Tìm hiểu số điện thoại ga tàu Sài Gòn

Trong lần đầu sử dụng phương tiện giao thông đường sắt bạn sẽ gặp khá nhiều vấn đề thắc mắc. Do vậy tại một số nhà ga hiện nay đều có những số điện thoại dây nóng để khách hàng có thể liên hệ. Và bài viết dưới đây, cùng Vlink tìm hiểu thông tin, số điện thoại ga tàu Sài Gòn nhé.

Những thông tin cần biết về ga tàu Sài Gòn

Địa chỉ ga tàu Sài Gòn

Nếu bạn ở Sài Gòn, và lần đầu sử dụng phương tiện tàu hoả sẽ không biết ga tàu ở đâu? Việc biết địa chỉ cụ thể sẽ giúp chúng ta dễ dàng đặt vé, hoặc đến ga tàu.

Trong trường hợp chưa có số điện thoại ga tàu Sài Gòn nên bạn cần phải biết vthông tin địa chỉ trước. Địa chỉ của ga Sài Gòn nằm ở số 1 Nguyễn Thông, phường 9, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.  Cách trung tâm thành phố khoảng 1 km.

Những thông tin cần biết về ga tàu Sài Gòn

Số điện thoại ga tàu Sài Gòn

Rất nhiều người trong khi chuẩn bị đi tàu đều có những vấn đề cần liên hệ với đơn vị đường sắt để hỏi các thông tin. Hoặc nhiều người cần tư vấn, hỏi về các dịch vụ, giá vé, giờ tàu chạy… Nếu như không có số điện thoại ga tàu Sài Gòn thì sẽ rất khó khăn cho nhiều người.

Đặc biệt với việc phát triển công nghệ như hiện nay; cũng như nhằm đáp ứng nhu cầu nhanh chóng – tiện ích của con người. Các trạm tàu ở Sài Gòn nói riêng hoặc các ga tàu nói chung cũng cần có số liên lạc để khách hàng đặt trực tuyến thông qua đây.

Chính vì lợi ích mang lại từ việc sử dụng điện thoại vào trong ứng dụng các dịch vụ. Ga tàu cũng chia ra làm nhiều số điện thoại với các chức năng khác nhau như: điện thoại phòng vé; số điện thoại đặt vé để khi khách hàng cần hỏi mục đích gì có thể nhanh chóng kết nối trực tiếp đến với đường dây nóng đó.

Hiện nay số điện thoại ga tàu Sài Gòn là số 028. 3843. 6524. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo thêm một vài số điện thoại của đường sắt Việt Nam như sau:

Số điện thoại hỗ trợ khu vực phía Bắc: 1900 0109

Số điện thoại hỗ trợ khu vực phía Nam: 1900 1520

Số điện thoại ga Hà Nội: 024. 3942. 3949

Những thông tin cần biết về ga tàu Sài Gòn

Những tuyến tàu hỏa từ ga Sài Gòn sau nhiều năm

Tuyến thứ nhất là tuyến Sài Gòn – Mỹ Tho toàn tuyến dài 71km; tuy nhiên do chiến tranh tàn phá nên đã nhanh chóng bị hủy bỏ.

Tuyến thứ hai là tuyến Sài Gòn – Dĩ An – Lộc Ninh; chưa khai thác được 20 năm thì tuyến đường này cũng bị hủy bỏ.

Tuyến đường sắt thứ 3 là Sài Gòn – Biên Hòa – Hà Nội là tuyến đường sắt huyết mạch; hoạt động từ khi hình thành từ năm 1906 cho đến nay. Tuyến đường này ngày càng được củng cố, nâng cấp và phát triển. Trở thành tuyến đường chủ đạo chạy dọc miền Bắc – Trung – Nam phục vụ nhu cầu sử dụng của người dân 3 miền.

Những thông tin về các tuyến tàu trên cũng chính là lịch sử từ khi bắt đầu hình thành xây dựng đường tàu Sài Gòn đến các tỉnh thành khác mà chúng ta nên biết qua để hiểu hơn về quá trình tạo nên những tuyến đường sắt tốt nhất như hiện nay.

Nhìn chung những vấn đề liên quan đến số điện thoại đặt vé tàu ga Sài Gòn hay vấn đề địa chỉ, các tuyến tàu hỏa xuất phát từ Sài Gòn ngày càng được quan tâm hơn. Bởi vì việc đặt tàu hỏa trực tuyến hiện nay rất phổ biến nên việc tìm kiếm thông tin trước đó cũng sẽ tăng cao hơn nên chúng ta cần phải cung cấp thông tin cũng như chuẩn bị tốt các trang bị hiện đại để giải quyết các nhu cầu của người dân. Tham khảo giá vé tàu mới nhất tại vlink.vn.

 90 tổng cộng,  6 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi