Vé máy bay Hà Nội Cần Thơ

Làm sao để có cơ hội săn vé máy bay Hà Nội Cần Thơ giá rẻ từ các hãng bay?. chúng ta lựa chọn đặt vé ở đâu?. Để đảm bảo chất lượng uy tín, cũng như được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi hơn?

Mọi vấn đề trên là điều mà nhiều người quan tâm nên sẽ được đề cập ngay ở nội dụng bài viết này.

Giá vé máy bay Hà Nội Cần Thơ Vietnam Airline

Chắc hẳn mọi người đều mong chờ giá vé máy bay Hà Nội Cần Thơ của Vietnam airlines. Bởi chất lượng dịch vụ, sự uy tín của hãng đã được khẳng định qua hàng nghìn chuyến bay, phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng.

Giá vé máy bay Hà Nội Cần Thơ Vietnam Airline một chiều
Bảng giá vé Hà Nội -Cần Thơ của VN Airline (Chưa bao gồm thuế và chi phí)

Chặng bay Hà Nội – Cần Thơ được hãng bay khai thác ở tần suất khoảng 3 chuyến/ngày, giá khoảng 1.900.000 đồng. Thời gian bay dự kiến 2h10 phút.

Ngoài chặng chính là Hà Nội – Cần Thơ. Còn mở rộng các chặng bay như Phú Quốc – Cần Thơ, dự kiến thời gian bay mất khoảng 55 phút. Côn Đảo – Cần Thơ: với 2 chuyến/ngày.

Các mức giá giúp bạn có thể tham khảo. Còn chi tiết chính xác cần phải liên hệ với phòng vé Vlink để nắm rõ hơn. Chúng ta cần cộng thêm các khoản thuế, phụ thu cho mức giá vé ở trên.

Tuy giá vé khá cao nhưng nếu sử dụng hãng bay Vietnam airline sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc trễ giờ bay.

Giá Vé máy bay Hà Nội Cần Thơ Vietjet, Bamboo

Một hãng bay giá rẻ được ưa chuộng hiện nay là Vietjet. Để bạn sẵn sàng săn vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ.

Vietjet thường được biết đến với các chương trình giá vé như 0 đồng, 99.000 đồng, 124.000 đồng.  Nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng thuận lợi hơn.

Giá Vé máy bay Hà Nội Cần Thơ Vietjet một chiều
Bảng giá vé Hà Nội -Cần Thơ của Vietjet (Chưa bao gồm thuế và chi phí)

Nhiều khách hàng mong muốn có chi phí vé giá thấp để tiết kiệm chi phí cho chuyến đi du lịch. Cho nên, Vietjet đưa ra các ưu đãi giá rẻ đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Hiện, Vietjet đang khai thác chặng bay Hà Nội – Cần Thơ với giá chỉ từ 759.000 đồng (vé 1 chiều, chưa có thuế, chưa có phụ phí). Thời gian bay khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ.

Vé máy bay Hà Nội Cần Thơ của Vietjet, Bamboo

 

Ngoài Vietjet, Bamboo cũng khai thác thêm chặng bay Hà Nội – Cần Thơ với mức giá khá là cạnh tranh.  Còn chờ gì nữa mà không đảo vào tham khảo ngay tại website Vlink.vn.

Giá Vé máy bay Hà Nội Cần Thơ Bamboo
Bảng giá vé Hà Nội -Cần Thơ của Bamboo (Chưa bao gồm thuế và chi phí)

Mức giá của hãng bay Vietjet, Bamboo thực sự đã là giải pháp tuyệt vời cho những người muốn đi du lịch, muốn về nhà, muốn đi công tác còn chần chừ, đắn đo có thêm nhiều động lực hơn.

Đặt vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ tại Vlink

“Cần Thơ gạo trắng nước trong/Ai đi đến đó lòng không muốn về”. Chắc hẳn những vẻ đẹp nơi đây đã khiến cho bao người phải thốt lên những câu ca như vậy.

Vẻ đẹp mộc mạc, bình dị của miền sông nước giúp bạn quên đi nhưng áp lực, mệt mỏi của thành phố đông đúc, ồn ào.

Vậy thì hãy đến ngay Vlink để có vé máy bay đi Cần Thơ giá tốt ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn, cung cấp đầy đủ các thông tin về hành trình mà bạn đang quan tâm.

Nếu bạn muốn xuất hóa đơn thuế sẽ chuyển về gmail cho bạn khi đăng ký online. Hoặc xuất tại phòng vé trực tiếp. Những hình thức thanh toán, giao dịch đều hết sức nhanh gọn để mọi người không mất nhiều thời gian.

Chiết khấu phần trăm cao khi đăng ký theo đội nhóm, tập thể…

Nhìn chung, có rất nhiều điều thú vị khi bạn săn được vé máy bay Hà Nội đi Cần Thơ. Vì thế đừng bỏ lỡ để được đi du lịch thả ga với giá vé máy bay rẻ nhất tại Vlink !

 70 tổng cộng,  3 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi