuyến bay thẳng với tần suất bay hàng ngày. Hành khách chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không Vietnam Airlines, Bamboo Airways… sẽ nối chuyến từ 1 điểm dừng.

Chặng bayHãng hàng khôngLịch bay
Hải Phòng – Phú QuốcVietjet Air10:30 – 12:35

Thông tin chặng bay Nha Trang – Phú Quốc

Hành khách có thể chọn di chuyển từ Nha Trang đến Phú Quốc bằng phương tiện máy bay để có thể tiết kiệm thời gian đi lại. Theo đó, hành khách đặt vé máy bay Nha Trang đi Phú Quốc có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không nội địa phổ biến như: Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways…

Khởi hành Nha TrangĐiểm đếnPhú Quốc
Mã sân bayCXRMã sân bayPQC
Ga xuất phátNhà ga Quốc nội T1i. Cảng hàng không quốc tế Cam RanhTên sân bayGa Quốc nội (nằm bên trái) Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc
Vị TríSân bay quốc tế Cam Ranh tọa lạc ở Vịnh Cam Ranh, Phường Cam Nghĩa, Thành phố Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa.Vị tríẤp Dương Tơ, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Quầy thủ tụcTầng 1Quầy thủ tụcTầng 1

Khoảng cách từ Nha Trang đi Phú Quốc theo đường hàng không

Khoảng cách từ Nha Trang đi Phú Quốc theo đường hàng không ước tính tầm 785 km. Với khoảng cách này, hành khách có thể chọn di chuyển bằng máy bay sẽ nhanh chóng và tránh sự mệt mỏi. Hiện cũng có nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay kết nối giữa Nha Trang và Phú Quốc với nhiều khung giờ bay để hành khách lựa chọn.

Thời gian bay từ Nha Trang đi Phú Quốc mất bao lâu

Do chặng bay Nha Trang đi Phú Quốc chưa có bất kỳ hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng nên hành khách sẽ nối chuyến tại 1 điểm thành phố. Điểu này khiến cho thời gian bay từ Nha Trang đi Phú Quốc sẽ lâu hơn so với các chuyến bay thẳng, vời thời gian bay tầm 3 – 4 tiếng. Dù vậy, hành khách chọn di chuyển bằng máy bay sẽ nhanh chóng hơn so với các phương tiện khác.

Lịch bay Nha Trang đi Phú Quốc cập nhật hàng ngày

Cập nhật lịch bay Nha Trang đi Phú Quốc các hãng hàng không thường xuyên sẽ giúp hành khách có thể dễ dàng tìm kiếm được khung giờ bay phù hợp và mức giá tốt nhất. Theo đó, lịch bay chặng bay Nha Trang đi Phú Quốc chưa có bất kỳ hãng bay nào khai thác chuyến bay thẳng nên hành khách sẽ nối chuyến tại Hà Nội hay Tp Hồ Chí Minh.

Theo lịch bay Nha Trang đi Phú Quốc, các hãng hàng không khai thác với tần suất bay hàng ngày giúp hành khách thuận lợi chọn cho mình hành trình bay phù hợp. Hãy theo dõi lịch bay chi tiết dưới đây:

Thông tin chặng bay Pleiku – Phú Quốc

Sự kết nối các tấm vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc các hãng hàng không như Vietjet Air hay Bamboo Airways và cả Vietnam Airlines sẽ mang đến cho hành khách thêm nhiều sự lựa chọn. Theo đó, đặt mua vé máy bay Pleiku đi Phú Quốc ngoài có kế hoạch book vé sớm thì hành khách đừng bỏ qua các thông tin chi tiết dưới đây:

Khởi hành PleikuĐiểm đếnPhú Quốc
Mã sân bayPXUMã sân bayPQC
Ga xuất phátNhà ga nội địa. Cảng hàng không Pleiku.Tên sân bayGa Quốc nội (nằm bên trái) Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc
Vị TríCảng hàng không Pleiku tọa lạc ở đường 17/3, Phường Thống Nhất, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.Vị tríẤp Dương Tơ, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Quầy thủ tụcTầng 1Quầy thủ tụcTầng 1

Khoảng cách từ Pleiku đến Phú Quốc theo đường hàng không

Khoảng cách từ Pleiku đến Phú Quốc theo đường hàng không ước tính khoảng 870km. Với khoảng cách này thì hành khách có thể cân nhắc chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Bamboo Airways… để tiết kiệm thời gian đi lại.

Đẹp ngỡ ngàng cổng trời Phú Quốc – Địa điểm check-in được nhiều tín đồ mê sống ảo yêu thích. Ảnh internet

Thời gian bay từ Pleiku đi Phú Quốc mất bao lâu

Thời gian bay từ Pleiku đi Phú Quốc mất bao lâu đang nhận được nhiều sự quan tâm của hành khách. Theo đó, chuyến bay chưa có bất kỳ hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng nên sẽ có thời gian bay lâu hơn với thời gian bay tầm 3 – 5 tiếng tùy hãng bay và sự ảnh hưởng các yếu tố khách quan.

Lịch bay từ Pleiku đi Phú Quốc mới cập nhật

Cập nhật lịch bay Pleiku đi Phú Quốc các hãng hàng không sẽ giúp hành khách dễ dàng tìm kiếm được khung giờ bay ưng ý và mức giá tiết kiệm nhất. Hiện chặng bay Pleiku đi Phú Quốc chưa có bất kỳ hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng nên lịch bay sẽ nối chuyến bay tại Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội rồi mới bay đến Phú Quốc. Dù vậy, các hãng hàng không vẫn khai thác chặng bay Pleiku đi Phú Quốc với tần suất bay hàng ngày.

Thông tin chặng bay Quy Nhơn – Phú Quốc

Từ Quy Nhơn đi Phú Quốc, hành khách có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không nội địa như Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways…Trước khi đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Phú Quốc hành khách hãy theo dõi chi tiết dưới đây:

Khởi hành Quy NhơnĐiểm đếnPhú Quốc
Mã sân bayUIHMã sân bayPQC
Ga xuất phátNhà ga Quốc nội T1.  Cảng hàng không Phù CátTên sân bayGa Quốc nội (nằm bên trái) Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc
Vị TríSân bay tọa lạc ở Xã Cát Tân, Huyện Phù Cát, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định.Vị tríẤp Dương Tơ, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
 Sân bay cách trung tâm thành phố Quy Nhơn tầm 30 km. Với khoảng cách này sẽ mất tầm 40 -50 phút di chuyển từ trung tâm đến sân bay Phù Cát tùy  theo cung đường và loại phương tiện bạn di chuyển. Cách trung tâm thành phố Phú Quốc khoảng 14km
Quầy thủ tụcTầng 1Quầy thủ tụcTầng 1

Khoảng cách từ Quy Nhơn đến Phú Quốc theo đường hàng không

Khoảng cách từ Quy Nhơn đến Phú Quốc theo đường hàng không ước tình tầm 698km. Hành khách có thể chọn di chuyển bằng phương tiện máy bay để tiết kiệm thời gian và chi phí cũng như tránh sự mệt mỏi.

Thời gian bay từ Quy Nhơn đi Phú Quốc mất bao lâu

Chặng bay Quy Nhơn đi Phú Quốc hiện vẫn chưa có hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng nên sẽ kéo theo thời gian bay từ Quy Nhơn đi Phú Quốc sẽ lâu hơn. Thường sẽ có thời gian bay dao động tầm 4 – 6 tiếng tùy hãng bay và sự ảnh hưởng các yếu tố khách quan.

Lịch bay từ Quy Nhơn đi Phú Quốc cập nhật hàng ngày

Cập nhật lịch bay Quy Nhơn đi Phú Quốc thường xuyên sẽ giúp hành khách sáng suốt chọn cho mình hành trình bay phù hợp nhất. Theo đó, lịch bay chặng bay Quy Nhơn đi Phú Quốc chưa có bất kỳ hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng hành khách sẽ nối chuyến bay tại Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội.

Thông tin chặng bay Rạch Giá – Phú Quốc

Chặng bay Rạch Giá đi Phú Quốc đang nhận được nhiều sự quan tâm của hành khách. Hành khách đặt vé máy bay Rạch Giá đi Phú Quốc có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không như Vietnam Airlines hay Pacific Airlines.

Khoảng cách từ Rạch Giá đi Phú Quốc theo đường hàng không

Khoảng cách Rạch Giá đi Phú Quốc theo đường hàng không là 120km. Hành khách có thể chọn di chuyển bằng phương tiện máy bay để có thể di chuyển nhanh chóng giữa hai thành phố.

Vietjet Air, môt trong hãng bay giá rẻ khai thác các chuyến bay đến Phú Quốc với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ảnh internet

Thời gian bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc mất bao lâu

Hiện chặng bay Rạch Giá đi Phú Quốc chưa có bất kỳ hãng hàng không nào khai thác các chuyến bay thẳng nên thời gian bay sẽ kéo dài hơn. Theo đó, thời gian bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc sẽ dao động từ 5 tiếng đến 8 tiếng tùy hãng bay.

Lịch bay từ Rạch Giá đi Phú Quốc mới cập nhật

Cập nhật lịch bay Rạch Giá đi Phú Quốc thường xuyên sẽ giúp hành khách có thể nhanh chóng chọn cho mình hành trình bay phù hợp. Theo lịch bay chặng bay Rạch Giá đi Phú Quốc chưa có bất kỳ hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng nên hành khách sẽ nối chuyến tại Tp Hồ Chí Minh. Theo dõi lịch bay chi tiết dưới đây:

Chặng bayHãng hàng khôngĐiểm dừng
Rạch Giá – Phú QuốcVietnam AirlinesTp Hồ Chí Minh

Thông tin chặng bay Thanh Hóa – Phú Quốc

Từ Thanh Hóa đi Phú Quốc hành khách có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không nội địa phổ biến như Vietjet Air hay Bamboo Airways. Trước khi đặt vé máy bay Thanh Hóa đi Phú Quốc thì hành khách có thể theo dõi thông tin chi tiết dưới đây:

Khởi hành Thanh HóaĐiểm đếnPhú Quốc
Mã sân bayTHDVị tríPQC
Ga xuất phátNhà ga nội địa. Cảng hàng không Thọ XuânTên sân bayGa Quốc nội (nằm bên trái) Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc
Vị TríSân bay tọa lạc ở thị trấn Sao Vàng, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa.Vị tríẤp Dương Tơ, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Quầy thủ tụcTầng 1Quầy thủ tụcTầng 1

Khoảng cách từ Thanh Hóa đến Phú Quốc theo đường hàng không

Khoảng cách Thanh Hóa đi Phú Quốc theo đường hàng không ước tính khoảng 1514 km. Với khoảng cách này, hành khách hãy chọn di chuyển bằng máy bay để tiết kiệm thời gian đi lại và giảm mệt mỏi.

Thời gian bay từ Thanh Hóa đến Phú Quốc mất bao lâu

Chặng bay Thanh Hóa đi Phú Quốc hiện được hầu hết các hãng hàng không khai thác chuyến bay nối chuyến. Theo đó, thời gian bay Thanh Hóa đi Phú Quốc sẽ lâu hơn với thời gian bay tầm 6 tiếng 8 tiếng. Thời gian bay sẽ được tính từ khi máy bay cất cánh từ sân bay Thọ Xuân và hạ cánh ở sân bay Phú Quốc.

Nhiều hoạt động thú vị diễn ra trên bãi biển ở Phú Quốc. Ảnh internet

Lịch bay từ Thanh Hóa đi Phú Quốc cập nhật mới nhất

Hiện chặng bay Thanh Hóa đi Phú Quốc đang được Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways…khai thác với chuyến bay nối chuyến tại Tp Hồ Chí Minh. Các chuyến bay từ Thanh Hóa đi Phú Quốc được các hãng hàng không khai thác vời tần suất bay hàng ngày và nhiều khung giờ bay lý tưởng để hành khách lựa chọn.

Thông tin chặng bay Vinh – Phú Quốc

Chặng bay Vinh đi Phú Quốc đang nhận được nhiều sự quan tâm của hành khách. Hành khách đặt vé máy bay Vinh đi Phú Quốc có thể chọn các chuyến bay từ các hãng hàng không như Vietjet Air hay Bamboo Airways…Đừng quên theo dõi thông tin chi tiết dưới đây:

Khởi hành VinhĐiểm đếnPhú Quốc
Mã sân bayVIIVị tríPQC
Ga xuất phátNhà ga nội địa. Cảng hàng không Vinh.Tên sân bayGa Quốc nội (nằm bên trái) Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc
Vị Trí
Sân bay tọa lạc ở xã Nghi Liên, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
Vị tríẤp Dương Tơ, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Quầy thủ tụcTầng 2Quầy thủ tụcTầng 1

Khoảng cách từ Vinh đến Phú Quốc theo đường hàng không

Khoảng cách Vinh đi Phú Quốc theo đường hàng không ước tính khoảng 1.349 km. Khi nắm bắt được khoảng cách địa lý thì hành khách hãy cân nhắc chọn phương tiện di chuyển phù hợp. Theo đó, máy bay là phương tiện di chuyển nhanh chóng và giảm tránh sự mệt mỏi.

Thời gian bay từ Vinh đến Phú Quốc mất bao lâu

Do đây là chặng bay nối chuyến tại Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội nên thời gian bay từ Vinh đi Phú Quốc sẽ lâu hơn so với chuyến bay thẳng. Theo đó, thời gian bay tầm 5- 7 tiếng tùy hãng bay và thời gian bay nối chuyến cũng như các yếu tố thời tiết hay lỗi kỹ thuật từ hãng bay cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian bay.

Khung cảnh yên bình cùng hàng cây xanh bao quanh bãi biển khiến nhiều du khách thích thú lựa chọn Phú Quốc nghỉ dưỡng quanh năm. Ảnh internet

Lịch bay từ Vinh đi Phú Quốc cập nhật mới nhất

Chặng bay Vinh đi Phú Quốc hiện vẫn chưa có bất kỳ hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng nên hành khách sẽ nối chuyến. Tuy nhiên với tần suất bay hàng ngày và nhiều sự lựa chọn về khung giờ bay từ các hãng hàng không sẽ giúp hành khách có thể dễ dàng chọn cho mình hành trình bay phù hợp.

Thông tin chặng bay Huế – Phú Quốc

Chặng bay Huế đi Phú Quốc đang được các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways… khai thác chuyến bay giữa hai thành phố. Hành khách có thể cập nhật thông tin chi tiết dưới đây và lên kế hoạch book vé máy bay Huế đi Phú Quốc sớm nhất:

Khởi hành HuếĐiểm đếnPhú Quốc
Mã sân bayHUIVị tríPQC
Ga xuất phátNhà ga T1. Cảng hàng không quốc tế Phú BàiTên sân bayGa Quốc nội (nằm bên trái) Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc
Vị TríSân bay tọa lạc ở Phú Bài, Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế.Vị tríẤp Dương Tơ, xã Dương Tơ, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Quầy thủ tụcTầng 2Quầy thủ tụcTầng 1

Khoảng cách từ Huế đến Phú Quốc theo đường hàng không

Ước tính khoảng cách Huế đi Phú Quốc theo đường hàng không khoảng 1.417 km. Trước khoảng cách khá xa này thì máy bay là phương tiện di chuyển nhanh chóng và tiết kiệm kha khá thời gian đi lại cho hành khách cũng như tránh sự mệt mỏi.

Thời gian bay từ Huế đến Phú Quốc mất bao lâu

Chặng bay Huế đi Phú Quốc hiện vẫn chưa có bất kỳ hãng hàng không nào khai thác chuyến bay thẳng nên hành khách sẽ nối chuyến bay tại các thành phố lớn. Điều này, khiến cho thời gian bay từ Huế đi Phú Quốc sẽ kéo dài tầm 4 – 6 tiếng. Thời gian bay có thể sẽ bị thay đổi tùy vào hành khách chọn hãng bay hay các yếu tố thời tiết và lỗi kỹ thuật máy bay.

Lịch bay từ Huế đi Phú Quốc cập nhật mới nhất

Nắm bắt lịch bay Huế đi Phú Quốc các hãng hàng không sẽ giúp hành khách có thể dễ dàng tìm kiếm chọn cho mình khung giờ bay và lịch bay phù hợp. Hiện chặng bay này đang được các hãng hàng không khai thác với tần suất bay hàng ngày và nối chuyến bay tại Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội. Trước khi book vé thì hành khách hãy cập nhật lịch bay chi tiết dưới đây:

Giá vé máy bay đi Phú Quốc các hãng hàng không

Nhiều hành khách băn khoăn khi đặt vé máy bay đi Phú Quốc có giá bao nhiêu, hãng bay nào rẻ nhất. Theo kênh đặt vé trực tuyến giá vé máy bay đi Phú Quốc đang được các hãng hàng không nội địa như Vietjet Air, Vietnam Airlines và Bamboo Airways… mở bán với mức giá ưu đãi từ 219.000đ đến 899.000đ tùy thời điểm đặt vé và chọn hạng vé.

Hành khách đặt vé các chặng bay đến Phú Quốc sớm thì còn dễ dàng tìm thấy cho mình các mức giá cực kỳ tiết kiệm chỉ từ 38.000đ, 90.000đ hay 199.000đ… Theo đó, hãng hàng không Vietjet Air và Bamboo Airways là hãng bay đang có mức giá tiết kiệm nhất các chuyến bay đến Phú Quốc.

Cách di chuyển từ sân bay Phú Quốc đến trung tâm

Sân bay Phú Quốc với tên gọi đầy đủ là cảng hàng không quốc tế Phú Quốc. Sân bay tọa lạc ở  xã Dương Tơ, huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Có thể nói, đây là một trong những sân bay quốc tế có quy mô lớn tại miền Nam. Sân bay giữ vai trò quan trọng trong sự phát triển giao thông, thương mại kết nối khu vực đảo với các khu vực đất liền.

Nhà ga hành khách của sân bay Phú Quốc có tổng diện tích hơn 24.000 m2 và được chia thành 2 tầng:

+ Tầng trệt: Đây là khu vực tiếp đón, phục vụ khách nội địa và khách quốc tế đến. Tại tầng này sẽ bao gồm khu vực hành lý,  khu vực hải quan, các phòng kỹ thuật, dịch vụ ăn uống….

+ Tầng 1: phục vụ hành khách nội địa và khách quốc tế đi. Tại tầng này sẽ gồm quầy làm thủ tục, khu vực an ninh, băng chuyền hành lý ký gửi, phòng chờ…

Sân bay Phú Quốc điểm hạ cánh các chuyến bay đến đảo ngọc. Ảnh internet

Gợi ý phương tiện di chuyển từ sân bay Phú Quốc đến trung tâm thành phố

Sân bay Phú Quốc cách trung tâm thành phố khoảng 10km tùy phương tiện mà bạn lựa chọn nên thời gian di chuyển tầm 30 – 40 phút. Theo đó, bạn có thể chọn các phương tiện di chuyển đến trung tâm thành phố Phú Quốc dưới đây:

  • Xe taxi: Ưu điểm là nhanh chóng, đưa đón tận nơi và có lộ trình thay đổi linh hoạt theo yêu cầu nên taxi là phương tiện được nhiều người lựa chọn. Một số hãng taxi phổ biến di chuyển từ sân bay đến trung tâm Phú Quốc như: taxi Mai Linh, taxi Vinasun, taxi Quang Đăng, taxi Phú Quốc…Giá taxi dao động tầm 170.000 – 220.000 VND/ lượt.
  • Xe bus: Có thể thấy, xe buýt là phương tiện di chuyển có giá thành tiết kiệm chi từ 15.000 – 40.000 VND/ lượt, phù hợp với tài chính nhiều người nên phương tiện này được lựa chọn nhiều nhất. Tuy nhiên, xe buýt phải dừng để đón/ trả khách tại trạm nên thời gian di chuyển sẽ chậm hơn so với taxi. Theo đó, bạn có thể tham khảo một số tuyến xe buýt như: xe 11 (sân bay Phú Quốc – phường Dương Đông), xe sân bay Phú Quốc – An Thới, xe sân bay Phú Quốc – Hòn Thơm….
  • Xe ôm: Một loại phương tiện cũng được nhiều người lựa chọn di chuyển từ sân bay Phú Quốc đến trung tâm. Tuy nhiên, nếu chọn phương tiện này thì nên cân nhắc khi mang theo nhiều hành lý hay đi theo nhóm. Chi phí đi xe ôm dao động tầm 10.000 VND/ km. Xe ôm cũng là sự lựa chọn lý tưởng cho những ai muốn tiết kiệm chi phí khi di chuyển.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Đặt vé máy bay càng sớm càng rẻ

Giá vé máy bay luôn có sự thay đổi từng ngày và từng giờ. Do đó, khi đã có kế hoạch đặt vé máy bay đi Phú Quốc thì hành khách cần đặt vé càng sớm để có giá càng rẻ. Đây được xem là một trong các bí kíp để có thể tìm được mức giá tiết kiệm.

Theo kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ hành khách nên đặt vé các chặng bay đến Phú Quốc trước chuyến bay ít nhất 2 tháng. Đây là thời điểm lý tưởng để có thể tìm kiếm được các tấm vé máy bay giá rẻ qua các ưu đãi hãng bay.

Thường xuyên cập nhật các chương trình ưu đãi, khuyến mãi

Các hãng hàng không thường có các chương trình ưu đãi hấp dẫn trong năm. Hành khách hãy cập nhật thông tin khuyến mãi hãng bay bằng cách đăng ký email để có nhiều cơ hội săn vé máy bay giá rẻ. Một số khuyến mãi hãng bay nội địa nổi bật là Vietjet Air có khuyến mãi khung giờ vàng 12h – 14h giá vé từ 0 đồng, Bamboo Airways có ưu đãi thứ 4 từ 49.000Đ…  Tuy nhiên, các chương trình khuyến mãi thường có thời gian mở bán ngắn và số lượng vé có hạn nên khi tìm được hành trình bay ưng ý thì hành khách hãy book vé máy bay ngay.

Đặt vé sớm để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các hãng hàng không. Ảnh internet

Đặt các chuyến bay đi Phú Quốc vào đêm muộn hay sáng sớm

Các chuyến bay có khung giờ bay vào đêm khuya hay tối muộn sẽ có mức giá thấp hơn so với các khung giờ bay khác. Do đó, nếu có thể sắp xếp được thời gian thì bạn có thể đặt vé vào khung giờ bay này để tiết kiệm chi phí. Hành khách cũng nên cân nhắc khi chọn các chuyến bay vào thời điểm đêm khuya hay sáng sớm khi đi cùng người già và trẻ nhỏ.

Ưu tiên chọn các hành trình bay khứ hồi

Các tấm vé máy bay đi Phú Quốc khứ hồi sẽ tích hợp chiều đi và chiều về. Do vậy, khi đặt vé khứ hồi hành khách sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Đặc biệt là vào thời điểm Lễ Tết, giá vé thường sẽ tăng cao do lượng khách đặt vé nhiều nên hành khách chọn các hành trình bay khứ hồi không những có mức giá tốt mà còn tránh hết vé.

Đặt vé máy bay đi Phú Quốc tại địa chỉ uy tín, phòng vé chính hãng

Lựa chọn đặt vé máy bay đi Phú Quốc ở địa chỉ uy tín cũng là một trong các kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ. Hành khách đặt vé ở địa chỉ uy tín, phòng vé máy bay chính hãng thì sẽ có giá vé máy bay tốt và còn được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng bay với mức phí tiết kiệm.

Vlink, một trong các địa chỉ đặt vé máy bay giá tốt nhất và được rất nhiều hành khách tin tưởng lựa chọn đặt vé trong suốt thời gian vừa qua. Hành khách đặt vé tại đại lý chúng tôi sẽ dễ dàng tìm được mức giá rẻ nhất nhờ các chức năng so sánh giá vé máy bay các hãng hàng không, tìm vé máy bay giá rẻ theo tháng, thanh toán bảo mật…

Top 5 địa điểm tham quan nổi tiếng ở Phú Quốc được yêu thích

Bãi tắm Sao – Bãi biển đẹp, nổi tiếng hút khách

Nếu ai đã đặt chân đến Phú Quốc vào những ngày tháng 6 tới tháng 10 mỗi năm sẽ cảm nhận rõ nét về bãi Sao. Đây được xem là khoảng thời gian lý tưởng và thời điểm đẹp nhất ở bãi Sao Phú Quốc. Bãi tắm Sao chi cách trung tâm Dương Đông khoảng 25km và mở cửa miễn phí cho du khách tham quan.

Do vậy, nhiều du khách đến bãi tắm Sao Phú Quốc đều không thể bỏ qua các trải nghiệm tuyệt vời như:

  • Tắm biển, phơi nắng ở bãi tắm sao thiên đường. Do nằm ở vị trí khuất gió Tây Nam nên nước biển ở bãi tắm Sao Phú Quốc quanh năm lặng sóng. Đồng thời, biển Bãi Sao còn có đặc trưng là thoai thoải, mặt nước nông khá an toàn cho du khách;
  • Lặn biển ngắm san hô và những loài cá đáng yêu.
  • Chèo thuyền kayak du ngoạn Bãi Sao Phú Quốc
  • Check in 7749 góc sống ảo cực đỉnh ở bãi tắm Sao
  • Đắm chìm vào khung cảnh hoàng hôn siêu lãng mạn
  • Ngắm bình minh hé rạng và tản bộ Bãi Sao vào sáng sớm
Bãi tắm Sao – Bãi biển đẹp, nổi tiếng hút khách. Ảnh internet

Vinpearl Safari Phú Quốc – Vườn thú bán hoang dã trên đảo ngọc

Vinpearl Safari Phú Quốc sẽ là điểm hẹn lý tưởng cho đông đảo du khách khi đến đảo ngọc du lịch, nghỉ dưỡng. Vinpearl Safari Phú Quốc Gành Dầu, Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang có diện tích tầm 380ha. Nhiều du khách thích thú ghé tham quan Vinpearl Safari Phú Quốc bởi đây là vườn thú nguyên sinh bán hoang dã lớn nhất Đông Nam Á.

Vinpearl Safari Phú Quốc – Vườn thú bán hoang dã trên đảo ngọc. Ảnh internet

Tại Safari Phú Quốc được chia thành 2 khu là khu thú nhốt và khu thú thả. Du khách sẽ được di chuyển và bảo vệ trên xe bus chuyên dụng và ngắm nhìn các loài động vật ở khoảng cách gần hay xa.

 Chợ đêm Phú Quốc – Thiên đường dành cho các tín đồ ẩm thực

Một trong các địa điểm hấp dẫn không thể bỏ qua khi đến đảo ngọc là chợ đêm Phú Quốc. Dừng chân ở khu chợ đêm này, du khách sẽ bị “đắm chìm” trong thiên đường ẩm thực, thoải mái mua sắm ăn uống.

Chợ đêm Phú Quốc – Thiên đường dành cho các tín đồ ẩm thực. Ảnh internet

Chợ đêm Phú Quốc lên đèn từ lúc 6h tối mỗi ngày, nhưng từ 8h trở đi mới là thời điểm đông vui, tấp nập nhất. Đặc biệt, chợ đêm nằm dọc bên con sông Dương Đông thơ mộng và hai bên đường là các gian hàng được bày bán từ đầu chợ chạy thẳng xuống cuối chợ. Du khách đến chợ đêm Phú Quốc đừng quên mua sắm hay thưởng thức các món ăn ngon như: hải sản nướng, hải sản tẩm ướp ăn liền, kẹo chỉ, bánh tráng nướng…

Grand World Phú Quốc  – Thành phố không ngủ

Thiên đường giải trí, mua sắm cùng các lễ hội độc đáo, đa dạng bậc nhất Đông Nam Á cùng chuỗi trải nghiệm kỳ thú xuyên suốt 24h không thể không nhắc đến Grand World Phú Quốc. Lấy cảm hứng dựa theo các thành phố châu Âu cùng lối kiến trúc tinh tế và vô cùng sang trọng nên Grand World Phú Quốc là địa điểm tham quan không thể bỏ qua khi có dịp đến đảo ngọc.

Grand World Phú Quốc  – Thành phố không ngủ. Ảnh internet

Sunset Sanato Phú Quốc – Nơi ngắm hoàng hôn cực chill

Nếu đã đặt vé máy bay đi Phú Quốc ghé tham quan đảo ngọc thì không đến check in Sunset Sanato Phú Quốc là điều thật đáng tiếc. Sunset Sanato không chỉ là địa điểm check in lý tưởng, ngắm hoàng cực chill mà còn nơi thường hay diễn ra các sự kiện âm nhạc hoành tráng.

Sunset Sanato Phú Quốc – Nơi ngắm hoàng hôn cực chill. Ảnh internet

Hành khách có bất kỳ thắc mắc nào về lịch bay, cần đặt vé máy bay đi Phú Quốc gấp cũng như các dịch vụ liên quan đến hãng bay thì hành khách hãy liên hệ đến hotline: 0908.54.1111 sớm nhất.

Đăng ký đặt vé máy bay đi Phú Quốc

Gửi yêu cầu đặt vé máy bay của bạn. Chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn ngay ngay khi nhận được yêu cầu.
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Nhập nơi đi, nơi đến, ngày đi, ngày về nếu có, số hành khách, và các yêu cầu khác …

Loading

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi