Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn

Hà Nội – Sài Gòn hai điểm đến có sức hút đặc biệt đối với tất cả mọi người. Cho nên, những tấm vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn được mọi người “tranh giành” rất quyết liệt mỗi khi có chương trình giá vé rẻ từ các hãng hàng không. Tuy nhiên, số lượng có hạn nên không phải ai cũng có được chiếc vé máy bay giá rẻ đó. Vậy làm thế nào để cơ hội có được vé giá tốt cao hơn? Những kinh nghiệm về việc book vé hay tìm hiểu về chặng bay Hà Nội – Sài Gòn sẽ được đề cập ngay sau đây.

Vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn

Việc săn vé máy bay giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines không hề dễ; vì hãng này giành cho phân khúc cao hơn bình thường. Cũng không cần phải quá hoang mang, ngoài Vietnam Airlines còn có nhiều hãng khác.

Hiện nay hầu như các hãng hàng không tại Việt Nam đề khai thác chặng bay này. Có thể kế đến như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Pacific Airlines, Bamboo Airways; và hãng hàng không mới ra mắt trong thời gian gần đây, Vietravel Airlines.

vé máy bay giá rẻ hà nội sài gòn
Chặng bay từ Hà Nội đến Sài Gòn

Điểm cầu Hà Nội – Sài Gòn đã không còn xa lạ với nhiều người; và đây là chặng bay có tần suất được thực hiện liên tiếp từ nhiều hãng hàng không để phục vụ lượng khách đông đáo của hai thành phố lớn.

Kinh nghiệm săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn

Nhiều người có kinh nghiệm về săn vé giá rthường săn vé vào trước thời điểm bay khoảng 1-2 tháng; vì lúc này giá vé vẫn còn khá rẻ, có nhiều chặng để lựa chọn.

Chỉ cần chúng ta lựa chọn vé sát giờ bay thì gần như là hết vé ; vì vậy hãy lên kế hoạch cho việc đi lại của chúng ta ngay từ trước để săn vé đúng lúc, kịp thời.

Chiếc vé máy bay giá rẻ sẽ nằm trong tay những ai biết nắm bắt thời cơ. Khi các đơn vị hàng không tung ra chương trình giá vé 0đ; hay giảm giá 20-30% cho chặng bay nội địa chúng ta đều phải nắm được. Có không biết bao nhiêu người cũng đang săn vé như chúng ta, chỉ cần chúng ta bỏ qua cơ hội là sẽ để sang tay người khác nhanh chóng.

vé máy bay giá rẻ hà nội sài gòn
Vé máy bay giá rẻ Hà Nội – Sài Gòn

Để biết rõ thông tin về chặng bay và giá vé, hãy truy cập website www.vlink.vn của Vlink nhé! Mọi vấn đề gọi ngay đến Hotline 028.7300.4078 để được giải đáp ngắn gọn – chính xác – cụ thể. Hoặc đơn giản là để lại thông tin tại form bên dưới, Vlink sẽ liên hệ lại ngay cho bạn.

[contact-form-7 id=”19788″ title=”Thong tin lien he”]

Đặt vé máy bay đi Sài Gòn có nên không?

Sài Gòn là một trong thành phố dẫn đầu cả nước về tốc độ phát triển và có nhiều điểm vui chơi hấp dẫn. Mỗi một lần đến với một miền đất mới, chúng ta được mở mang rất nhiều điều về cuộc sống? Vậy thì tại sao khi có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ Hà Nội Sài Gòn thì chúng ta lại không thực hiện chuyến đi đáng nhớ này ngay nhỉ? Sài Gòn sẽ đón chào bạn bằng những di tích lịch sử như Dinh độc lập; bảo tàng Hồ Chí Minh… Các khu vui chơi, giải trí hàng đầu hiện nay như công viên nước Đầm Sen, Suối Tiên… Hơn nữa, sài Gòn lại là nơi giao lưu hội tụ của nhiều loại hình văn hóa nghệ thuật để cho chúng ta có thể thỏa sức học hỏi, nắm cơ hội phát triển.

 99 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi