Tìm hiểu khi nào nên mua vé máy bay Tết giá rẻ

Mỗi năm cứ độ tết đến xuân về là các đại lý bán vé máy bay lại rộn ràng. Ai cũng muốn rinh về cho mình những cặp vé về tết giá rẻ mà nhanh chóng. Vậy bạn đã rõ khi nào nên mua vé máy bay chưa? Liệu lúc nào mua vé máy bay cũng được? hay nên mua vé máy bay vào thời điểm nào là thích hợp? Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Khi nào nên mua vé máy bay?

Trong thời gian gần đây, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc của các bạn. Đó là về vấn đề thời điểm nên mua vé máy bay? Và làm cách nào mua được vé máy bay giá rẻ. Để giúp các bạn hiểu chi tiết hơn vấn đề này chúng ta cùng đi vào phân tích lịch nghỉ tết dương lịch và tết âm lịch.

Khi nào nên mua vé máy bay
Khi nào nên mua vé máy bay?

Khi nắm chắc tình hình nghỉ tết và sắp xếp ổn thỏa công việc, các bạn nên tiến hành mua vé máy bay càng sớm càng tốt. Việc mua vé máy bay sớm sẽ đảm bảo còn vé và bạn có nhiều sự lựa chọn với các chuyến bay hơn. Thậm chí bạn có thể mua vé tết ngay sau khi các hãng hàng không tung vé tết ra ngoài thị trường.

Khi nào có thể mua vé máy bay giá rẻ?

Như chúng tôi đã phân tích ở trên, vé máy bay có thể trở nên khan hiếm nếu các bạn mua chúng gần sát ngày bay. Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể mua được vé máy bay về tết giá rẻ nhờ vào việc chọn đúng thời điểm. Theo thông tin chúng tôi nhận được, và bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực này, thì nếu các bạn mua vé máy bay càng sớm thì giá càng rẻ.

Chúng tôi được biết có trường hợp bất đắc dĩ các bạn phải mua vé máy bay sang tay. Giá của những tấm vé này có thể nói là rất đắt. Chính bởi lẽ đó, hãy luôn cập nhật tình hình bán vé máy bay trực tuyến của các đại lý trong nước hay các hãng hàng không trong nước để tiến hành mua vé máy bay sớm nhé!

Những chú ý khi mua vé máy bay

Mặc dù đã nắm được thười điểm nên mau vé, nhưng để quá trình mua vé diễn ra an toàn và tiết kiệm các bạn cũng nên có một số chú ý khi mua vé máy bay như sau:

Những chú ý khi mua vé máy bay
Khi nào nên mua vé máy bay giá rẻ?

Kiểm tra thông tin khi nào nên mua vé máy bay

Rõ ràng việc kiểm tra chính xác thông tin khi nào nên mua vé máy bay rất quan trọng. Nó sẽ quyết định việc bạn có mua được vé máy bay không, mua với giá rẻ không.

Thống nhất lịch trình bay của mình

Cần phải chắc chắn lịch trình bay của mình để tránh tình trạng đặt vé rồi mà không bay được. Tốt nhất ngay khi nắm được lịch nghỉ tết, bạn nên ngồi lại tổng hợp tất cả thời gian nghỉ ngơi của mình để có sự lựa chọn phù hợp.

Thận trọng với vé máy bay giá rẻ

Một lưu ý rất đáng lưu tâm đó là không có vé máy bay giá 0 đồng như lời đồn và quảng cáo của một số đại lý bán vé máy bay nhé! Bạn phải hết sức cảnh giác với hình thức chiêu trò lừa đảo này.

Bạn có thể trả giá vé tại www.vlink.vn để biết chi tiết; hoặc theo dõi fanpage Vé máy bay giá rẻ để cập nhật các chương tình khuyến mãi nhanh nhất nhé!

Chọn các đại lý uy tín bán vé máy bay

Chọn một đại lý uy tín sẽ giúp bạn giảm thiểu mọi rủi ro khi mua vé máy bay. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được rất nhiều lợi ích khác. Hãy gọi ngay hotline 028.7300.4078 để được tư vấn nhé!

 92 tổng cộng,  3 hôm nay

NHẬN TIN KHUYẾN MÃI CỰC HOT!!!
Đăng ký nhận tin tức và khuyến mãi hàng không sớm nhất từ Vink
Đối tác của chúng tôi