Vé máy bay Vietjet có hủy được không?

Những năm qua Vietjet air luôn là hãng hàng không bình dân giá rẻ đánh vào tâm lý khách hàng rất được ưa chuộng. Những thông tin, thủ tục hoàn/hủy/đổi vé của hãng luôn được mọi người đặt câu hỏi. Vậy thì thực chất vé máy bay Vietjet có hủy được không? Chúng ta hãy đi tìm câu trả lời ngay sau đây.

Vé máy bay Vietjet có hủy được không?

Sự khắt khe trong từng quy định của hãng hàng không nói chung và Vietjet nói riêng chính là sự bảo đảm về mặt an toàn – chất lượng cho hành khách. Vì vậy chúng ta nên tuân thủ.

ve-may-bay-vietjet-co-huy-duoc-khong-1

Không giống như việc mua vé ô tô, vé tàu chúng ta không thích là có thể hủy được ngay. Với hệ thống hàng không thì việc hủy vé sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều vấn đề nên luôn yêu cầu khách hàng phải xác định rõ ràng trước khi book và phải chịu trác nhiệm với việc đặt vé của mình.

Cho nên, hiện nay vé máy bay Vietjet có hủy được không? Câu trả lời chắc chắn là không được. Vậy cách xử lý trong những trường hợp như vậy thì làm thế nào?

Dù nguyên nhân chủ quan hay khách quan thì để hạn chế việc hoàn/hủy vé chúng ta nên xác định kế hoạch ngay từ đầu để tránh mất thêm chi phí đổi vé hoặc mất vé khi không sử dụng được.

Cách giải quyết khi vé máy bay Vietjet có không được hủy?

Dù huỷ vé máy bay Vietjet mất bao nhiêu tiền? nhiều người cũng chấp nhận miễn là rẻ hơn so với chi phí mà chúng ta đã bỏ ra để mua vé máy bay Vietjet. Tuy nhiên, theo đúng quy định thì chúng ta có trả nhiều tiền hơn cũng không được hủy vé mà buộc phải chấp nhận mất hết số tiền đã book vé nếu không theo hướng giải quyết như sau:

Chuyển thông tin của vé để rời sang ngày giờ bay hoặc thay đổi chặng bay sẽ tùy thuộc vào từng hạng vé.

Hạng vé thương gia các bạn có thể đổi tên cho cả hành trình và chịu phí thay đổi. Thay đổi chuyến bay, chặng bay, ngày bay miễn phí và có thu chênh lệch.

Hạng vé tiết kiệm phổ thông có áp dụng đổi tên cho cả hành trình mất phí. Thay đổi chặng bay, ngày bay, chuyến bay mất phí và thu chênh lệch.

Hạng vé khuyến mại không áp dụng đổi tên hành khách. Các khoản như thay đổi ngày bay, chặng bay, giờ bay mất phí và thu chênh lệch theo quy định.

ve-may-bay-vietjet-co-huy-duoc-khong-2

Chúng ta không được phép hoàn hủy vé nhưng hoàn toàn có thể sử dụng tấm vé máy bay của mình linh hoạt hơn sang một thời điểm khác. Như vậy thì sẽ không bị lãng phí, cách này cũng là cách giải quyết để giúp khách hàng có thể sử dụng vé của mình khi có việc đột xuất.

Chú ý khi hủy/hoàn/đổi vé máy bay Vietjet air

Mặc dù khi nghe đáp án của câu hỏi vé máy bay Vietjet có hủy được không? Là không chúng ta cũng sẽ hơi thất vọng. Nhưng với cách xử lý trên thì mọi người hoàn toàn có thể linh hoạt hơn để tiếp tục dùng vé.

Lưu ý là muốn đổi vé thành công các bạn cần phải liên hệ với hãng hàng không trước 3 giờ bay để sắp xếp, cập nhật kịp thời.

Trong quá trình cung cấp thông tin nên đưa chính xác và check in lại trước giờ bay một lần nữa để hạn chế việc không xem lại vé đến khi đến giờ bay phát hiện có sai sót không xử lý kịp thời.

Ngoài ra, viêc đi máy bay cho những ai lần đầu sẽ rất bỡ ngỡ nên cần phải đọc hiểu nhiều thông tin để nắm chắc các quy định của ngành hàng không, tránh việc lúng túng mất thời gian trước giờ check in không những ảnh hưởng đến mình mà còn cả những người khác.

Tóm lại, việc vé máy bay Vietjet có hủy được không? chắc chắn là không nên chúng ta hãy chuyển sang hướng khác để tiếp tục sử dụng vé máy bay phù hợp hơn. Cập nhạta thêm nhiều thông tin hơn tại website của Vlink nhé!

 18 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi