Vé máy bay Vietjet air đi Đà Nẵng

Đà Nẵng là thiên đường của du lịch với sự đa dạng của núi, biển, đồng bằng và đặc biệt là ẩm thực nơi đây vô cùng phong phú, say đắm lòng người. Cho nên, hầu hết mọi người ở khắp mọi nơi đều muốn được đến đây một lần để tận hưởng cuộc sống. Hình thức phương tiện mà những người ở xa lựa chọn sẽ là di chuyển bằng máy bay. Vậy thì, mua vé máy bay Vietjet air đi Đà Nẵng khởi hành từ Sài Gòn như thế nào?

Đặt vé máy bay Vietjet air đi Đà Nẵng ở đâu?

Nếu dưới thời tiết nắng nóng khó chịu cộng thêm kẹt xe của Sài Gòn vào giờ cao điểm thì chắc chắn chúng ta sẽ cảm thấy rất khó chịu khi phải ra ngoài để book vé máy bay Vietjet air đi Đà Nẵng

Đặt vé máy bay Vietjet air đi Đà Nẵng ở đâu

Vậy thì làm thế nào và ở đâu giúp chúng ta có thể ngồi ở nhà mà vẫn nhận được vé, không cần phải bon chen ra ngoài mất thời gian, tốn kém chi phí đi lại?

Hãy đến với Vlink – phòng vé uy tín với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp chúng ta book vé máy bay Vietjet Sài Gòn Đà Nẵng nhanh chóng và tiện ích.

Chúng ta chỉ cần ngồi tại nhà và làm theo đầy đủ các hướng dẫn như trên website của Vlink là có thể hoàn tất quá trình mua vé dễ dàng. Nhân viên sẽ giao vé và nhận tiền thanh toán tại nhà cho khách hàng.

Hoặc không có thể thanh toán trực tiếp trên hệ thống online, quá trình này chỉ mất của bạn khoảng mấy giây và với những ai lần đầu làm quen với giao diện cũng dễ dàng làm theo các bước.

Hiện nay Vlink có 2 cơ sở phòng vé tại Sài Gòn để phục vụ việc khách hàng book vé tại trụ sở hoặc qua hệ thống online được thuận lợi nhất.

Nếu có ý định mua vé sớm thì liên hệ với Vlink để giúp bạn săn được những tấm vé của Vietjet giá rẻ bất ngờ. Thời gian mua vé các sát ngày bay thì giá càng cao và cơ hội hết vé cũng sẽ rất nhanh nên cần phải lưu ý về thời gian book vé máy bay Vietjet air đi Đà Nẵng.

Thông tin chặng bay Vietjet Sài Gòn – Đà Nẵng

Sau khi đặt vé máy bay Vietjet Sài Gòn Đà Nẵng xong xuôi có thể chúng ta cần thêm thông tin về chặng bay như sau.

Chuyến bay sẽ được khởi hành tại sân bay Tân Sơn Nhất của Sài Gòn để đến với thành phố trẻ Đà Nẵng. Do sân bay cách trung tâm thành phố khoảng 8km về phía Bắc nên chúng ta cần chủ động đi đến sân bay sớm hơn 1-2h để tránh những việc như tắc đường, vấn đề thủ tục gặp rắc rối…có thể xử lý kịp trước khi giờ bay đến.

Sau thời gian bay thì chúng ta sẽ hạ cánh tại sân bay Đà Nẵng, chỉ cách trung tâm thành phố 3km và có thể lựa chọn phương thức giao thông ô tô hay xe máy để ngắm cảnh.

Thông tin chặng bay Vietjet Sài Gòn – Đà Nẵng

Nhằm phục vụ số lượng hành khách đông đảo của chặng bay này thì vé máy bay Vietjet air đi Đà Nẵng liên tục được bổ sung, cập nhật. Theo như hiện nay thì có khoảng 6 chuyến/ngày.

Mức giá vé máy bay Vietjet Sài Gòn Đà Nẵng cũng không quá cao khoảng 900.000 đồng, tùy vào từng thời gian cụ thể nên cần phải check lại giá vé của đại lý chính hãng.

Vietjet air chạy khá nhiều chương trình vé máy bay giá rẻ khứ hồi để tri ân khách hàng, kể cả những lúc cao điểm của mùa du lịch. Vì thế, hãy thường xuyên liên hệ với Vlink để nắm được giá vé sớm nhất.

Tóm lại, hành trình đặt vé máy bay Vietjet air đi Đà Nẵng xuất phát từ Sài Gòn khá dễ dàng và có nhiều chuyến trong một ngày để lựa chọn. Điều mà chúng ta cần làm là chọn nhà cung cấp vé chất lượng để book được vé giá rẻ mang lại nhiều tiện ích cho mình. Trước khi đi máy bay thì nên đọc trước một vài thông tin nếu chưa có kinh nghiệm để chuyến đi thuận lợi, vui vẻ.

 97 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi