Tìm hiểu vé máy bay về tết có đắt không?

Trong những năm gần đây, nhu cầu đi di chuyển bằng máy bay ngày càng tăng. Nhất là trong dịp tết. Vậy mua vé máy bay về tết ở đâu hay làm thế nào để có giá vé máy bay tốt nhất luôn được mọi người quan tâm. Thấu hiểu được điều đó, Vlink gửi đến bài viết này đến các bạn đọc. Giúp bạn có thông tin cần thiết về giá vé cũng như những lưu ý trong quá trình mua và sử dụng vé một cách hiệu quả và tiết kiệm!

Giá vé máy bay về tết có đắt không?

Thực tế, giá vé máy bay về tết có đắt hơn giá vé những ngày thường. Phần vì nhu cầu đi lại của người dân tăng lên; phần vì chi phí cho dịch vụ bay dịp tết cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, không vì thế mà chúng ta mất cơ hội sử dụng vé máy bay giá rẻ. Đồng thời, giá vé máy bay còn phụ thuộc vào từng chặng bay, thời gian bay.

Đơn cử như việc bạn bay vào 30 tết với chặng bay Hà Nội – Hồ Chí Minh thì giá vé sẽ cao hơn rất nhiều so với chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng cùng thời gian bay.

Chỉ cần bạn chọn đúng thời điểm mua vé, cân bằng thời gian bay, và có sự chuẩn bị tốt cho chuyến bay thì chắc chắn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều tiền và thời gian.

Vé máy bay về tết

4 lưu ý về vé máy bay tết

Để có được trải nghiệm tốt nhất về chuyến bay cũng như tiết kiệm thời gian, tiền bạc, bạn nên tham khảo 4 lưu ý về vé máy bay về tết được chia sẻ dưới đây. Chúng sẽ trở thành kim chỉ nam để bạn thoải mái, chủ động trong việc di chuyển bằng đường hàng không.

Lưu ý về giá vé

Như đã được chia sẻ ở trên, giá vé máy bay về tết chắc chắn sẽ đắt hơn giá vé ngày thường. Nếu bạn xác định sẽ săn vé giá rẻ thì phải có sự chuẩn bị từ trước. Nắm chắc thời gian bán vé rẻ, có chiến thuật săn vé rõ ràng, tiết kiệm thời gian. Nếu xác định không đi vé giá rẻ. Các bạn cũng nên chủ động để mua vé sớm sao cho hợp lý, tiết kiệm.

Lưu ý về thời gian bay

Có rất nhiều người không thể bay mặc dù đã mua đúng vé. Vấn đề ở đây là họ không để ý đến khả năng chuyến bay bị hoãn, bị đổi chuyến… vì thế, các bạn cần phải liên tục cập nhật tình trạng vé, thời gian bay để chủ động với tình trạng này nhé. Đặc biệt là với vé khuyến mãi, vé 0 đồng thì điều này lại càng trở nên cần thiết. Có tới 90% vé 0 đồng bị dời lịch bay, bị delay!

Vé máy bay về tết

Lưu ý về loại vé máy bay

Không chỉ riêng vé máy bay tết mà tất cả các vé máy bay thông thường đều có loại vé tương ứng. Bạn hãy chắc chắn rằng loại vé bạn mua đã đúng ý muốn của mình. Khi lên máy bay, cũng kiểm tra lại một lần nữa nhé!. Một vấn đề nữa là bạn có thể chuyển đổi loại vé trong thời gian quy định. Hãy tìm hiểu thêm điều này để có chuyến bay về tết an toàn và thú vị!

Lưu ý về địa chỉ mua vé máy bay về tết

Một vấn đề đã được lưu ý rất nhiều khi các bạn mua vé máy bay tết đó là đại lý bán vé máy bay. Tuy nhiên vẫn có nhiều người mua phải vé “fake”, mua phải vé không như ý muốn thậm chí là bị lừa đảo. Chính vì thế, Phải chọn được đại lý bán vé máy bay chuyên nghiệp, uy tín, luôn đảm bảo lợi ích của khách hàng. Giúp khách hàng giải quyết mọi vấn đề phát sinh trong quá trình bay!

Chúc các bạn sớm mua được vé máy bay giá rẻ về tết!

 49 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi