Trải nghiệm bay hãng hàng không Vietravel Airlines

Vietravel Airlines, hãng hàng không được ra mắt trong thời bối cảnh ngành du lịch bị thách thức bởi đại dịch. Vì thế mà Vietravel nhận được sự quan tâm rất nhiều hành khách với sự mạo hiểm này; bên cạnh đó có rất nhiều người đua nhau trải nghiệm dịch vụ tại hãng này. Và với tư cách là một đại lý hàng đầu hợp tác với Vietravel Airlines như Vlink cũng không quên tự có trải nghiệm và đánh giá riêng của mình.

hãng hàng không vietravel airlines

Đánh giá chung hãng hàng không Vietravel Airlines

Nhìn chung, Vietravel cũng mang những đặc điểm tương tự như các hãng hàng không khác. Tuy nhiên đang chưa có checkin online được, đây là một thiếu sót đáng tiếc khi xu hướng người dùng check in rất nhiều bằng smartphone.

Tuy nhiên Vietravel rất đúng giờ, những thủ tục bay rất dễ dàng và nhanh chóng. Điều này được cộng hưởng rất nhiều từ thái độ làm việc và chăm sóc khách hàng của nhân viên. Nhân viên ở đây được cho là rất dễ chịu và thân thiện, tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái khi đợi chuyến bay của mình.

hãng hàng không vietravel airlines

Dịch vụ ngoài sân bay

Quầy Thủ tục

Khách của hãng hàng không Vietravel Airlines chủ yếu là khách đoàn, ít khách lẻ.

Khách đoàn có hướng dẫn viên đi theo và hỗ trợ nên làm thủ tục rất nhanh; và quầy chỉ đông khách tại thời điểm đoàn đến, ngoài ra khá vắng. Sân bay ít quầy : 2-3 quầy.

Lên máy bay

  • Nhân viên cúi chào từng hành khách và tươi cười;
  • Thực đơn đa dạng gồm món ăn nhanh và cả món Việt, mỗi món đều được tặng kèm 1 chai nước;
  • Như mọi máy bay, đều có quyển an toàn bay, tạp chí du lịch/ catalogs giới thiệu sản phẩm/ quà lưu niệm.
  • Đặc biệt có trang bị thêm 1 túi giấy đựng rác giấy, túi này sẽ được nhân viên giới thiệu và thu rác trước lúc chuyến bay kết thúc.
  • Tiếp Viên điều trang bị khẩu trang chống dịch: trang phục 2 màu vàng và xanh dương.
hãng hàng không vietravel airlines

Xuống máy bay

  • Máy bay cất cánh sẽ có nhân viên mặt đất chào tiễn;
  • Lúc chuyến bay em hạ cánh là 12h15 trưa, có nhân viên hãng che ô dưới sân bay. Mỗi hành khách đều được tiếp viên chào tiễn;
  • Đặc biệt khi chuyến bay ở độ cao ổn định, sẽ có hướng dẫn viên du lịch giới thiệu về địa danh sắp đến, nơi về văn hóa và nét đẹp ở địa phương, rất hay.

Vietravel là một hãng mới nên cũng có nhiều thiếu sót và không được sự hài lòng của nhiều người. Tuy nhiên đây là một hãng hàng không có trải nghiệm khá ổn.

Và trên đây là một số tổng hợp những review về hãng hàng không Vietravel Airlines. Nếu bạn muốn trải nghiệm hãng này thì có thể đặt vé ngay tại hệ thống của www.vlink.vn của Vlink. Mọi thông tin vui lòng liên hệ hotline 028.7300.4078 để được tư vấn nhé!

 858 tổng cộng,  13 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi