Tìm hiểu thị trường giá vé máy bay mùng 1, 2 tết

Mỗi năm tết đến xuân về là lòng người lại náo nức muốn về quê ăn tết. Việc mua một cặp vé máy bay là điều ai cũng  muốn. Nhưng bạn đã biết đến giá vé máy bay mùng 1 tết (mùng 2 tết) hay giá vé máy bay về tết nói chung chưa? Hay làm cách nào để mua được vé máy bay với giá rẻ nhất? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Phân tích giá vé máy bay mùng 1 tết (mùng 2 tết)

Có rất nhiều câu hỏi được gửi tới chúng tôi thắc mắc rằng giá vé máy bay mùng 1 tết (mùng 2 tết) có đắt không; giá vé là bao nhiêu; tại sao đắt vậy… Thực sự chúng tôi vô cùng thông cảm trước thắc mắc hoàn toàn chính đáng này của khách hàng. Bởi lẽ, giá vé ngày tết đắt hơn những ngày thường vì những lý do sau:

  • Thời gian này nhu cầu di chuyển của mọi người là rất cao
  • Các bạn khó có thể mua được vé đúng ý mình về thời gian hay chặng bay
  • Tương ứng với mỗi chặng bay giá vé lại có sự chênh lệch và khác nhau về dịch vụ
  • Tùy việc mua thêm và sử dụng dịch vụ của bạn như thế nào cũng tác động đến giá vé.

Mặt khác, giá vé máy bay 2 ngày mồng 1 và mùng 2 thường rất khó mua. Nếu các bạn không đặt vé từ sớm, để đến sát nút mới đặt mua vé thì cơ hội bạn mua được vé rất thấp mặc dù đã được hỗ trợ từ phía phòng vé máy bay!

Giá vé máy bay mùng 1 tết

Xét về giá vé của từng hãng bay thời gian này cũng không có sự chênh lệch nhiều. Dĩ nhiên giá dịch vụ bay của mỗi hãng sẽ khác nhau; nên bạn có thể tham khảo thêm nếu muốn mua vé bay trong thời gian này!

Thời điểm giá vé máy bay mùng 1 tết (mùng 2 tết) rẻ nhất

Như chúng tôi đã nhắc trong phần trên, giá vé máy bay mùng 1 tết (mùng 2 tết) càng sát ngày bay càng đắt. Đó là chưa kể tới trường hợp xấu nhất các bạn không thể mua được vé. Vậy thời gian nào nên mua vé để mua được vé máy bay về tết rẻ nhất?

Câu trả lời đó là mua vé càng sớm càng tốt. Bạn nên mua vé vào thời điểm hãng hàng không bán vé về tết. Thậm chí để mua được vé tết rẻ nhất, bạn cần cập nhật tình hình vé rẻ của từng hãng và tiến hành săn vé ngay lập tức!

Ví dụ như hãng hàng không Vietnam Airline thường bán vé rẻ vào tháng 10-12 thì bạn nên mua vé vào thời điểm đầu tháng. Việc mua vé cũng cần diễn ra nhanh gọn và chốt ngay nếu bạn chắc chắn lịch bay của mình. Luôn luôn ghi nhớ rằng vé rẻ chỉ có giới hạn, bạn không nhanh tay mua thì người khác sẽ mua mất.

Chọn đại lý uy tín mua vé máy bay mùng 1, mùng 2 tết

Giá vé máy bay mùng 1 tết

Câu chuyện sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn muốn biết giá vé máy bay mùng 1 tết (mùng 2 tết) hay muốn mua vé máy bay về tết giá rẻ nếu bạn chọn được đại lý uy tín để tiến hành mua vé! Một đại lý đáng để bạn quan tâm lựa chọn sẽ có các đặc điểm sau:

  • Không dính phốt lừa đảo, pháp lý sạch
  • Đại lý có khả năng cung ứng số lượng lớn vé máy bay theo đoàn
  • Đại lý có trụ sở làm việc rõ ràng
  • Đại lý có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp book vé nhanh, an toàn và giúp khách hàng xử lý mọi khó khăn trong quá trình bay
  • Đại lý luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn bám sát nhu cầu của khách
  • Đại lý có thể mua thêm dịch vụ bay cho khách với giá rẻ!

Bạn nên tìm hiểu các thông tin về một đại lý bán vé máy bay ngay hôm nay để có sự lựa chọn chính xác nhất! Vlink – đại lý cung cấp vé máy bay uy tín tại TPHCM, bạn có thể đến trực tiếp phòng vé hoặc liên hệ hotline: 028. 7300. 4078 để đặt vé máy bay. Truy cập website: vlink.vn để cập nhật thông tin, giá mới nhất.

 49 tổng cộng,  1 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi