Xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet như thế nào?

Việc xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet đã quá quen thuộc với nhiều đại lý bán vé; vì khách hàng sau khi book vé thành công cần có hóa đơn để gửi về cơ quan. Chính vì thế, rất nhiều người khi mua vé quan tâm đến thủ tục, cách thức của vấn đề này như thế nào? Quá trình xuất hóa đơn có phức tạp và mất nhiều thời gian không? Cùng Vlink tìm hiểu trong bài này nhé!

Cách thức xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet

Khi mua vé trực tiếp tại phòng vé, bạn sẽ yêu cầu xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet trong quá trình hướng dẫn, trao đổi với nhân viên bán vé.

Xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet

Sau khi đã đặt vé thành công có thể xuất vé ngay như vậy cũng khá tiện lợi. Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng có thời gian đến phòng vé để đặt vé như vậy.

Vì thế có một cách đơn giản, tiết kiệm thời gian, công sức đi lại hơn; Đó chính là việc xuất hóa đơn điện tử.

Khi bạn đặt vé máy bay online thanh toán chuyển khoản; hãy cung cấp đầy đủ thông tin như tên công ty, mã số thuế, địa chỉ xuất…để xuất hóa đơn VAT. Vé điện tử sẽ được chuyển về địa chỉ mail mà khách hàng cung cấp.

Quá trình cung cấp xuất hóa đơn rất đơn giản, nhanh chóng. Vì thế khách hàng có thể yên tâm khi cần sử dụng dịch vụ này.

Tuy nhiên, do liên quan đến vấn đề VAT nên khi đưa thông tin cần phải hết sức chính xác, chi tiết để tránh sai sót.

Xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet ở đâu?

Liệu có phải đến tận khu vực sân bay hay trụ sở chính của hãng hàng không để xuất hóa đơn? Hay đại lý có thể xuất được vé?

Chúng ta hoàn toàn không phải mất công sức đi tận hãng để xuất hóa đơn; như ở trên đã đề cập, phòng vé đại lý cấp 1 của Vietjet hoàn toàn có thể xuất hóa đơn cho khách hàng theo đúng yêu cầu quy định.

Đảm bảo 100% hóa đơn chuẩn, hợp lệ để công ty làm danh sách khai báo thuế sau này.

Vlink là một trong những đại lý có thể xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet chất lượng, chính xác cho khách hàng cả trực tiếp và online. Vì thế, mọi người có thể yên tâm nếu mua vé tại đây.

Xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet

Lưu ý khi xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet

Do không phải đơn vị, địa chỉ nào cũng có thể cam kết về việc xuất hóa đơn theo đúng quy định nên cần phải tìm hiểu kỹ về đại lý mà mình mua vé trước.

Mọi thông tin xuất hóa đơn dù không khớp nhau một chút cũng cần yêu cầu xử lý lại. Vì khi kiểm tra không đúng bạn sẽ bị phạt.

Hiện nay cũng có một số đơn vị làm ăn không uy tín; mạo danh đại lý phân phối của Vietjet để lừa tiền của nhiều khách hàng. Cho nên, Vlink khuyên các bạn nên hết sức tỉnh táo và lựa chọn những nhà cung cấp vé được nhiều người lựa chọn, quan tâm.

Trong quá trình xuất hóa đơn hay đặt vé vấn đề gì chưa rõ ràng nên hỏi chi tiết để nắm rõ tình hình. Bởi chúng ta có thể sử dụng nhiều lần dịch vụ hàng không nên càng hiểu về nhiều quy định lại càng chuẩn bị chu đáo cho hành trình của mình.

Nhìn chung, muốn xuất hóa đơn vé máy bay Vietjet rất đơn giản chỉ cần tìm đúng nhà cung cấp vé máy bay Vietjet cấp 1 và yêu cầu được xuất hóa đơn. Cung cấp chính xác các thông tin để xuất hóa đơn là điều mà chúng ta cần phải làm. Còn lại mọi việc hãy để Vlink lo giúp chúng ta. Hãy đến ngay với chúng tôi để có được một hành trình tuyệt vời nhất nhé! Liên hệ hotline: 028. 7300. 4078.

 150 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi