Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay tới Indonesia

Ngày 2/7 vừa qua, Hãng hàng không quốc gia Việt Nam đã khai thác trở lại đường bay TP. Hồ Chí Minh – Jakarta (Indonesia) và chiều ngược lại vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần.

Chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VN631 TP. Hồ Chí Minh – Jakarta cất cánh vào lúc 9h40 chở 144 hành khách và chuyến bay VN630 Jakarta – TP. Hồ Chí Minh cất cánh tại sân bay quốc tế Soekarno-Hatta, Jakarta, lúc 13h50 chở 171 hành khách.

Đây là đường bay quốc tế được khôi phục tiếp theo của Vietnam Airlines nhờ kết quả phòng chống dịch COVID-19 hiệu quả của hai nước Indonesia và Việt Nam, dẫn tới việc dỡ bỏ hầu hết các hạn chế về đi lại, trở lại bình thường như trước khi xảy ra dịch COVID-19.

Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay tới Indonesia
Vietnam Airlines khai thác trở lại đường bay TP. Hồ Chí Minh– Jakarta và chiều ngược lại vào các ngày thứ Hai, thứ Tư và thứ Bảy hàng tuần. (Ảnh: Vietnam Airlines).

Ông Nguyễn Minh Toàn, Trưởng chi nhánh Vietnam Airlines tại Indonesia, cho biết nhu cầu đi lại giữa Việt Nam và Indonesia có tiềm năng lớn và việc khôi phục lại đường bay với tần suất 03 chuyến/tuần là bước khởi động để hãng nhanh chóng quay trở lại tần suất 7 chuyến/tuần như trước khi xảy ra đại dịch COVID-19, phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách hai nước.

Hành khách có thể mua vé trên các chặng bay TP. Hồ Chí Minh – Jakarta và Jakarta – TP. Hồ Chí Minh tại website vlink.vn hoặc liên hệ hotline 028.7300.4078 để nhận tư vấn, hỗ trợ đặt vé nhanh chóng nhé.

Xem thêm: Đặt vé máy bay đi Indonesia giá rẻ

 73 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi