Vé máy bay khứ hồi Hà Nội Đà Lạt

Book vé máy bay khứ hồi Hà Nội Đà Lạt sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được chi phí khá nhiều nên có rất nhiều người lựa chọn. Nhưng trong quá trình đặt vé khứ hồi chúng ta cần quan tâm đến vấn đề gì và giá vé hiện nay của các hãng hàng không cho chặng bay này như thế nào?

Những điều mà bạn quan tâm sẽ được giải đáp cụ thể, chi tiết trong từng phần của bài viết sau.

Vé máy bay khứ hồi Hà Nội Đà Lạt khai thác bởi hãng bay nào?

Càng có nhiều hãng hàng không khai thác chặng bay này chúng ta càng có thêm nhiều sự lựa chọn cho việc mua vé máy bay khứ hồi Hà Nội Đà Lạt.

ve-may-bay-khu-hoi-ha-noi-da-lat-1

Để đến với Đà Lạt xuất phát từ Hà Nội các bạn có thể chọn 1 trong các hãng hàng không nội địa như Bamboo, Vietnam airline, Vietjet, Jetstar.

Đà Lạt là một điểm đến hấp dẫn, trong tương lai sẽ còn phát triển và được nhiều người lựa chọn trở thành điểm nghỉ dưỡng lý tưởng. Vì vậy, các hãng hàng không sẽ ngày càng mở rộng phạm vi, thêm nhiều chặng bay khác để phục vụ.

Nếu như các bạn kinh tế dư giả và muốn cảm nhận được chất lượng đẳng cấp nhất thì có thể chọn những hạng vé thương gia của Vietnam airline, hoặc đơn giản là hạng phổ thông cũng rất tốt.

Còn khi muốn tiết kiệm một chút thì chắc chắn sẽ hướng đến vé máy bay khứ hồi Hà Nội Đà Lạt của Vietjet, Jetstar, Bamboo.

Bamboo là hãng hàng không của tập đoàn FLC, đây là nơi tập đoàn có nhiều khu nghỉ dưỡng resort có mặt ở hầu hết các địa điểm du lịch hiện nay nên thường có chương trình vé giá rẻ cộng nghỉ dưỡng.

Nói chung, mỗi hàng hàng không có một ưu điểm riêng các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn ở từng thời điểm mua vé để nắm rõ hơn giá và thông tin.

Thông tin giá vé máy bay khứ hồi Hà Nội Đà Lạt

Để thuận tiện hơn cho dự định chuẩn bị đặt vé máy bay khứ hồi Hà Nội Đà Lạt các bạn có thể tham khảo những thông tin về giá vé như sau.

Vietnam airline: 1.150.000 đồng, Vietjet: 699.000 đồng, Jetstar: 1.020.000 đồng, Bamboo: 499.000 đồng. Đây đều là giá vé tham khảo, chưa có thuế, phí và chỉ xác định tại một thời điểm nhất định, các bạn cần check lại thông tin giá vé khi đặt với phòng vé uy tín.

Những chuyến bay đến với Đà Lạt luôn được cất cánh thường xuyên, hầu hết thời điểm nào đến với Đà Lạt cũng đều đẹp. Vì vậy, ngay khi có cơ hội book vé máy bay khứ hồi Hà Nội Đà Lạt thì mọi người đều nhanh chóng chớp lấy cơ hội để mua vé.

Do đó, nếu chúng ta xác định đi chơi vào tầm tháng 8,9 thì có thể tìm hiểu giá vé ngay từ bây giờ và thường xuyên cập nhật chương trình giá vé để sẵn sàng kinh phí cho chuyến đi của mình.

Chặng bay sẽ bắt đầu xuất phát từ sân bay Nội Bài, đây là cảng hàng không lớn ở miền Bắc cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km. Điểm dừng tại sân bay Liên Khương, cách trung tâm Đà Nẵng khoảng 28km.

Khi đến và rời khỏi các sân bay các bạn có thể lựa chọn phương tiện đi lại là taxi, xe bus, xe máy… mức giá khá rẻ.

ve-may-bay-khu-hoi-ha-noi-da-lat-2

Mua vé máy bay khứ hồi Hà Nội Đà Lạt ở đâu?

Các bạn thường rất băn khoăn, đắn đo trong việc không biết quyết định lựa chọn đơn vị đại lý vé máy bay nào vì có rất nhiều đơn vị cung cấp vé máy bay hiện nay.

Một trong các đơn vị cung cấp vé nói về kinh nghiệm thì hơn 10 năm trong nghề, chất lượng dịch vụ được đánh giá cao từ chính khách hàng. Đó chính là Vlink – phòng vé mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng.

Khi mua vé máy bay khứ hồi Hà Nội Đà Lạt các bạn sẽ được tư vấn và đưa ra những chặng bay phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo, xuất hóa đơn đỏ rõ ràng, hình thức thanh toán đa dạng…

Hiện, vé máy bay khứ hồi Hà Nội Đà Lạt khá thấp để các bạn xách va li lên và đi ngay nhé!

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button