Tìm việc làm bán vé máy bay tại tpHCM

Nhu cầu tìm việc làm bán vé máy bay tại TPHCM hiện nay khá cao vì ngành dịch vụ này chế độ tốt, lương cao và khá phù hợp với nhiều đối tượng. Cho nên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay những điều hấp dẫn gì khiến cho ngành dịch vụ này lại được nhiều người ứng tuyển như vậy?

Nhu cầu tìm việc làm bán vé máy bay tại TPHCM

Hiện nay có khá nhiều ngành nghề đa dạng mà chúng ta có thể lựa chọn. Trong số các ngành được nhiều người quan tâm có ngành dịch vụ cung cấp bán vé máy bay. Chỉ tính riêng những năm gần đây việc làm bán vé máy bay tại TPHCM được khá nhiều người tìm kiếm.

Khi nhu cầu tìm việc gia tăng, các nhà tuyển dụng sẽ thuận lợi hơn trong quá trình tuyển dụng. Giúp cho phòng vé của mình hoạt động ngày một phát triển hơn.

Lợi ích khi làm nhân viên bán vé máy bay

Không tự dựng công việc nhân viên bán vé máy bay tại TPHCM lại gia tăng như vậy. Bởi ngành dịch vụ bán vé máy bay gần đây luôn đưa ra những mức chiêu mộ nhân viên vô cùng hấp dẫn.

 • Chế độ lương thưởng cao, chiết khấu lớn khi doanh thu cao.
 • Sẵn sàng trả mức lương tốt cho những người có đủ năng lực và chịu khó.
 • Chế độ bảo hiểm theo quy định nhà nước.
 • Hàng năm có vui chơi, nghỉ mát và ăn uống để nâng cao tinh thần cho nhân viên.
 • Môi trường làm việc nhẹ nhàng, thân thiện và năng động.
 • Công việc nhàn hạ, ít áp lực.

Điều kiện trở thành nhân viên bán vé máy bay

Ngoài những chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn; Khi tìm việc làm bán vé máy bay tại TPHCM cũng còn có yêu cầu từ nhà tuyển dụng:

 • Thái độ làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, nhiệt tình với công việc.
 • Có tính học hỏi, phấn đấu cao trong công việc.
 • Hoàn thành tốt các công việc được giao.
 • Không có trình độ chuyên môn sẽ được đào tạo bài bản.
 • Không nói ngọng, nói tiếng địa phương.

Nhìn chung, với công việc bán vé máy bay thì cũng không cần quá nhiều ưu cầu. Chỉ cần bạn chịu khó và hoàn thành tốt các yêu cầu đề ra.

Hoặc nếu như không rảnh để làm công việc hành chính chúng ta cũng có thể tìm kiếm cơ hội làm cộng tác viên bán vé. Việc này được rất nhiều bà mẹ bỉm sữa lựa chọn để kiếm thêm thu nhập khi trông con.

Chú ý khi tìm việc làm bán vé máy bay tại TPHCM

tìm việc làm bán vé máy bay tại TPHCM

Trong quá trình tìm việc làm bán vé máy bay, bạn cũng hết sức cẩn thận kẻo bị lừa. Tránh làm tại những nơi không uy tín vừa mất thời gian lại không được trả lương theo thỏa thuận. Rất nhiều người đã bị lừa như vậy khi chưa tìm hiểu kỹ chỉ thấy lợi ích lớn là đồng ý vào làm nhưng sau đó không được hưởng những chế độ quyền lợi như vậy.

Trong khi đi ứng cử tại các đơn vị, phòng bán vé máy bay; Bạn có thể tham khảo qua thông tin website để đánh giá độ uy tín của đơn vị đó.

Việc làm bán vé máy bay tại TPHCM là cơ hội để chúng ta có một công việc ổn định. Đây cũng là một ngành khá “hot” và tiếp tục phát triển mạnh trong nhiều năm tới đây nên chúng ta hoàn toàn có thể lựa chọn. Hoặc làm cộng tác viên bán vé cũng mang lại nhiều lợi ích cho bản thân mà không phải mất thời gian ngồi văn phòng nhiều.

 58 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi