Tìm hiểu về vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet

Sắp tới trong chuyến bay của gia đình nhà bạn có dẫn theo trẻ em dưới 2 tuổi. Do lần đầu đi máy bay nên bạn khá khó khăn trong nhiều vấn đề. Đặc biệt chưa biết vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet liệu có hay không ? Vlink sẽ giúp các bạn có được câu trả lời ngay sau đây nhé!

Có vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet không?

Quy định của Vietjet nhận trẻ sơ sinh từ 14 ngày tuổi trở lên; đảm bảo điều kiện bé phải khỏe mạnh. Bên cạnh đó có đầy đủ các giấy tờ thủ tục bắt buộc kèm theo.

Vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet

Vé máy bay dành trẻ em dưới 2 tuổi luôn có trong mỗi chuyến bay đáp ứng nhu cầu đi lại nhiều gia đình. Nhưng số lượng trẻ em bị hạn chế nên bố mẹ lưu ý khi có dự định đi xa bằng hàng không nên mua vé sớm.

Thông tin vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet cũng được cung cấp đầy đủ như người lớn. Còn cần thông tin gì có thể nhờ sự hỗ trợ của nhân viên bán vé tư vấn.

Trẻ em dưới 2 tuổi đi vé máy bay Vietjet cần thủ tục gì?

Nhằm mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất nên ngoài việc quan tâm vé máy bay cho các bé. Chúng ta nên tham khảo các yêu cầu, quy định về thủ tục check in của các bé nhé.

Dưới 2 tuổi là độ tuổi khá nhỏ nên đi cùng bố mẹ khi di chuyển bằng máy bay . Còn nếu đi cùng người thân thì phải có giấy ủy quyền của bố mẹ đại diện pháp lý.

Ngoài ra, cha mẹ cần chuẩn bị cho các em giấy khai sinh, nếu bản sao cần có công chứng. Còn dưới 1 tháng tuổi thì cần có chứng sinh hoặc giấy chứng thực của địa phương nơi sinh sống. Những giấy tờ này cần chuẩn bị sớm ngay sau khi đã mua vé cho bé thành công.

Những trẻ em của các cơ sở xã hội khi bay cần có giấy xác nhận của cơ sở nuôi dưỡng.

Trường hợp các em dưới 14 ngày tuổi hoặc có dấu hiệu bất thường về sức khỏe, Vietjet sẽ không cho chép lên máy bay để đảm bảo an toàn.

Chú ý khi cho trẻ em dưới 2 tuổi đi máy bay Vietjet

Vì chúng ta dẫn các nhỏ nên cố gắng đi sớm để check in trước khoảng 1-2 tiếng nhé. Để giúp các bé ổn định tâm lý và chuẩn bị tốt hơn trước khi lên máy bay.

Vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet

Trong quá trình đi máy bay bố mẹ nên theo sát các em để chăm sóc khi có dấu hiệu nôn, say có thể xử lý kịp thời.

Nếu bố mẹ muốn các em ngồi riêng một ghế thì ngay khi lúc đặt vé máy bay cho bé dưới 2 tuổi Vietjet thì nên mua thêm một ghế liền kề.

Cảm giác khi đi máy bay sẽ khác so với các phương tiện khác nên cần hạn chế việc ăn uống no; tránh tự ý đi lại trên máy bay…

Tất cả những thông tin trên bố mẹ hoặc những người đi cùng trẻ em dưới 2 tuổi phải nắm rõ quy định. Để có thể hoàn tất thủ tục nhanh chóng và tự mình bảo đảm an toàn cho các thành viên trong gia đình nhà mình nhé

Để có chuyến bay tốt bố mẹ ngay từ khi đặt vé máy bay trẻ em dưới 2 tuổi Vietjet nên tìm hiểu rõ ràng, chi tiết. Vlink sẵn sàng là đơn vị hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc cung cấp vé máy bay.Mang đến những dịch vụ về vé máy bay Vietjet uy tín – chất lượng đến tận tay khách hàng.

[contact-form-7 id=”19788″ title=”Thong tin lien he”]

 74 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi