[VIETJET AIR] ƯU ĐÃI BAY TIẾT KIỆM CHỈ VỚI 555.000 đồng

ƯU ĐÃI BAY TIẾT KIỆM CHỈ VỚI 555.000 đồng

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỦA VIETJET AIR

Chương trình ưu đãi của vietjet air khi đặt vé. Khuyến mãi Đồng giá vé chỉ với 555.000đ hạng vé Eco cho tất cả các chuyến bay nội địa. Từ ngày 17/12 – 31/12/2020. (Giá vé đã bao gồm thuế, phí sân bay, 7kg hành lý xách tay và 15kg hành lý kí gửi).

(*) Lưu ý:

  • Ưu đãi của Vietjet Air áp dụng cho tất cả đường bay nội địa.
  • Thời gian áp dụng: 17/12 – 31/12/2020. (Tất cả các khung giờ trong ngày, trừ các ngày lễ, Tết theo quy định và cao điểm)

Bạn có thể đặt vé trực tiếp trên website vlink.vn. Hoặc gọi hotline 028.7300.4078 để được tư vấn nhận ưu đãi và đặt vé máy bay Vietjet với giá tốt nhất.

Đội ngũ Booker của Vlink chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm, cập nhật thông tin giá vé, lịch bay liên tục. Vlink hỗ trợ bạn tìm kiếm giờ bay tốt nhất, đặt trước chỗ ngồi. Hỗ trợ khách hàng xử lý các vấn đề phát sinh: Đổi giờ bay, check-in online, ăn uống trên máy bay. Mang đến cho khách hàng trải nghiệm chuyến bay an toàn và thật sự thoải mái. Vé máy bay Vlink – “Bay Tiết Kiệm – Ngàn Trải Nghiệm”.

Ngoài ra, Vietjet thường xuyên tung vé máy bay 0đ là cơ hội săn vé cho khách hàng thân thiết của hãng. Vì thế Bạn hãy Follow fanpage Facebook Vlink để nhận được thông tin khuyến mãi sớm nhất nhé!.

Vé máy bay Vietjet Air giá rẻ là hãng hàng không tư nhân đầu tiên của Việt Nam. Mang đến trải nghiệm bay tiết kiệm nhất cho hành khách. Với quy mô 53 tuyến bay cùng 45 đội bay được cải tiến liên tục. Vietjet hứa hẹn cung cấp đa dạng hơn nhu cầu của khách hàng Việt Nam cũng như quốc tế.

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button