Tuyển nhân viên bán vé máy bay tại tpHCM

Bạn đang muốn tìm một công việc với chế độ đãi ngộ tốt? ổn định lâu dài tại thành phố Hồ Chí Minh? Hãy thử sức ngay với công việc bán vé máy bay với nhiều chiết khấu cao, quyền lợi lớn? Vậy thì khi ứng tuyển nhân viên bán vé máy bay tại TPHCM chúng ta sẽ có những gì? Cùng Vlink tìm hiểu nhé!

Tại sao nên ứng tuyển vào vị trí nhân viên bán vé máy bay?

Hiện nay chúng ta có thể thấy ngành dịch vụ hàng không vô cùng phát triển; và tất nhiên là dành được nhiều quan tâm của mọi người. Sự xuất hiện của hàng loạt các hoạt động dịch vụ này đã giúp ích rất nhiều trong việc giải quyết một lượng lớn công nhân lao động tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Vì thế, việc tuyển nhân viên bán vé máy bay tại TPHCM ngày càng nhiều.

Tuyển nhân viên bán vé máy bay tại TPHCM

Quyền lợi của nhân viên bán vé máy bay tại phòng vé

Khi tham gia ứng tuyển dụng bán vé máy bay tại tpHCM với vai trò là nhân viên bán vé làm việc full time tại phòng vé thì chúng ta sẽ được hưởng rất nhiều chế độ đãi ngộ như sau:

  • Bảo hiểm xã hội theo quy định luật lao động;
  • Các chế độ nghỉ lễ, tết của bộ lao động quy định;
  • Có cơ hội nhận được chiết khấu cao từ chính việc doanh thu bán vé;
  • Thời gian làm việc 8 tiếng/ngày phù hợp với nhiều người;
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và nhiệt tình;
  • Nghỉ dưỡng, du lịch nghỉ mát hàng năm của các đơn vị cá nhân tố chức.

Quyền lợi dành cho cộng tác viên

Rất nhiều phòng bán vé tuyển nhân viên qua hình thức làm cộng tác viên. Hình thức này sẽ thu hút được rất nhiều đối tượng tham gia cộng tác từ bà mẹ bỉm sữa; đến các bạn sinh viên, người lao động… Giúp mang lại thu nhập cho rất nhiều người.

Quyền lợi của những CTV cũng được đề cập chi tiết rõ ràng trong quá trình phỏng vấn. Ví dụ như chiết khấu phần trăm cao khi bán được vé; đặt vé máy bay cho người thân quen được giảm giá; thưởng các dịp lễ tết…

Thời gian làm việc không cố định, chúng ta có thể làm tại bất cứ nơi nào nên có thể tận dụng tối đa thời gian rảnh của mình để làm việc.

Buổi PV tuyển nhân viên bán vé máy bay tại TPHCM

Chính vì những quyền lợi vô cùng hấp dẫn như vậy nên việc tuyển nhân viên bán vé máy bay online tại tpHCM rất đơn giản và được nhiều người ủng hộ.

Yêu cầu đối với nhân viên bán vé máy bay

Trong quá trình tuyển dụng bán vé máy bay tại tpHCM quản lý hay những nhà phỏng vấn luôn đòi hỏi một vài yếu tố như sau của một người bán vé.

Thái độ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chịu khó. Bởi chúng ta đang làm là ngành dịch vụ phải tiếp nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên cần có sự chịu khó lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng.

Luôn luôn phấn đầu, trau dồi và rèn luyện bản thân. Đừng bao giờ nghĩ bán vé máy bay thì có gì phải học hỏi và có gì phải phấn đấu. Quan niệm đó hết sức sai lầm bởi nếu chúng ta luôn cố gắng sẽ tạo ra được những thăng tiến rất tốt trong công việc của mình và các hãng hàng không luôn có những thay đổi mới cần phải cập nhật để giải đáp cho khách hàng.

Nhìn chung, việc tuyển nhân viên bán vé máy bay tại TPHCM hiện nay đang tạo ra cơ hội việc làm cho rất nhiều người nên nếu như yêu thích công việc này hãy tham khảo ngay các đơn vị tuyển dụng uy tín để chọn lựa.

 24 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi