Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn Hà Nội

Hà Nội và Sài Gòn là chặng bay được khai thác từ nhiều hãng hàng không, có các khung giờ bay liên tiếp. Vì vậy việc mua vé máy bay khứ hồi Sài Gòn Hà Nội cũng sẽ thuận lợi hơn, ít phải lo lắng về vấn đề hết vé. Tuy nhiên, để chủ động hơn cho hành trình của mình chúng ta cũng cần nắm được một số thông tin khi book vé như sau.

Giá vé máy bay khứ hồi Sài Gòn Hà Nội

Một chặng bay lớn, tập trung hai điểm đến và đi đều là những thành phố đông dân cư, sự phát triển hàng đầu của cả nước. Nhiều người ở các tỉnh lân cận của hai thành phố khi muốn đi đâu nếu tại khu vực mình sinh sống không có điểm bay thì phải đến Sài Gòn hoặc Hà Nội để đi.

Như vậy, nên các chặng bay từ Sài Gòn – Hà Nội được khai thác tần suất lớn, từ nhiều đơn vị hàng không khác nhau và giá vé máy bay khứ hồi Sài Gòn Hà Nội cũng khác nhau.

Vietjet khai thác chặng Sài Gòn – Hà Nội – Sài Gòn: 1.280.000 đồng.

Vietnam airline Sài Gòn – Hà Nội – Sài Gòn: 2.000.000 đồng.

ve-may-bay-khu-hoi-sai-gon-ha-noi-1

Bamboo khứ hồi: 1.000.000 đồng.

Jetstar: 1.100.000 đồng.

Nhìn chung, vé máy bay khứ hồi Sài Gòn Hà Nội đến từ các hãng giá đều khá phù hợp để cho chúng ta lựa chọn mua.

Chú ý: các giá trên chưa có thuế và phụ phí. Chỉ chính xác ở một thời điểm vì giá sẽ thay đổi tùy theo bạn chọn thời điểm đặt vé, giờ khởi hành, hạng vé…như thế nào.

Chặng bay này diễn ra thường xuyên và vô cùng quan trọng nên các hãng hàng không đều có những chiến lược riêng trong việc đưa giá vé của minh để thu hút được khách hàng. Mọi người thấy bên nào phù hợp với minh thì đặt vé.

Vé máy bay khứ hồi Sài Gòn Hà Nội có ưu nhược điểm gì?

Không tự nhiên mà phân ra vé 1 chiều và vé khứ hồi? Chắc chắn giữa hai loại vé này có những ưu nhược điểm khác nhau. Đối với việc mua vé máy bay khứ hồi Sài Gòn Hà Nội chúng ta sẽ có những ưu điểm và hạn chế như thế nào?

Cùng tìm hiểu để biết mình có nên mua vé khứ hồi hay không nhé!

Ưu điểm của vé khứ hồi đó là xác định cụ thể ngày giờ đi và về nên chúng ta có thể đặt vé cho 2 chiều luôn, đặt sớm thì giá vé sẽ rẻ hơn.

Chúng ta có thể có ưu tiên trong việc chọn giờ bay đẹp, tiết kiệm các khoản chi phí, thủ tục.

Có thể biết trước được chi phí của chuyến đi để chi tiêu phù hợp và không phải lo cho giá vé cho lần về.

Cũng không cần lo ép giá, hết vé… và các vấn đề bất lợi khác. Hoàn toàn thoải mái tâm lý cho hành trình của mình và về đúng ngày theo dự định.

Nhược điểm của vé máy bay khứ hồi Sài Gòn Hà Nội nói riêng và vé khứ hồi nói chung là chúng ta khi thay đổi ngày giờ bay sẽ mất phí đổi vé.

Không trả lại được vé khi kế hoạch bay về bị gặp vấn đề rắc rối phát sinh.

ve-may-bay-khu-hoi-sai-gon-ha-noi-2

Mua vé máy bay khứ hồi Sài Gòn Hà Nội ở đâu?

Tránh trường hợp mua phải vé máy bay khứ hồi Sài Gòn Hà Nội giá đắt, do mỗi phòng vé lại có sự chênh lệch giá vé ít nhiều nên các bạn cần tìm cơ sở uy tín, có giá vé chính xác từ hãng hàng không mà mình lựa chọn.

Nếu bạn Sài Gòn thì có thể đến trực tiếp phòng vé Vlink để mua vé máy bay trực tiếp hoặc có thể mua vé qua mạng cũng rất tiện lợi. Đây là phòng vé trực thuộc được ủy thác từ các hãng hàng không nên mọi người có thể yên tâm.

Hơn 10 năm kinh nghiệm với đội ngũ nhân viên tận tâm đã nỗ lực kết nối thành công hàng trăm nghìn chuyến bay với các loại vé đến từ nhiều hãng hàng không khác nhau để phục vụ khách hàng chu đáo nhất.

Vì vậy, hãy đến với Vlink để có giá vé máy bay khứ hồi Sài Gòn Hà Nội tốt nhất ngay hôm nay nhé!

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button