Vé máy bay Vietjet đi Sài Gòn

Sài Gòn là điểm đến của rất nhiều người với các mục đích khác nhau như đi du lịch, về quê, công tác…Dù với nhu cầu gì nhưng khi ở xa muốn đến Sài Gòn và tiết kiệm thời gian thì chắc chắn nhiều người sẽ sử dụng đến phương tiện hàng không.

Trong các hãng hàng không thì Vietjet được đánh giá là có mức giá siêu tiết kiệm mà chúng ta có thể tham khảo. Bài viết sau đây Vlink sẽ giúp chúng ta tìm hiểu về vé máy bay Vietjet đi Sài Gòn để chuẩn bị cho việc book vé đơn giản nhất nhé!

Vé máy bay Vietjet đi Sài Gòn có dễ book không?

Sài Gòn là điểm đến thường xuyên của nhiều chuyến bay cả nội địa và quốc tế với tần suất khá cao. Tuy nhiên, việc chúng ta mua vé máy bay Vietjet đi Sài Gòn sẽ dễ dàng hay phức tạp còn phụ thuộc nhiều vào việc điểm xuất phát của các bạn từ đâu.

Vé máy bay Vietjet đi Sài Gòn

Vì có rất nhiều điểm bay chỉ một ngày chỉ có 1 chuyến đến Sài Gòn hoặc 2 ngày mới có 1 chuyến nên chúng ta cần phải nắm rõ chặng bay của mình.

Trong bài viết này chúng ta sẽ xét điểm xuất phát từ Hà Nội vì nhu cầu đi từ Hà Nội đến với Sài Gòn rất phổ biến, mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm hơn.

Nếu book vé từ Hà Nội đi Sài Gòn thì sẽ có nhiều cơ hội chọn thời gian, các chuyến bay hơn. Vì tần suất khá cao khoảng 11 chuyến/ngày để đáp ứng số lượng lớn hành khách đến với các thành phố lớn như Sài Gòn và ngược lại.

Do đó việc đặt vé máy bay Vietjet đi Sài Gòn sẽ rất đơn giản, nếu hết vé cho chuyến bay phù hợp với giờ của mình mọi người cũng có thể đổi sang khung giờ gần đó đơn giản.

Đặt vé máy bay Vietjet đi Sài Gòn qua Vlink

Nếu như khách hàng không thể tự mình book vé thì có thể liên hệ trực tiếp với đại lý cấp 1 của Vietjet là Vlink để nhờ đặt vé.

Nhân viên của Vlink với kinh nghiệm book vé chuyên nghiệp, sẽ cố gắng giúp khách hàng đáp ứng các yêu cầu về thời gian, loại vé với mức giá tốt nhất.

Cam kết tất cả giá vé máy bay Vietjet đi Sài Gòn đều là giá chuẩn của Vietjet và được cập nhật thường xuyên để khách hàng có thể yên tâm book vé.

Vlink có thể hỗ trợ giao vé tận nhà cho khách hàng và linh hoạt hình thức thanh toán thuận lợi với điều kiện riêng của mỗi người.

Nói chung, là việc book vé rất đơn giản nên kể cả những người đầu tiên truy cập vào website của Vlink cũng có thể tự mình đặt vé mà không cần sự trợ giúp. Còn các vấn đề liên quan đến thông tin, thủ tục, hành lý thì chúng ta có thể tham khảo thông tin tại Vlink.

Cách đặt vé máy bay Vietjet đi Sài Gòn

Thông tin chặng bay Vietjet đi Sài Gòn xuất phát từ Hà Nội

Điểm xuất phát vô cùng thuận lợi bắt đầu từ sân bay Nội Bài – Hà Nội, nhưng nếu những ai ở trong trung tâm thành phố thì cần di chuyển sớm để tránh tắc được, đến chậm giờ bay.

Sau khi check in tại sân bay quốc tế Nội Bài chúng ta sẽ lên máy bay và di chuyển đến sân bay Tân Sơn Nhất – Sài Gòn, kết thúc chuyến bay với thời gian rất ngắn để tiết kiệm thời gian.

Mức giá vé máy bay Vietjet đi Sài Gòn từ Hà Nội mà chúng ta có thể tham khảo khoảng từ 1.295.000 đồng – 3.242.000 đồng, tùy thời điểm nên có thể cập nhật tại Vlink để biết chính xác hơn.

Ngoài ra, Vietjet khai thác và cung cấp khá nhiều các chương trình ưu đãi, khuyến mãi, đồng giá vé 0 đồng… để phục vụ khách hàng chu đáo hơn.

Tóm lại, chúng ta nên có kế hoạch sớm cho việc đặt vé máy bay Vietjet đi Sài Gòn từ Hà Nội hoặc các điểm xuất phát khác để có thể book vé máy bay Vietjet chọn chỗ sớm. Vlink hy vọng sẽ là đại lý cung cấp vé để phục vụ cho các chuyến bay của chúng ta thuận lợi, tốt đẹp hơn.

 63 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi