Việt Nam mở lại văn phòng du lịch quốc tế tại Vương quốc Anh

Ngày 29/6 vừa qua, Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp cùng Vietnam Airlines công bố mở lại Văn phòng du lịch quốc tế tại Vương quốc Anh. PTGĐ Lê Đức Cảnh đại diện cho Vietnam Airlines tham dự sự kiện.

Sự kiện mở lại văn phòng du lịch quốc tế tại Vương quốc Anh tiếp tục thể hiện tín hiệu phục hồi tích cực của du lịch quốc tế sau 2 năm “đóng băng” toàn cầu vì đại dịch.

Việt Nam mở lại văn phòng du lịch quốc tế tại Vương quốc Anh
Sự kiện thu hút đông đảo quan khách tham dự. (Ảnh: CN Anh).

Việt Nam với bản sắc văn hóa, ẩm thực, nghệ thuật, lịch sử cùng thiên nhiên hoang sơ, hùng vĩ và những bãi biển xanh ngắt trải dài đất nước đang trở thành điểm đến vô cùng hấp dẫn với các du khách quốc tế. Việc mở lại văn phòng xúc tiến du lịch tại London sẽ tạo cầu nối phát triển du lịch giữa hai nước cũng như góp phần tăng cường hợp nhiều mặt giữa Việt Nam và Anh.

Phát biểu tại sự kiện, ông Phan Thế Thắng – Trưởng Chi nhánh Vietnam Airlines tại Anh cho biết, với vị thế là hãng hàng không Quốc gia, lực lượng vận tải chủ lực tại Việt Nam, Vietnam Airlines đang từng bước khẳng định và hướng đến mục tiêu trở thành Hãng hàng không hàng đầu Châu Á. Đặc biệt, với đội tàu bay quy mô và mạng đường bay rộng khắp, Vietnam Airlines rất vinh dự khi được đồng hành cùng văn phòng du lịch quốc tế tại Vương quốc Anh quảng bá, giới thiệu du lịch Việt Nam tại Anh cũng như thúc đẩy tăng số lượng du khách Anh và từ các nước trọng điểm châu u đến Việt Nam trong thời gian tới.

PTGĐ Lê Đức Cảnh và Trưởng CN Vietnam Airlines tại Anh - Phan Thế Thắng cùng các tiếp viên tại sự kiện.
PTGĐ Lê Đức Cảnh và Trưởng CN Vietnam Airlines tại Anh – Phan Thế Thắng cùng các tiếp viên tại sự kiện.

Từ ngày 5/7 tới đây, Vietnam Airlines sẽ tăng thêm 02 chuyến bay mỗi tuần giữa Anh và Việt Nam, nâng tổng số chuyến bay giữa hai nước lên 03 chuyến mỗi tuần để dần đáp ứng nhu cầu đi lại của du khách.

Trước đó, ngày 22/6, Vietnam Airlines cũng đã chính thức khai thác trở lại nhà ga Terminal 4, sân bay quốc tế London Heathrow tại thủ đô London, Vương quốc Anh.

Vietnam Airlines đang tiếp tục hoàn thiện lịch bay đi Anh nói riêng và châu u nói chung nhằm đón đầu nhu cầu bay quốc tế đang phục hồi, góp phần thu hút du khách và tăng trưởng kinh tế sau đại dịch.

PTGĐ Lê Đức Cảnh và Trưởng CN Vietnam Airlines tại Anh - Phan Thế Thắng trao vé thưởng cho khách hàng may mắn tại sự kiện. (Ảnh: CN Anh).
PTGĐ Lê Đức Cảnh và Trưởng CN Vietnam Airlines tại Anh - Phan Thế Thắng trao vé thưởng cho khách hàng may mắn tại sự kiện. (Ảnh: CN Anh).
PTGĐ Lê Đức Cảnh và Trưởng CN Vietnam Airlines tại Anh – Phan Thế Thắng trao vé thưởng cho khách hàng may mắn tại sự kiện. (Ảnh: CN Anh).

Mỗi năm, hàng trăm nghìn du khách Anh đến Việt Nam tham quan, nghỉ dưỡng. Đến năm 2023, Ban Tư vấn Du lịch (TAB) đặt mục tiêu thu hút 500.000 du khách Anh đến Việt Nam.

Nằm trong số các địa điểm du lịch được khuyến khích hàng đầu trong năm nay là Quảng Nam, nơi có hai Di sản Thế giới hấp dẫn được UNESCO công nhận – Phố cổ Hội An và Thánh địa Mỹ Sơn và là điểm đến chính thức của Chuyến thăm Việt Nam vào năm 2022. Quảng Nam gần đây đã ra mắt https://www.visitquangnam.com/, một trang web du lịch bền vững giới thiệu những trải nghiệm văn hóa và thiên nhiên phong phú trong khu vực, chẳng hạn như Cù Lao Chàm, Đồi chè Đông Giang và các làng dân tộc Cơ Tu.

Nguồn: Vietnam Airlines

 59 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi