[Lịch bay tháng 5] – Thông tin chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam mới nhất

Bạn đang bị mắc kẹt tại Mỹ vì dịch bệnh và gặp nhiều khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở. Lúc này bạn muốn được về nước và đoàn tụ cùng người thân đúng không nào? Đừng lo lắng và hãy đăng ký thông tin trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam. Dự kiến những chuyến bay sẽ được khai thác trong tháng 5/2021 với tần suất khoảng 2 chuyến/tháng. Ngay từ hôm nay, quý hành khách có thể đăng ký thông tin chuyến bay tại đây để được về nước trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam hôm nay tại Vlink

THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia quốc tế, tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện vẫn đang diễn ra khá phức tạp và có thể còn kéo dài đến hết năm 2021 khi vacxin vẫn chưa được phổ biến. Chính bởi thế, để hỗ trợ người Việt Nam đang sinh sống tại Mỹ, các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam được khai thác, đón cộng đồng người Việt đang mắc kẹt do dịch bệnh được hồi hương an toàn, nhanh chóng. Các chuyến bay này cũng sẽ giúp mọi người có cơ hội hồi hương trong tình hình dịch bệnh còn diễn ra khá phức tạp tại Mỹ cũng như chưa có nhiều chuyến bay kết nối giữa hai quốc gia như trước khi xảy ra dịch bệnh.

Các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam được khai thác để đón người Việt hồi hương.

Theo đó, thông tin cho biết dự kiến sẽ khai thác trong tháng 5/2021 mỗi tháng sẽ mở từ 1 – 2 chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam. Hãy theo dõi thông tin về các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam trong thời gian tới ngay bên dưới nhé!

Chặng bay từ Mỹ về Việt NamLịch bay mới nhất
Vé máy bay từ New York về Tp Hồ Chí Minh11/6; 21/6
Vé máy bay từ Dallas về Cam Ranh21/6
Vé máy bay từ Los Angeles về Đà Nẵng11/6; 21/6
Vé máy bay từ San Francisco về Cam Ranh11/6; 21/6

*Lưu ý:

  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không;
  • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Vân Đồn/Tp Hồ Chí Minh/Cam Ranh/Đà Nẵng;
  • Trong trường hợp hành khách khởi hành từ các thành phố khác của Mỹ có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất;
  • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 73004078​ để được hỗ trợ chính xác các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP ĐƯỢC ƯU TIÊN ĐĂNG KÝ VỀ VIỆT NAM

  • Người Việt Nam đang sinh sống học tập và làm việc tại Mỹ;
  • Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập và nơi làm việc ở nước sở tại không có điều kiện hỗ trợ;
  • Du học sinh đã tốt nghiệp và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian ở Mỹ;
  • Người Việt Nam đi du lịch, khám chữa bệnh, thăm thân, hết hạn visa;
  • Doanh nhân, tri thức Việt xuất cảnh ngắn hạn nhưng bị “mắc kẹt” tại Mỹ và đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí trong thời gian dịch bệnh ở Mỹ… và một số trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Tất cả những đối tượng này đều sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam được hồi hương an toàn, và tránh được những nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong thời gian sống tại Mỹ.

THÔNG TIN VIỆC ĐĂNG KÝ VỀ VIỆT NAM

Đối với các chuyến bay đón người Việt đang sống tại Mỹ về nước, hồi hương, về với người thân ở Việt Nam sau thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh, hành khách hãy đăng ký từ nay đến trước ngày chuyến bay cất cánh ít nhất từ 7 – 10 ngày để được xét duyệt nhanh nhất. Bạn là người Việt Nam đang mắc kẹt tại Mỹ hoặc có người thân đang ở Mỹ đều có thể liên hệ với Vlink qua email: airlines@vlink.vn hoặc điền thông tin trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam ngay tại đây nhé!

Hành khách trở về an toàn trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam.

TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM CÓ BỊ CÁCH LY KHÔNG?

Bạn đang thắc mắc từ Mỹ về Việt Nam có bị cách ly không và thời gian cách ly là bao lâu đúng không nào? Tất cả các hành khách nhập cảnh đều phải cách ly trong 21 ngày (theo Công điện số 600/CĐ-BCĐ của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch Covid-19) để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và bản thân. Theo đó, hành khách khi nhập cảnh tại Việt Nam sẽ được test nhanh dịch tễ, đồng thời được đưa đến khu cách ly tập trung hoặc sử dụng dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao (chi phí cho tất cả dịch vụ cách ly, hành khách sẽ tự chi trả). Trong thời gian cách ly, hành khách sẽ được xét nghiệm Covid-19 và được chuyển đến nơi điều trị trong trường hợp bị nhiễm bệnh.

Hành khách được trang bị đồ bảo hộ trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam. (Ảnh: Internet)

Mọi thắc mắc về các thủ tục đặt vé máy bay giá rẻ về Việt Nam trong mùa dịch bệnh, bạn có thể liên hệ với Vlink để được biết thêm thông tin chính xác và chi tiết từ A đến Z. Đừng bỏ lỡ cơ hội được hồi hương, về nước sau những chuỗi ngày khó khăn, “mắc kẹt” tại Mỹ trong thời gian dịch bệnh còn phức tạp và nhanh tay đăng ký thông tin chuyến bayngay tại Vlink.

Vlink hỗ trợ đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam.

Bên cạnh các dịch vụ đặt vé trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, Vlink cũng hỗ trợ người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian các chuyến bay thương mại chưa được khai thác phổ biến và dịch bệnh còn diễn biến phức tạp. Hãy liên hệ sớm nhất với Vlink qua email: airlines@vlink.vn, gọi đến tổng đài 24/7: +8428 7300 4078​ hoặc điền đầy đủ thông tin ngay bên dưới, các nhân viên tư vấn sẽ liên hệ nhanh nhất và giúp bạn chọn được hành trình tốt nhất để về nước an toàn, đoàn tụ cùng người thân trong mùa dịch bệnh.

 23 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi