Tìm hiểu về các đại lý vé máy bay Air Asia tại tpHCM

Hãng hàng không giá rẻ Air Asia đã có mặt ở nhiều nước trên thế giới và trong đó có mặt ở hầu hết những sân bay lớn tại Việt Nam để phục vụ khách hàng. Vì thế nhu cầu tìm hiểu thông tin về hãng hàng không này cũng như đại lý vé máy bay Air Asia tại tpHCM hiện nay là đơn vị nào?

Thông tin hãng qua các đại lý vé máy bay Air Asia tại tpHCM

+Thông tin chung hãng bay Air Asia

Air Asia có trụ sở chính là Kuala Lumpur không chỉ có những chuyến bay trong nước mà còn đáp ứng nhiều tuyến bay quốc tế với giá rẻ hấp dẫn nên cạnh tranh rất tốt với các hãng bay khác.

Thường thì hãng bay Air Asia sẽ bay đến các nước như Trung Quốc, Thái Lan, Hàn Quốc, Úc… những quốc gia này đều là điểm đến mà đa phần khách hàng trong nước của chúng ta lựa chọn nhiều.

dai-ly-ve-may-bay-air asia-tai-tphcm-1

Với chiến lược mở rộng và phát triển không ngừng Air Asia đã tạo dựng cho mình tới 9 chi nhánh và hàng loạt các chuyến bay lớn nhỏ liên tục được cấp cánh ở nhiều dạng dịch vụ khác nhau.

Chính vì sự ảnh hưởng và nhu cầu cao từ hãng bay này nên các các đại lý trong nước mở bán vé hãng Air Asia rất nhiều. Đặc biệt là các đại lý vé máy bay Air Asia tại tpHCM.

+Các hạng ghế của Air Asia

Mặc dù là hãng hàng không có mức giá thấp nhưng chất lượng dịch vụ vẫn luôn được đảm bảo hàng đầu với 3 loại ghế tiêu chuẩn như sau:

Hạng Low Fares: đây là hạng ghế mở bán hàng tuần với nhiều ưu đãi, siêu tiết kiệm hấp dẫn.

Hạng Hi-Flyers: hạng phổ thông được nhiều người lựa chọn, có thể chọn được ghế ngồi theo ý muốn.

Hạng Premium Flatbed: hạng ghế cao cấp nhất dùng cho khách hàng hưởng mọi chất lượng tiện ích trong suốt hành trình bay của mình.

Khi mua vé đại lý vé máy bay Air Asia tại tpHCM sẽ nói rõ các hãng ghế để khách hàng đặt vé phù hợp với tình hình kinh tế của mình.

dai-ly-ve-may-bay-air asia-tai-tphcm-2

+Quy định hành lý của hãng hàng không Air Asia

Khi đến mua vé tại các đại lý vé máy bay Air Asia tại tpHCM như Vlink thì chắc chắn chúng ta cũng sẽ nhận được sự tư vấn về quy định mang hành lý lên máy bay đối với hãng này để khách hàng có thể chuẩn bị những hành trang phù hợp nhất.

Hành lý xách tay cũng được mang theo 1 kiện không quá 7kg với chiều dài kích thước là 56cmx36cmx23cm. Khi sắp xếp phải vừa đúng chỗ để hành lý theo quy định trên máy bay, không quá khổ và cồng kềnh.

Hành lý ký gửi mỗi kiện khoảng 32kg, kích thước 81cmx119cmx119cm.

Ngoài ra, thì miễn phí một số vật như đồ dùng cho người tàn tật, dụng cụ y tế của hành khách…

+Quy định đổi trả vé của Air Asia

Nếu như chúng ta mua vé ở mức giá rẻ thì sẽ không được đổi vé trong bất cứ trường hợp nào.

Muốn thay đổi ngày giờ bay cần phải báo trước 48h để nhân viên bố trí, sắp xếp việc đổi trả vé hợp lý. Lệ phí thu sẽ áp dụng với từng loại vé và loại hình dịch vụ khác nhau.

Những quy định đều nhằm mang lại cho hành khách sự an toàn và một chất lượng bay tốt nhất.

Từ những thông tin cơ bản như trên chúng ta sẽ dễ dàng hơn trong việc đặt vé máy bay và chuẩn bị đồ đạc để đi máy bay của hãng Air Asia. Nếu như còn thắc mắc hay vấn đề gì chưa rõ chúng ta có thể liên hệ ngay với đại lý vé máy bay Air Asia tại tpHCM để được hỗ trợ tư vấn chi tiết hơn nữa. Vlink hiện đang là đại lý cung cấp vé máy bay đang được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao nên khi mua vé chúng ta có thể tham khảo chi tiết tại website: Vlink.vn.

2020 Vlink Copyright. All Rights Reserved
Call Now Button