Vé máy bay Hà Nội Hồ Chí Minh

Việc mua vé máy bay Hà Nội Hồ Chí Minh hiện nay khó hay dễ? Chúng ta nên mua vé máy bay giá rẻ ở đâu đảm bảo chất lượng? Thông tin về chặng bay này như thế nào? Với khoảng cách hai đầu Bắc Nam hàng nghìn km về địa lý thì chắc chắn phương án sử dụng hàng không sẽ tốt hơn bao giờ hết.

Vì thế, hãy cùng với Vlink tìm hiểu những thông tin xung quanh việc đặt vé máy bay sau đây.

Vé máy bay Hà Nội Hồ Chí Minh hãng hàng không Vietnam airline

Khi chúng ta nhắc đến hạng hàng không nội địa hàng đầu về chất lượng chắc chắn không cần suy nghĩ nhiều mọi người sẽ đều nhắc đến Vietnam airline ngay.

Vé máy bay Hà Nội Hồ Chí Minh hãng hàng không Vietnam airline

Đi lên từ chính chất lượng dịch vụ nên có vị trí rất lớn trong lòng khách hàng, đến nay với sứ mệnh gắn kết mọi miền lại với nhau, Vietnam airline đã mở rất nhiều chặng bay phục vụ khách hàng, trong đó có chặng bay Hà Nội – Hồ Chí Minh với tần suất lớn.

Mức vé máy bay Hà Nội Hồ Chí Minh cũng được hãng hàng không liên tục điều chỉnh để ở mức giá tầm trung tốt nhất khoảng 800 – 2.250.000 đồng, với khoảng 20-25 chuyến/ngày.

Điều đó cho thấy nhu cầu đi lại gắn kết giữa hai thành phố vô cùng lớn và cần được phát triển mở rộng hơn nữa trong thời gian tới.

Vé máy bay Hà Nội Hồ Chí Minh hãng hàng không Vietjet, Bamboo, Pacific Airlines

Tại sao lại gộp ba hãng hàng không Vietjet, Jetstar, Bamboo trong cùng một nhóm, rất đơn giản vì cả 3 hãng hàng không đều hướng đến những vé máy bay Hà Nội Hồ Chí Minh giá rẻ và nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Những ai muốn tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn 1 trong 3 hãng hàng không này.

Vietjet đang khai thác chặng bay với giá 690.000-1.030.000 đồng, Jetstar: 690.000-1.020.000 đồng, Bamboo: 780.000 đồng.

Với Vietjet thì hay đưa ra các chương trình vé 0 đồng, còn với Bamboo thì kết hợp luôn với điểm mạnh về các khu nghỉ dưỡng của FLC để bán cùng vé máy bay giá rẻ ưu đãi.

Chú ý: vé là vé 1 chiều chưa tính thuế và phụ phí.

Ở những tầm mức giá vé máy bay Hà Nội Hồ Chí Minh như vậy thì các bạn sẽ cân nhắc dễ dàng hơn việc nên lựa chọn hãng hàng không nào là phù hợp với mình nhất.

Vé máy bay Hà Nội Hồ Chí Minh hãng hàng không

Một chuyến đi ý nghĩa là một chuyến đi mà ngay từ khi book vé mọi chuyện đã diễn ra suôn sẻ theo đúng như ý mà chúng ta mong đợi. Vlink hy vọng sẽ là đơn vị được hỗ trợ khách hàng trong vấn đề này.

Vé máy bay Hà Nội Hồ Chí Minh có nên mua không?

Với những người đi công tác từ Hà Nội đến Sài Gòn mà muốn thời gian nhanh thì chắc chắn cần phải mua vé máy bay Hà Nội Hồ Chí Minh. Còn với những vị khách muốn được đến Sài Gòn để du lịch thì cũng nên lựa chọn hãng hàng không làm phương tiện di chuyển.

Tại vì nếu ngồi tàu hỏa hay xe khách chúng ta sẽ phải trải qua mấy ngày trên tàu xe sức khỏe mệt mỏi, thậm chí có nhiều người say tàu xe sẽ cảm giác rất khó chịu. Như vậy thì việc đi chơi đã không còn hứng thú khi cơ thể mệt mỏi và mất quá nhiều thời gian trên tàu xe.

Do đó đầu tư vé máy bay Hà Nội Hồ Chí Minh là biện pháp hết sức hợp lý. Chúng ta sẽ có cơ hội mua vé máy bay giá rẻ thậm chí nếu săn được vé khuyến mại sẽ còn rẻ hơn đi tàu xe.

Bởi vậy, các bạn đừng lo lắng quá nhiều về vấn đề giá vé mà điều quan trọng là xác định đúng thời gian bay, đúng phòng vé máy bay uy tín để hỗ trợ các bạn book vé thành công, đơn giản nhất.

Từ nhiều năm làm trong lĩnh vực cung cấp vé và giúp cho hàng trăm nghìn người đặt vé máy bay Hà Nội Hồ Chí Minh thành công, Vlink luôn tự tin chất lượng dịch vụ của mình nên mọi người có thể tham khảo ngay nhé!

 73 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi