Vé máy bay Hà Nội Cần Thơ

Làm sao để có cơ hội săn vé máy bay Hà Nội Cần Thơ giá ưu đãi từ các hãng hàng không? Việc du lịch đến với Cần Thơ thực sự có đúng như mơ ước của chúng ta về một miền sông nước nên thơ, hữu tình không? Chúng ta nên lựa chọn đặt vé ở đâu để đảm bảo chất lượng uy tín, cũng như được hưởng nhiều quyền lợi ưu đãi hơn?

Mọi vấn đề trên là điều mà nhiều người quan tâm nên sẽ được đề cập ngay ở nội dụng bài viết này.

Vé máy bay Hà Nội Cần Thơ hãng bay Vietnam airlines

Đầu tiên chắc hẳn mọi người đều mong chờ thông tin về vé máy bay Hà Nội Cần Thơ của hãng Vietnam airlines. Bởi những năm qua chất lượng dịch vụ, sự uy tín của hãng đã được khẳng định qua hàng nghìn chuyến bay, phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng.

ve-may-bay-ha-noi-can-tho-1

Chặng bay Hà Nội – Cần Thơ được hãng bay khai thác ở tần suất khoảng 3 chuyến/ngày, giá khoảng 1.150.000 đồng, thời gian bay dự kiến 2h10 phút.

Ngoài chặng chính là Hà Nội – Cần Thơ, còn mở rộng các chặng bay như Phú Quốc – Cần Thơ: 950.000, dự kiến thời gian bay mất khoảng 55 phút, Côn Đảo – Cần Thơ: với 2 chuyến/ngày, giá 1.150.000 đồng trở lên.

Các mức giá giúp bạn có thể tham khảo, còn chi tiết chính xác cần phải liên hệ với phòng vé để nắm rõ hơn. Chúng ta cần cộng thêm các khoản thuế, phụ thu cho mức giá vé máy bay Hà Nội Cần Thơ ở trên.

Mặc dù, giá vé khá cao nhưng nếu sử dụng được của hãng bay Vietnam airline các bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc trễ giờ bay.

Vé máy bay Hà Nội Cần Thơ của Vietjet, Bamboo

Một hãng hàng không giá rẻ được ưa chuộng hiện nay để phục vụ việc săn vé máy bay Hà Nội Cần Thơ đó là Vietjet.

Vietjet thường được biết đến với các chương trình giá vé như 0 đồng, 99.000 đồng, 124.000 đồng…để đáp ứng nhu cầu đi lại của khách hàng thuận lợi hơn.

Vì nhiều người do vấn đề về kinh tế nên khi thấy giá vé máy bay Hà Nội Cần Thơ khá cao nên không thể thực hiện chuyến bay của mình. Cho nên, các ưu đãi về giá rẻ thực sự mang đến cơ hội và giúp mọi người thực hiện được kế hoạch thuận lợi hơn.

Hiện, Vietjet đang khai thác chặng bay Hà Nội – Cần Thơ với giá chỉ từ 699.000 đồng (vé 1 chiều, chưa có thuế, chưa có phụ phí). Thời gian bay khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ.

ve-may-bay-ha-noi-can-tho-2

Ngoài Vietjet, Bamboo cũng khai thác thêm chặng bay Hà Nội – Cần Thơ với mức giá khá là cạnh tranh.  Còn chờ gì nữa mà không đảo vào tham khảo ngay tại website Vlink.vn.

Mức giá của hãng hàng không Vietjet, Bamboo thực sự đã là giải pháp tuyệt vời cho những người muốn đi du lịch, muốn về nhà, muốn đi công tác còn chần chừ, đắn đo có thêm nhiều động lực hơn.

Đặt vé máy bay Hà Nội Cần Thơ tại Vlink

“Cần Thơ gạo trắng nước trong/Ai đi đến đó lòng không muốn về”, chắc hẳn những vẻ đẹp nơi đây đã khiến cho bao người phải thốt lên những câu ca như vậy.

Vẻ đẹp mộc mạc, bình dị của miền sông nước chắc chắn sẽ giúp các bạn quên đi nhưng áp lực, mệt mỏi của thành phố đông đúc, ồn ào.

Vậy thì hãy đến ngay với Vlink để có vé máy bay Hà Nội Cần Thơ giá tốt ngay hôm nay. Đội ngũ nhân viên sẽ hướng dẫn, cung cấp cho các bạn đầy đủ các thông tin về hành trình mà bạn đang quan tâm.

Nếu bạn muốn xuất hóa đơn thuế sẽ chuyển về gmail cho bạn khi đăng ký online, hoặc xuất tại phòng vé trực tiếp. Những hình thức thanh toán, giao dịch đều hết sức nhanh gọn để mọi người không mất nhiều thời gian.

Chiết khấu phần trăm cao khi đăng ký theo đội nhóm, tập thể…

Nhìn chung, có rất nhiều điều thú vị khi bạn săn được vé máy bay Hà Nội Cần Thơ. Vì thế đừng bỏ lỡ cơ hội để được đi du lịch thả ga với giá vé máy bay rẻ nhất cùng Vlink nhé!

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button