Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng

Sử dụng dịch vụ tiện ích củ hãng hàng không sẽ mang đến những thuận lợi rất lớn cho con người như việc tiết kiệm thời gian đi lại, ít mệt mỏi hơn so với đi tàu xe. Từ Cần Thơ nếu đi tàu xe đến Đà Nẵng thì chúng ta sẽ rất vất vả nên mọi người thường sẽ chọn lựa đi máy bay nhiều hơn. Vì hiện nay, giá vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng cũng hết sức đa dạng, chênh lệch với giá tàu xe không đáng bao nhiêu nên các bạn hoàn toàn có thể săn vé để đi.

Có rất nhiều hãng bay nội địa khai thác chặng bay này nhưng chúng ta hãy tham khảo một số hãng hàng không chính sau đây.

Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietnam airline

Khi nhắc đến Vietnam airline nhiều người sẽ mặc định trong đầu luôn là giá vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng sẽ cao khi dùng hãng này. Thực tế có nhiều lúc giá vé của hãng rẻ hơn so với Vietjet, Jetstar… rất nhiều chỉ cần chúng ta chăm chỉ theo dõi page, website để cập nhật thông tin.

ve-may-bay-can-tho-di-da-nang-1

Với tần suất khai thác chặng bay Cần Thơ – Đà Nẵng khá ít nên khách hàng khi lựa đi Vietnam airline nên book vé sớm để có thể chọn khung giờ bay thuận lợi.

Mức giá vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng mà chúng ta có thể tham khảo là khoảng tầm 500.000 đồng/1 chiều chưa có thuế, phí và sẽ thay đổi ngay theo từng thời điểm mà bạn xem.

Dù có được đánh giá là giá vé cao thì những người quen sử dụng dịch vụ của Vietnam airline cũng luôn muốn đặt được vé vì chất lượng phục vụ rất tuyệt vời, rất ít khi trễ giờ bay của khách hàng.

Vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng Vietjet air

Có lẽ Vietjet là đơn vị khai thác chuyến bay này nhiều nhất với tần suất liên tục để phục vụ mọi người. Chúng ta nếu chọn đi hãng máy bay bình dân giá rẻ thì chắc chắn không thể bỏ qua hãng này.

Có những thời điểm vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng của Vietjet chỉ rơi vào khoảng 99.000 đồng hoặc những chương trình khuyến mại còn rẻ hơn nữa. Mức trung bình khoảng 399.000 đồng.

Cũng chú ý luôn đó là giá vé 1 chiều chưa có thuế và các khoản phụ phí đi kèm. Chúng ta cũng chỉ dùng để tham khảo còn chi tiết hay giá mới nhất phải cập nhật lại trên hệ thống website của các đại lý bán vé.

Nếu như khi đã có kinh nghiệm săn vé thì chúng ta có thể săn vé máy bay khuyến mại từ Vietjet. Nhưng việc book vé nên thực hiện sớm khoảng 1-2 tháng trước khi bay để có nhiều sự lựa chọn hơn.

ve-may-bay-can-tho-di-da-nang-2

Thông tin chặng bay Cần Thơ đi Đà Nẵng

Chúng ta sẽ xuất phát tại cảng hàng không Cần Thơ và đáp chuyến bay tại cảng hàng không Đà Nẵng. Để di chuyển đến và đi ra khỏi sân bay của cả hai địa điểm thì chúng ta cũng có thể chọn các loại hình giao thông phổ biến như xe máy, taxi, xe bus, xe đưa đón của sân bay…

Mức giá của các phương tiện này thì khá là rẻ mọi người có thể linh hoạt tự chọn khoảng từ 50.000 đồng – 200.000 đồng.

Chúng ta sẽ mất khoảng 1h30 để di chuyển cho chuyến bay của mình. Như vậy là mọi khoảng cách về địa lý và thời gian đã được rút xuống rất nhiều để mọi người có thể hoàn thành mọi dự định được tốt nhất.

Đối với những ai vẫn còn đắn đo băn khoăn về việc chưa biết mua vé máy bay giá rẻ từ Cần Thơ đi Đà Nẵng ở đâu thì đừng ngần ngại mà liên hệ ngay với Vlink để được tư vấn nhé!

Đà Nẵng với thiên đường của các món ẩm thức hấp dẫn, của hàng loạt các địa điểm check in nổi tiếng đã sẵn sàng chào đón những vị khách đến từ mọi miền, trong đó có Cần Thơ với vô vàn sự yêu mến.

Những điều tuyệt vời đó đã đủ khiến bạn có thêm động lực book vé máy bay Cần Thơ đi Đà Nẵng ngay chưa nhỉ? Chắc chắn hành trình này sẽ rấy hấp dẫn và mang lại nhiều ý nghĩa đối với bạn đó.

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button