Vé máy bay Vietjet có đổi được không?

Lần đầu tiên sử dụng dịch vụ của hãng hàng không chắc chắn chúng ta sẽ có vô vàn những điều thắc mắc cần được giải đáp. Và trong quá trình tư vấn cho khách hàng thì Vlink nhận được câu hỏi vé máy bay Vietjet có đổi được không của rất nhiều khách hàng.

Điều đó chứng tỏ mọi người rất quan tâm đến chủ đề này. Bởi không ai có thể khẳng định chắc chắn rằng mình sẽ không bao giờ phải đối vé máy bay nếu thường xuyên sử dụng dịch vụ.

Vé máy bay Vietjet có đổi được không?

Vé máy bay có giá trị khá đắt không giống như vé tàu, vé xe bình thường nên nhiều khi do nguyên nhân cá nhân mà chúng ta buộc phải đổi vé. Nếu như hãng hàng không không áp dụng việc đổi/hoàn thì sẽ gây rất nhiều khó khăn và mất quyền lợi của khách hàng.

Vé máy bay Vietjet có đổi được không

Vì vậy nắm bắt được tâm lý chung của mọi người nên đáp án cho câu hỏi vé máy bay Vietjet có đổi được không chắc chắn là có được đổi.

Tuy nhiên, tùy theo từng hạng vé mà chúng ta mua để có những cách thức đổi trả phù hợp. Việc tính phí cũng theo giá niêm yết chung rõ ràng, mọi người không nên quá lo lắng, băn khoăn.

Vé máy bay Vietjet có đổi được không? Còn phụ thuộc vào việc bạn đổi cái gì? Đổi như thế nào? Vì có khá nhiều hạng mục trên tấm vé máy bay mà chúng ta có thể thay đổi được.

Đổi vé máy bay Vietjet như thế nào?

Khi có nhu cầu đổi vé chúng ta có thể đến trực tiếp quầy của nhân viên quản lý vé để nhờ hỗ trợ hoặc đại lý cung cấp vé mà chúng ta đã mua.

Dù chọn cách thức đổi vé máy bay Vietjet như thế nào thì chúng ta cũng cần xác định rõ một vài quy định đổi trả như sau:

Hạng thương gia Skyboss có quyền được đổi tên cho cả hành trình, thu phí thay đổi. Thay đổi chuyến bay, thay đổi ngày bay, chặng bay đều được miễn phí và thu phí chênh lệch nếu có.

Hạng Eco giá vé tiết kiệm bình thường đổi tên cho cả hành trình mất phí. Đổi chuyến bay, ngày bay, chặng bay đều thu phí thay đổi và chênh lệch giá vé nếu có. Nếu không muốn đổi vé có thể nâng hạng và mất phí như bình thường.

Hạng promo không áp dụng cho việc thay đổi tên hành khách. Các vấn đề đổi chuyến, ngày bay…đều áp dụng như hạng Eco.

Như vậy thì việc đổi vé máy bay Vietjet như thế nào? Thực tế lại rất đơn giản và không có gì khó khăn khi đã nắm đúng các quy định của việc đổi vé.

Vé máy bay Vietjet có đổi được không

Chú ý khi đổi vé máy bay Vietjet

Bạn nên hỏi những vấn đề này ngay khi book vé tại các đại lý vé máy bay Vietjet. Còn khi đến với Vlink khách hàng lần đầu sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin như vậy để mọi người tránh bị hoang mang, lo lắng nếu có sử dụng dịch vụ đổi vé.

Theo quy định chung về việc đổi vé thì chúng ta cần phải thông báo trước 3h bay để sắp xếp điều chỉnh phù hợp. Nhưng với kinh nghiệm của Vlink thì nên trước khoảng 10 giờ để mọi chuyện diễn ra như đúng dự định của mình.

Qúa trình đổi máy bay đều phải áp dụng theo đúng quy định vì việc vận chuyển hành khách bằng hàng không cần đảm bảo chặt chẽ không đơn giản như đi xe máy, ô tô nên chúng ta cố gắng thực hiện đúng giờ giấc của chặng bay mà mình đã lựa chọn.

Nhìn chung, đáp án cho câu hỏi vé máy bay Vietjet có đổi được không mọi người đều đã nắm được cụ thể từng trường hợp. Thế nhưng, tốt nhất để hạn chế thì nên sắp xếp và lên mọi kế hoạch trước khi đặt vé. Còn muốn biết rõ hơn các vấn đề liên quan đến chặng bay thì truy cập ngay vào website của Vlink.vn để theo dõi nhé!

 67 tổng cộng,  1 hôm nay