Vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội

Từ Cần Thơ để đến với Hà Nội là một hành trình vô cùng dài, việc đi bằng tàu hay đi bằng xe khách có lẽ cũng phải mất đến vài ngày và đương nhiên kéo theo đó cũng là tình trạng mệt mỏi của mỗi người.

Vì thế, phương tiện được ưu tiên hơn vẫn là sử dụng dịch vụ hàng không. Để đáp ứng được hành khách cũng như mở rộng phạm vi ảnh hưởng của ngành hàng không hơn nữa thì vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội luôn cố gắng ở mức thấp nhất để giúp mọi người mua vé với chi phí thấp.

Thông tin giá vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội

Quãng đường chỉ hình dung thôi cũng khiến cho chúng ta phải giật mình và ngần ngại nếu như trước đây ngành hàng không chưa phát triển, các hãng hàng không vẫn còn ít mà việc di chuyển chủ yếu bằng tàu xe.

ve-may-bay-can-tho-di-ha-noi-2

Do sự mở rộng phát triển đó nên ít nhiều cũng ảnh hưởng đến giá vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội. Xét ở tầm chung thì giá vé đều đã rẻ hơn rất nhiều, vì thường xuyên có các chương trình ưu đãi của các hãng hàng không.

Chặng bay từ Cần Thơ đến với Hà Nội sẽ có mức giá tham khảo đối với từng hãng bay như sau:

Hãng hàng không Vietjet khoảng 599.000 đồng/1 chiều.

Hãng hàng không Vietnam airline tầm 1.300.000 đồng/1 chiều.

Mức giá trên chưa có thuế và phụ phí có thể thay đổi vào bất cứ thời điểm nào, tùy vào hạng vé mà khách đặt. Mọi thông tin về vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội chắc chắn cần phải cập nhật thường xuyên để biết chính xác khi quyết định book vé.

Thời gian bay dự kiến cho chặng bay này sẽ mất khoảng tầm 2 tiếng, rút ngắn khoảng cách rất nhiều để nối mọi miền Nam – Bắc của đất nước lại chỉ trong vài giờ đồng hồ.

Tần suất khai thác khoảng 5-6 chuyến/ngày nên bạn có thể lựa chọn chặng đi theo yêu cầu.

Tại sao nên mua vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội ở Vlink?

Không phải ngẫu nhiên mà Vlink được nhiều người quan tâm, lựa chọn như vậy đúng không? Chắc chắn sự uy tín và chất lượng đã giúp cho Vlink nhận được sự tín nhiệm của nhiều người để phát triển, mở rộng như ngày hôm nay.

Tại Vlink các thủ tục đặt vé máy bay, thông báo giá vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội, xuất hóa đơn đều diễn ra nhanh chóng, rõ ràng và hết sức chi tiết.

Các bạn sẽ không phải gặp bất cứ khó khăn gì khi có sự trợ giúp đắc lực của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm hơn 10 năm trong việc book vé.

Mọi hình thức thanh toán online đều linh hoạt, dễ dàng thuận tiện sử dụng.

Ưu đãi, chiết khấu cao dành cho khách hàng thân thiết, đăng ký theo đoàn.

ve-may-bay-can-tho-di-ha-noi-1

Tổng quan về chặng bay Cần Thơ – Hà Nội

Các bạn sẽ bắt đầu từ sân bay Trà Nóc Cần Thơ và kết thúc tại sân bay Nội Bài, 1 chuyến bay thẳng hết sức thuận tiện.

Sân bay quốc tế Nội Bài sẽ cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 km, khi từ Cần Thơ đến với thủ đô, đặc biệt với những người lần đầu tiên đến thì sẽ còn khá lạ lẫm nên các bạn có thể đặt xe của sân bay đưa đón hoặc chọn taxi grap, xe bus là những phương tiện có mức giá phù hợp.

Đến với Hà Nội các bạn sẽ được chìm vào ký ức lịch sử với hàng loạt các địa điểm tham quan mang dấu ấn của văn hóa dân tộc, lịch sử lâu đời như Văn miếu quốc tử giám, Lăng Bác, chùa một Cột, tháp Rùa…

Những địa điểm du lịch nổi tiếng hoặc chuyến công tác của bạn sẽ rất tuyệt vời nếu như ngay từ đầu việc đặt vé đã diễn ra thuận lợi.

Vì thế, hãy chọn Vlink để đặt vé máy bay Cần Thơ đi Hà Nội ngay nhé! Mọi vấn đề liên quan đến chuyến bay của các bạn đều sẽ được thực hiện, giải quyết nhanh chóng nhất.

 

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button