Vé máy bay Hà Nội Quảng Châu

Vé máy bay Hà Nội Quảng Châu đang được rất rất nhiều hãng hàng không chào đón với mức giá ưu đãi tuyệt vời. Hãy đến với Quảng Châu – Trung Quốc để tham quan những địa danh nổi tiếng, để khám phá nơi buôn bán sầm uất mà chúng ta chỉ nghe danh là “hàng Quảng Châu”.… Có rất nhiều điều thú vị mà chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên khi đặt chân đến đây đó.

Cùng Vlink tìm hiểu về tình hình vé máy bay trước hết đã nhé!

Thông tin hãng bay và vé máy bay Hà Nội Quảng Châu

Chúng ta có thể kể tên rất nhiều hãng hàng không cung cấp vé máy bay Hà Nội Quảng Châu như Air China, Thai Airways, Korean Air, Cathay Pacific, Singapore Airlines…và hãng hàng không nội địa là Vietnam airline, Jetstar Pacific.

Thông tin hãng bay và vé máy bay Hà Nội Quảng Châu

Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian và giúp mọi người có thể đến với Quảng Châu được thuận tiện nhất, bài viết sẽ cung cấp một số hãng hàng không có chặng bay thẳng từ Hà Nội – Quảng Châu để mọi người tham khảo.

Hãng hàng không Vietnam airline với tổng thời gian bay khoảng 1 giờ 50 phút, bay thẳng, giá khoảng hơn 4.000.000 đồng.

Hãng hàng không quốc tế China Southern giá khoảng 5.490.000 đồng.

Hãng Shenzhen Airlines: 6.768.000 đồng.

Ngoài ra có rất nhiều các hãng bay khác nhưng có 1-2 điểm dừng giữa chúng, nếu chúng ta quan tâm có thể liên hệ với Vlink để được tư vấn.

Giá vé máy bay Hà Nội Quảng Châu có thể thay đổi bất cứ thời điểm nào nên việc chúng ta mua vé sớm cũng là một cơ hội để sở hữu vé giá tốt.

Chú ý khi đặt vé máy bay Hà Nội Quảng Châu

Với nhiều người lần đầu tiên bay chuyến bay quốc tế và đặt vé nên sẽ có khá nhiều bỡ ngỡ, băn khoăn. Nên việc tự trang bị cho mình những thông tin, kiến thức cũng chính là điều cần làm để cho mọi việc thuận lợi hơn.

Các bạn có rất nhiều trang thông tin để xem như Vlink.vn cũng là một web uy tín, thường xuyên bổ sung các tin tức mới từ các chuyến bay, chặng bay trong đó có cả vé máy bay Hà Nội Quảng Châu để mọi người tham khảo.

Khi book vé cần chọn những nhà cung cấp uy tín chất lượng để có thể mua vé chính xác từ các hãng hàng không.

Thời gian đặt vé máy bay Hà Nội Quảng Châu tốt nhất lên trước 2-3 tháng vì vé cho chặng này cũng khá được nhiều săn đón, chờ đợi.

Các bạn cần có hộ chiếu, visa thị thực nên hãy chuẩn bị ngay khi có ý định đi du lịch nước ngoài nhé!

Lợi ích khi đặt vé máy bay Hà Nội Quảng Châu?

Quảng Châu là một tỉnh có tiềm năng phát triển kinh tế khá sầm uất, nơi hội tụ nhiều xưởng sản xuất, nhà máy để cho các bạn có ý định kinh doanh, buôn bán có thể sang tham quan, trải nghiệm,lấy hàng…

Chú ý khi đặt vé máy bay Hà Nội Quảng Châu

Vì vậy có không ít lượng vé máy bay Hà Nội Quảng Châu để phục vụ cho mục đích sang mua hàng Quảng Châu của nhiều người như chợ Bạch Mã, chợ điện tử, chợ giày dép…

Hoặc không đến Quảng Châu các bạn còn được thưởng thức nhiều địa danh nổi tiếng như Liên Hoa Sơn, núi Bạch Vân…

Các khu phố Thiên Hà – Tianhe District, Grandview, Taikoo Hui, King Plaza…hàng loạt các khu check in sống áo được mọi người yêu thích.

Với số tiền mà bạn đầu tư để mua vé máy bay Hà Nội Quảng Châu sẽ mang lại cho các bạn không chỉ là sự mở rộng tầm mắt với thế giới bên ngoài mà còn mang đến nhiều cơ hội về việc làm, kinh doanh buôn bán.

Khám phá mỗi một mảnh đất mới đều sẽ mang lại những bài học, những điều thú vị riêng cho mỗi người.

Tóm lại, hiện nay từ Hà Nội đến với Quảng Châu có rất nhiều chuyến bay thẳng tiết kiệm thời gian nên chúng ta hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian, công việc để thực hiện ước mơ của mình. Chưa kể đến là giá vé máy bay Hà Nội Quảng Châu đang có khá nhiều ưu đãi hấp dẫn nữa nhé!

 56 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi