Từ A đến Z về vé máy bay Tết giá rẻ

Trong dịp tết nguyên đán 2022 này, có rất nhiều người muốn mua vé máy bay giá rẻ để thuận tiện cho việc di chuyển của mình. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người chưa thể hiểu hết về vé máy bay giá rẻ, vé khuyến mãi giá cực rẻ. Nhất là khi gặp sự cố họ không biết cách giải quyết cho hợp lý dẫn đến tình trạng tiền mất mà không được bay. Bài viết sau sẽ giúp các bạn hiểu hơn về vấn đề này.

Làm gì trước khi mua vé máy bay giá rẻ?

Bạn phải biết đó là những việc cần làm khi mua vé máy bay giá rẻ. Nhìn chung rất nhiều người đã bỏ qua bước này khiến họ phải trả tiền vé máy bay; thực tế lại không được bay theo ý muốn của mình. Trường hợp xấu hơn là các bạn có thể bị mất số tiền khá lớn mà không thể bay.

Xác định thời gian bay trước khi mua vé máy bay

Điều đầu tiên cần phải làm là xác định thời gian bay trước khi mua vé máy bay về tết. Tránh trường hợp nhanh chóng mua vé máy bay mà không hay biết thời gian bay nhé.

Cân nhắc loại vé máy bay sẽ mua

Loại vé máy bay sẽ mua mà chúng tôi muốn đề cập ở đây là loại vé của hãng hàng không nào. Hãng Vietjet, Vietnam Airline hay của Pacific Airline? Đi cùng với đó là các dịch vụ bay mà bạn được hưởng trong quá trình bay. Một lời khuyên cho các bạn có con nhỏ; người già tham gia chuyến bay là nên lựa chọn dịch vụ bay tốt một chút; vị trí ngồi; thức ăn trên máy bay … Hiện nay mỗi hãng hàng không đều có những dịch vụ bay rất hoàn hảo, toàn mỹ. Khi xác định sẽ mua dịch vụ bay. Các bạn nên mua sớm, không nên để ra tới sân bay mới mua. Lúc này giá các dịch vụ sẽ rất đắt đỏ!

Mua vé máy bay giá rẻ

Trước khi mua vé máy bay giá rẻ?

Chọn lựa đại lý bán vé máy bay

Câu chuyện sẽ được nhẹ nhàng hơn khi biết đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp, uy tín. Thường những đại lý này sẽ có nhiều thời gian, kinh nghiệm giúp bạn săn vé giá rẻ; chọn giúp bạn dịch vụ bay phù hợp. Có rất nhiều đại lý bán vé máy bay không đủ tâm cũng không đủ tầm giúp bạn mua vé máy bay. Vì thế, các bạn hãy thật thận trọng vấn đề này. Điều này chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết trong phần sau.

Nên mua vé máy bay khi nào?

Vấn đề tiếp theo mà chúng tôi muốn chia sẻ trong bài viết này là thời gian mua vé máy bay giá rẻ. Theo các chuyên gia, bạn nên mua vé càng sớm càng tốt, tránh để sát ngày bay mới tiến hành mua vé. Thường gần tới ngày bay giá vé sẽ rất đắt và nhiều khả năng bạn không mua được vé có thời gian bay phù hợp. Mỗi năm, các hãng hàng không trong nước đều có các chương trình bán vé máy bay siêu rẻ, khuyến mãi rất rẻ. Hãy nắm bắt thông tin này và tiến hành mua vé nhé!

  • Hãng hàng không Vietnam Airline, có thời gian khuyến mãi vé tết rơi vào khoảng tháng 11-12 năm trước

  • Hãng hàng không Vietjet và jetstar có thời gian khuyến mãi vé tết rơi vào tháng 1-2 năm nay.

Sự cố với vé máy bay giá rẻ

Sau tất cả, các bạn không thể tránh được sự cố rủi  ro với việc sử dụng vé máy bay giá rẻ về tết. Sau đây là một vài sự cố phổ biến và các giải quyết sự cố các bạn có thể tham khảo thêm và sớm đưa ra nhận định chính xác trong quá trình bay và sử dụng vé máy bay giá rẻ.

Bị delay

Tình trạng bị delay chuyến bay diễn ra thường xuyên không chỉ với vé giá rẻ mà còn với vé bình thường. Bạn cần phải luôn chủ động trong sự cố này. Hãy liên tục cập nhật thời gian bay, các vấn đề thay đổi trong thời gian bay. Bạn không nên quá lo lắng về sự cố này nhé!

Không đổi trả vé

Đối với vé máy bay giá rẻ, bạn sẽ không được đổi trả vé, thay đổi thông tin cá nhân khi đã tiến hành đặt vé! Vì vậy, bạn hãy chắc chắn tuyệt đối việc khai báo thông tin cá nhân của mình không bị sai sót. Sự cố này rất khó để khắc phục và cơ hội được bay với vé đã mua là không có!

Vé máy bay lừa đảo

Câu chuyện khác bạn cũng có nguy cơ phải đối mặt đó là vé máy bay lừa đảo. Theo thống kê của chúng tôi, trung bình mỗi dịp tết, sẽ có khoảng 1000 người mua phải vé giả với các chuyến bay trong nước. Thực tế này cho thấy cần phải có cái nhìn khách quan, đa chiều hơn trong việc mua vé máy bay về tết!

Mua vé máy bay giá rẻ

Tại sao nên mua vé máy bay tại VLINK?

Việc chọn được một địa chỉ bán vé máy bay về tết an toàn, tin cậy rất quan trọng. chúng tôi được biết có rất nhiều người vẫn còn đang hoang mang về điều này. VLINK là một đại lý chuyên bán vé máy bay và giúp bạn săn vé rẻ nhanh nhất. Bạn có thể tin tưởng địa chỉ bán vé máy bay này. Bên cạnh đó, nếu tin tưởng Vlink săn vé, bạn còn có cơ hội nhận được những điều đặc biệt như sau:

  • Nhận được sự hỗ trợ kịp thời, hiệu quả của đội ngũ nhân viên tại đây. Mọi sự cố đều được chúng tôi nắm bắt và chia sẻ cách giải quyết đến khách hàng nhanh nhất.

  • Tiết kiệm thời gian, tiền bạc trong quá trình mua vé, đổi vé và mua dịch vụ bay.

  • Bạn còn có thể được hưởng nhiều chính sách khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn khi mua vé tại đây.

  • Bạn không phải đối mặt với vé máy bay giá rẻ, lừa đảo nữa.

  • Bạn có cơ hội được tư vấn về thời gian bay chi tiết, phù hợp và tiết kiệm.

  • Bạn còn nhận được rất nhiều chính sách chăm sóc khách hàng, đảm bảo quyền lợi tuyệt đối của khách hàng tại nơi đây!

Còn chờ gì nữa, hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để mua được được vé máy bay với giá thành và dịch vụ tốt nhất nhé!

 47 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi