Vi vu châu Âu cực đã – Xin visa Pháp cực dễ với Vlink

Du lịch châu Âu đang là sự lựa chọn của nhiều du khách. Bởi việc lưu hành giữa các quốc gia khối EU dễ dàng hơn các châu lục khác. Chính vì vậy xin visa Pháp ( visa Schengen) đang là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn đi châu Âu.

phap1
Tại sao bạn nên xin visa Pháp?

Pháp là một trong các nước thuộc khối Schengen hay còn biết đến là khối các nước liên minh châu Âu. Với visa Schengen bạn có thể nhập cảnh vào các nước thuộc khối này. Điều này thật dễ dàng cho bạn khi muốn vi vu khắp châu Âu. 

Hiện nay Pháp là quốc gia được nhiều người lựa chọn khi xin visa đi châu Âu. Bởi những điều kiện xin visa Pháp tương đối dễ hơn các nước trong khối Schengen. Thông thường các yêu cầu xin visa Pháp sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của Lãnh sự quán Pháp và không yêu cầu nhiều.

Không chỉ vậy thời gian xét duyệt hồ sơ khi xin visa Pháp thường nhanh hơn. Nếu bộ hồ sơ của bạn đầy đủ và không cần xác minh thì khoảng 15 ngày. Trong trường hợp hồ sơ cần xác minh thì có thể lên đến 30 ngày.  Vì vậy để thời gian xin visa nhanh chóng, bạn nên chuẩn bị đầy đủ hồ sơ của mình.

Những điều cần biết khi xin visa Pháp

phap2.png

Ngoài những thông tin cơ bản khi xin visa như địa điểm, thời gian thì bạn cũng cần lưu ý những thông tin như:

  • Hồ sơ xin visa: bạn nên tìm hiểu về bộ hồ sơ cần thiết để chuẩn bị đầy đủ. Bên cạnh đó những thông tin trong bộ hồ sơ của bạn cần khớp với nhau để không mất thời gian làm lại. Và cuối cùng bạn nên sắp xếp hồ sơ theo nguyên tắc, quy định của Lãnh sự quán.
  • Chuẩn bị phỏng vấn: Nếu bạn có lịch hẹn phỏng vấn thì đừng lo lắng gì nhiều. Bạn hãy chuẩn bị những thông tin cần thiết và khớp với bộ hồ sơ của mình. Bên cạnh đó khi đi phỏng vấn visa bạn nên ăn mặc lịch sự để gây thiện cảm với đối phương.
  • Kinh nghiệm phỏng vấn: khi đi phỏng vấn, bạn hãy tự tin trả lời đúng trọng tâm của câu hỏi. Không nên trả lời lan man vì thời gian phỏng vấn không nhiều. Hãy tạo sự thoải mái trong cuộc phỏng vấn của bạn.

Vlink- đồng hành cùng bạn khi xin visa Pháp

Để giúp bạn dễ dàng hơn khi xin visa Pháp, Vlink mang đến với dịch vụ xin visa. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hàng không, mang đến dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất. Khi đến với Vlink, bạn sẽ được tư vấn những thông tin cần thiết để có thể rút ngắn thời gian xin visa của mình.
phap3.png

xin visa Pháp có phần đơn giản hơn nhiều quốc gia khác nhưng các do tình trạng nhập cư bất pháp, Chính phủ Pháp đang thắt chặt hơn. Vì vậy Vlink sẽ hỗ trợ cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng. Bạn sẽ không cần lo lắng thông tin không chính xác

Không chỉ vậy, Vlink sẽ hỗ trợ bạn đặt vé máy bay, phòng khách sạn giá rẻ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí cho mình. Không chỉ vậy mức giá dịch vụ của Vlink được nhiều khách hàng đánh giá tốt trên thị trường. Vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về giá cả.

Hiện nay Vlink đang có nhiều ưu đãi cho khách hàng với dịch vụ làm visa. Bạn đang có nhu cầu xin visa Pháp, hãy để chúng tôi đồng hành cùng bạn. Mọi thông tin xin liên hệ qua:

Hotline: 028.7300.4078 – 0934.099.511

Nhận hồ sơ xin visa tại:

VP1: 35 Mạc Đĩnh Chi – P Đa Kao – Q1 – TPHCM

VP2: 58 Dương Thiệu Tước – P Tân Quý – Q Tân Phú

 15 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi