Điều khoản và Điều kiện

Chào mừng bạn đến với trang Điều khoản và Điều kiện của Vlink. Trang này đề cập đến những quy định và điều kiện khi bạn sử dụng website www.vlink.vn. Việc sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý tuân thủ các điều khoản và điều kiện dưới đây. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào, vui lòng không sử dụng trang web của chúng tôi.

  1. Sử dụng trang web: Bạn cam kết sử dụng trang web Vlink chỉ cho mục đích hợp pháp và tuân thủ tất cả các quy định pháp luật hiện hành. Trang web chỉ dành cho việc đặt vé máy bay, đặt dịch vụ du lịch và thông tin liên quan đến dịch vụ của chúng tôi.
  2. Bảo mật tài khoản: Bạn có trách nhiệm giữ bí mật thông tin đăng nhập vào tài khoản của mình và không chia sẻ thông tin này với bất kỳ ai khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất phát sinh do việc lạm dụng hoặc không bảo mật thông tin đăng nhập tài khoản.
  3. Thanh toán: Chúng tôi cung cấp các phương thức thanh toán an toàn và bảo mật. Quý khách cam kết cung cấp thông tin thanh toán chính xác và hợp lệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ vấn đề nào phát sinh do thông tin thanh toán không chính xác hoặc không hợp lệ.
  4. Hủy và hoàn tiền vé máy bay: Chính sách hủy và hoàn tiền vé máy bay sẽ được áp dụng theo quy định của hãng hàng không cụ thể và điều kiện giao dịch. Vui lòng tham khảo rõ ràng các điều khoản và điều kiện của vé máy bay trước khi đặt mua.
  5. Thay đổi thông tin: Nếu có bất kỳ thay đổi nào về thông tin đặt vé hoặc thông tin cá nhân, bạn cần thông báo ngay cho chúng tôi để chúng tôi cập nhật thông tin đúng và chính xác.
  6. Quyền sở hữu trí tuệ: Tất cả nội dung trên trang web Vlink, bao gồm hình ảnh, logo, văn bản, video và các tài liệu khác, đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Bạn không được sao chép, sử dụng hoặc tái sản xuất bất kỳ nội dung nào trên trang web mà không có sự cho phép bằng văn bản từ chúng tôi.
  7. Thay đổi điều khoản: Chúng tôi có quyền thay đổi hoặc cập nhật Điều khoản và Điều kiện này bất cứ lúc nào. Việc thay đổi sẽ có hiệu lực ngay lập tức sau khi được đăng tải trên trang web. Vui lòng kiểm tra thường xuyên trang này để cập nhật với các thay đổi mới nhất.

Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc yêu cầu hỗ trợ liên quan đến Điều khoản và Điều kiện của Vlink, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin liên lạc được cung cấp trên trang web. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Vlink!

Loading

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi